Gặp gỡ cặp đôi LGBT bén duyên từ Au Love – Đơn giản là muốn sống thật với mình

Tình yêu đồng giới trước nay luôn khiến báo chí cũng như dư luận đặc biệt quan tâm. Cho dù nay tư tưởng xã hội có phần cởi mở, hiện đại hơn rất nhiều thì điều đó không có nghĩa là những cặp đôi đồng tính đều được tất cả mọi người đón nhận. Thực tế thì họ phải chịu rất nhiều sự phán xét, dị nghị từ phía những người xung quanh, dẫn đến những câu chuyện thật buồn và thật đáng tiếc.

Thế nhưng ở một thế giới khác – mang tên game online những câu chuyện tình yêu đồng tính lại trở nên thật đẹp và đáng ngưỡng mộ. Từ bao giờ, người ta nhắc đến game online như một bà mối mát tay khi se duyên thành công cho vô số những cặp đôi trai tài gái sắc. Trong số đó có cả những cặp đôi đồng tính với những mối tình đẹp như mơ từ thế giới ảo bước ra đời thật khiến dân tình FA không khỏi phát ghen, phát hờn.

[​IMG]

Au Love cũng không phải là một tựa game nằm ngoài số chung đó. Mặc dù ra mắt thị trường game Việt chưa bao lâu nhưng đã trở thành cây cầu nối vững chắc tạo nên bao mối duyên gặp gỡ, và viết lên những câu chuyện tình yêu thật đặc biệt.

Hôm nay, hãy cùng Gamehub trò chuyện với một nhân vật đặc biệt và lắng nghe câu chuyện tình yêu tuyệt vời của họ nhờ Au Love mà bén duyên nhé!

Pv: Xin chào bạn, trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như “người ấy” của mình cho độc giả của Gamehub được biết không?

Xin chào cộng đồng game thủ cũng như các độc giả của Gamehub, mình tên là Khang (nickname Nhật Tuệ), sinh năm 1995, mình ở Bến Tre hiện đang học ở trường Sân khấu hài kịch Sài Gòn. Người bạn của mình tên là Phong (nickname Key Trần), sinh năm 1997, quê ở Gia Lai và đang là sinh viên năm 3.

[​IMG]
Khang (nickname Nhật Tuệ), SN 1995 – Bến Tre

[​IMG]
Phong (nickname Key Trần) – SN 1997 – Gia Lai

Pv: Mới đây, bạn có chia sẻ câu chuyện tình yêu đồng giới đặc biệt của mình trên cộng đồng Au Love, vậy bạn đã chơi Au Love được bao lâu rồi, điều gì ở tựa game này hấp dẫn bạn so với những tựa game khác mà bạn từng chơi?

Mình chơi Au Love ngay từ những ngày đầu game ra mắt, còn bạn mình cũng mới chơi được một tháng nay thôi. Game này theo mình thấy thì đồ họa hoàn hảo gần như Audition PC vậy, nhẹ, êm và mượt nữa. Dù là mới ra và hơi thiếu nhiều tính năng, nhưng chế độ nhảy của game và bài hát phong phú lắm. Còn thời trang thì khỏi bàn cãi luôn, gần như miễn phí và đẹp nữa, không như một số game hiện nay.

[​IMG]

Pv: Bạn và “người ấy” đã quen nhau trong hoàn cảnh như thế nào? Bạn có thể chia sẻ đôi chút về câu chuyện tình yêu đồng giới đặc biệt của mình không?

Đó là khoảng thời gian thật sự ý nghĩa và đáng nhớ với mình. Chỉ qua một lần người yêu mình rao tin vu vơ trong game “Keu tuyển người yêu LGBT đây… ai thông không?”. Thường thì mình ít nhắn tin trên Au lắm, mà không hiểu sao bữa đó lại nhảy vào loa 1 câu “Anh ơi, em ở đây, anh ở đâu, hãy phi trâu tới đón”. Rồi từ lần đấy hai đứa nói chuyện nhiều hơn, rồi dần dần nảy sinh tình cảm với nhau lúc nào không hay.

[​IMG]​​

​​

Pv: Trước đó, bạn có bao giờ tin vào mộtt ình yêu mang tên – tình yêu của thế giới thứ 3 không?

