Au iDol SohaGame cho Android – Tải xuống miễn phí [Phiên bản mới nhất 2021]

Những gì chúng tôi yêu thích!
1. Combo 3 trong 1 : Vũ Công – Người Mẫu – Nhà Thiết Kế : Còn gì tuyệt vời hơn khi được mặc trên người những bộ phục trang do chính tay mình phong cách thiết kế ? Chỉ bằng những thao tác đơn thuần, những game thủ Au iDol đã hoàn toàn có thể trở thành những Stylist thực thụ, ghép nguyên vật liệu, may phục trang và tự tin sải bước dưới ánh đèn sân khấu, thậm chí còn là “ đọ sắc ” với những phong cách thiết kế từ game thủ khác .2. Thời trang khủng, nhiều, đẹp và độc nhất 2019 : Không chỉ là game vũ đạo, Au iDol còn biến giấc mộng ngôi sao 5 cánh của người chơi trở thành hiện thực với kho thời trang đồ sộ bậc nhất lúc bấy giờ.

Au iDol SohaGame cho Android Ảnh chụp màn hình

Tải xuống và cài đặt Au iDol SohaGame APK trên Android

Trong 4 bước đơn thuần, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Au iDol SohaGame. apk trên điện thoại cảm ứng của bạn sau khi bạn tải xuống xong .

Bước 1: Tải xuống Au iDol SohaGame.apk trên thiết bị của bạn

.

Bước 2: Cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

. Au iDol SohaGame.apk, Đi tới Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.

Trên Android 8.0 Oreo, bạn sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên bạn cố gắng làm như vậy.

Bước 3: Đi tới thư mục Trình quản lý tệp / thư mục tải xuống để cài đặt tệp

Xác định vị trí Au iDol SohaGame.apk tệp bạn vừa tải xuống.
Một khi bạn đã xác định vị trí Au iDol SohaGame.apk file, bấm vào nó và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhấn “Có” khi được nhắc về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc tất cả lời nhắc trên màn hình.

Bước 4: Thưởng thức –

Au iDol SohaGame hiện đã được thiết lập trên thiết bị của bạn .

Tệp APK có an toàn không?

Tệp APK thường bảo đảm an toàn như tệp. exe windows pc, điều quan trọng nhất cần chú ý quan tâm là bạn nên luôn tải xuống từ những website đáng an toàn và đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của chúng tôi rất bảo đảm an toàn

…/Trang chủ/

Au iDol SohaGame v1.1 APK Tải về Gương

Có gì mới trong Au iDol SohaGame v1.1

  • Ngày phát hành: 2021-09-26
  • Phiên bản hiện tại: 1.1
  • Kích thước tệp: 1.04 GB
  • Nhà phát triển: SohaGame
  • Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 10.0 hoặc mới hơn. hoặc Android KitKat 4.4, Lollipop 5.0, Marshmallow 6.0, Nougat 7.0, Oreo 8.0, Pie 9.0, phiên bản 10, 11, 12 hoặc sau đó

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC Game âm nhạc đẹp nhất 2019, nhìn là mê, chạm là phê : Đồ họa của Au iDol được nhìn nhận là đẹp và lạ bậc nhất dòng game âm nhạc lúc bấy giờ. Thiết kế nhân vật theo hơi hướng anime sắc nét đến từng cụ thể, một lần nhìn là một lần yêu. Tái hiện thời hoàng kim của dòng game âm nhạc : Bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện làm quen với Au iDol bởi đây là tựa game mô phỏng chính sách căn perfect hoàn thành xong bậc nhất lúc bấy giờ. Đắm mình trong hơn 100 bài nhạc hot nhất trên toàn quốc tế và phô diễn những vũ đạo được mô phỏng 100 % với bản gốc, còn điều gì tuyệt vời hơn thế ? Thời trang khủng, nhiều, đẹp và độc nhất 2019 : Không chỉ là game vũ đạo, Au iDol còn biến giấc mộng ngôi sao 5 cánh của người chơi trở thành hiện thực với kho thời trang đồ sộ bậc nhất lúc bấy giờ. Quần, áo, váy, giày, phụ kiện, trang sức đẹp – bạn nghĩ thế đã là nhiều ? Au iDol có hẳn cả mạng lưới hệ thống Thú Cưỡi độc nhất vô nhị của dòng game âm nhạc lúc bấy giờ cơ ! Combo 3 trong 1 : Vũ Công – Người Mẫu – Nhà Thiết Kế : Còn gì tuyệt vời hơn khi được mặc trên người những bộ phục trang do chính tay mình phong cách thiết kế ? Chỉ bằng những thao tác đơn thuần, những game thủ Au iDol đã hoàn toàn có thể trở thành những Stylist thực thụ, ghép nguyên vật liệu, may phục trang và tự tin sải bước dưới ánh đèn sân khấu, thậm chí còn là “ đọ sắc ” với những phong cách thiết kế từ game thủ khác. Hẹn hò thả thính, “ don’t care giới tính : Gặp gỡ, hẹn hò và kết đôi giờ đây lãng mạn hơn khi nào hết, hãy để Au iDol dẫn lối cho tình yêu của bạn với chính sách kết hôn đồng giới cực hiếm trên mobile. Gặp là thích, thích là nhích, nam – nam hay nữ – nữ gì cũng đều thỏai mái biểu lộ tình cảm nhé ! Đấu thời trang – Khi những gì bạn mặc cũng chính là đẳng cấp và sang trọng : Vượt qua hàng loạt những cuộc thi mix đồ theo những concept vô cùng phong phú để làm chủ game show, trở thành ngôi sao 5 cánh mới. ———————————————— Cấu hình tối thiểu : – Hệ quản lý và điều hành : iOS 10 trở lên

Apk Mirror 1: : Tải về APK

Source: thabet
Category: Game