Game thủ Audition bức xúc vì bảo trì quá lâu

Dự kiến bảo trì tới 12 giờ trưa nhưng hiện tại server Audition vẫn chưa ổn định hoàn toàn khiến nhiều game thủ bức xúc vì không tham gia event được.

Hôm nay, Audition triển khai một đợt bảo dưỡng khá lớn để thanh lọc thông tin tài khoản không hoạt động giải trí – theo dự kiến, tới 12 giờ trưa thì những vũ công hoàn toàn có thể đăng nhập game thông thường, nhưng không hiểu vì nguyên do gì mà bảo dưỡng lại lê dài qua buổi chiều và tới tận tối muộn vẫn chưa xong ( server HN đã vào được lúc 7 giờ tối nhưng vẫn rất lag, còn TP HCM thì đến giờ vẫn chưa vào được ) .

bảo trì

Cùng với đợt bảo trì này cũng là sự gián đoạn của các website liên quan tới tên miền au.vtcgame.vn, cụ thể là VIP Shop, Auboutique và VQMM Audition – song song với đó, trang web đăng kí chuyển nhân vật (do công cuộc gộp server 3 miền sắp tới) cũng vô tình chịu ảnh hưởng theo khiến hàng loạt game thủ “tá hỏa” khi mất sạch nhân vật ở server HCM, mặc dù thời gian đăng kí chuyển server còn kéo dài tới 12/9 mới hết. Rất may là dự án đã kịp thời xác nhận đây chỉ là lag do bảo trì server – khi nào 3 cụm server được mở lại thì trang web cũng sẽ trở về bình thường.

baotri2

Ngoài nỗi ức chế không được chơi Au nguyên ngày ngày hôm nay thì một số ít vũ công còn bức xúc khi không hề đăng nhập để tham gia những sự kiện hiện hành – thông thường, yếu tố lag server đã ngăn cản một số lượng đáng kể vũ công không hề “ chen ” vào kênh trong những giờ cao điểm, nhưng lần này thì bảo dưỡng đã cắt trọn vẹn năng lực truy vấn tới sever Audition nên tổng thể mọi người đều chịu chung số phận. Group tương hỗ Audition liên tục Open những bài viết vướng mắc, kêu ca sao mãi chưa vào được game và cả những lời phàn nàn đầy ức chế khi sự kiện đang dần kết thúc mà tự nhiên bị mất thời cơ nhận quà chỉ vì bảo dưỡng “ quá giờ ” như thế này .

baotri3

Đây hoàn toàn có thể xem là một sự cố không đáng có mà VTC chưa lường trước được khi thực thi bảo dưỡng thanh lọc thông tin tài khoản, bởi Audition là game có tuổi đời rất lâu rồi, số acc không còn hoạt động giải trí rất lớn nên việc bảo dưỡng bị lê dài cũng là dễ hiểu. Có lẽ dự án Bất Động Sản cũng đã nghiên cứu và điều tra những phương pháp đền bù sự kiện vì thời hạn bảo dưỡng lê dài hơn 1 ngày rõ ràng khiến rất nhiều game thủ hụt ăn sự kiện – lỗi là của VTC nên việc đền bù cũng là nên có. Mong rằng sau đợt bảo dưỡng này, mọi thứ sẽ trở lại êm đẹp, bớt đi thực trạng lag sever cho game Au .

Source: thabet
Category: Game