Thành thật mà nói thì trước nay mình hoàn toàn không tin vào những cuộc tình trớ trêu như thế này. Ở TGT3, tình yêu nó phức tạp hơn rất nhiều, bản thân mình đã từng trải qua một vài mối tình rồi và đổ vỡ rồi. Còn “người ấy” hiện tại, mình cũng chưa dám chắc vào kết quả sau cùng của nó nữa, tất cả những gì bây giờ mình chỉ có thể gọi tên nó là một “cuộc tình” thôi.

[​IMG]

Pv: Khi công khai con người thật cũng như tình yêu của mình, bạn có gặp nhiều khó khăn từ áp lực dư luận gia đình và xã hội không?

Mình không biết mọi người thế nào, chứ riêng bản thân mình thì không e ngại gì hết, mặc dù mẹ mình là giáo viên, rất nghiêm khắc. Bởi yêu là lựa chọn hạnh phúc của cả cuộc đời mình, chứ không phải là làm điều gì xấu xa, tội lỗi với bất kỳ ai. Nên mình rất kiên quyết với tình yêu mình chọn và sẽ công khai tất cả. Hiện tại, mẹ mình hiểu và chấp nhận mình rồi. Người yêu của mình cũng thế, nhưng còn ngại. Ban đầu không dám, nhưng có lẽ người ấy yêu mình quá nên cũng đang dần công khai cho gia đình bạn ấy biết.

Bạn bè xung quanh cũng rất ủng hộ nên mình có động lực hẳn lên, cảm thấy hạnh phúc như bất kỳ cặp đôi yêu nhau nào khác vậy.

Pv: Bạn mong muốn gì ở chức kết hôn của Au Love?

Mình chỉ mong muốn Au Love ra chức năng kết hôn đồng tính sớm sớm, chứ anh chồng nhà mình muốn vào lễ đường lắm rồi (cười). Hễ mỗi lần online là rủ vào lễ đường xem người ta cầu hôn. Hai đứa chỉ biết đứng trong đó sát nhau chụp hình tự kỉ, rồi tạo phòng cùng nhau treo ngủ. Bọn mình biết là chỉ cần tạo acc nữ và acc nam là có thể kết hôn được rồi. Nhưng hai đứa vẫn chơi acc nam và chờ Au love ra chức năng kết hôn đồng tính để được sống thật với đúng con người mình.

[​IMG]

Pv: Qua câu chuyện tình yêu đặc biệt của mình, bạn có muốn nhắn gửi gì đến những đôi bạn trẻ có hoàn cảnh tương tự mình không?

Qua những chia sẻ vừa rồi, mình muốn nhắn gửi tới tất cả những ai đang trong hoàn cảnh giống mình rằng, nên sống với tất cả những gì mình có, sống đúng với bản thân mình. Không có gì là chúng ta không thể làm được. Chẳng qua chúng ta luôn áp đặt tinh thần và cái sợ của mình nên không dám đối mặt thôi. Nên nhớ rằng, tình yêu là sự lựa chọn hạnh phúc cả đời của mỗi người. Hãy sống cho bản thân mình, đừng sợ tiếng nói của dưa luận. Ở Trái đất này có 8 tỉ người, các bạn không thể sống cho vừa lòng hết taatr cả đâu. Can đảm đứng dậy và bảo vệ tình yêu bạn đang có. Mình tin rồi dư luận sẽ chấp nhận thôi.

[​IMG]

Pv: Vâng, rất cảm ơn những chia sẻ chân tình trên đây của bạn, thay mặt Gamehub cũng như toàn bộ cộng đồng người chơi Au Love, xin chúc cho tình yêu của hai bạn mãi hạnh phúc bền chặt như hiện tại nhé!

Có thể nói Au Love nói riêng hay thế giới game online nói chung chính là một thế giới tuyệt vời chắp cánh cho những mối tình đồng giới thật đẹp, nơi mà ở đó họ hay bất cứ ai trong chúng ta đều được sống thật với đúng con người mình, được tự do đón nhận và thể hiện tình cảm với người mà mình yêu thương. Chắc chắn không phải chỉ riêng Khang và Phong, mà là một con số khác lớn hơn rất nhiều, nhưng có lẽ vì nhiều lý do mà các cặp đôi đồng tính chưa dám công khai tình yêu của mình. Cũng nhân bài viết này, Gamehub xin được gửi lời chúc hạnh phúc nhất đến những đôi bạn trẻ LGBT của chúng ta, tự tin yêu, tự tin thể hiện mình.

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
Fanpage:
https://www.facebook.com/aulovevtc/
Group: https://www.facebook.com/groups/672477939519869/​

Source: thabet
Category: Game