Auto Chess công bố giải đấu triệu USD: Việt Nam được đặc cách có suất tới thẳng chung kết – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Of

Vào tối ngày 7/8/2019, trên trang Facebook chính thức của Auto Chess đã chính thức công bố về giải đấu Auto Chess Invitational 2019 với trị giá tổng giải thưởng 1 triệu USD.

Từng hé lộ thông tin về giải đấu triệu đô vào ngày 21/06, Drodo Studio khiến cho những người yêu thích tựa game khét tiếng Auto Chess vô cùng phấn khích. Theo thông tin khởi đầu, giải đấu sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc vào khoảng chừng tháng 10 tới đây .

Auto Chess công bố giải đấu triệu USD: Việt Nam được đặc cách có suất tới thẳng chung kết 1 34 3

“Bạn đang tìm kiếm một cơ hội và nền tảng để thể hiện tài năng của chính mình? Hãy bắt đầu ngay bằng cách tải phiên bản Auto Chess được phát hành bởi Drodo từ dụng iOS và Android! Những nhà phát triển game rất mong muốn được chứng kiến nhà vô địch thế giới đầu tiên của ‘Auto Chess’ đăng quang!” – trích lược thông báo.

Auto Chess công bố giải đấu triệu USD: Việt Nam được đặc cách có suất tới thẳng chung kết 2 28 1

Theo thông tin này, giải đấu Auto Chess Invitational 2019 sẽ lựa chọn 32 tuyển thủ từ vùng chủ quyền lãnh thổ khác nhau. Bản đồ đại chiến toàn thế giới này sẽ chia thành những khu vực sau : Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, APAC và CIS .

Ba quốc gia bao gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam sẽ có vòng loại riêng, đồng thời có vị trí trực tiếp vào thẳng vòng chung kết. Có thể thẩy được sự quan tâm đặc biệt của nhà phát triển Auto Chess đối với 3 khu vực này.

Auto Chess công bố giải đấu triệu USD: Việt Nam được đặc cách có suất tới thẳng chung kết 4 17 1

Trên đây chỉ là những thông tin tổng quan về giải đấu. Ngoài việc tiết lộ thời gian diễn ra vòng loại khu vực sẽ kéo dài từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 9, BTC vẫn chưa đưa ra cách thức đăng ký cũng như thể lệ… Tại khu vực Việt Nam, đơn vị phát hành chính thức Auto Chess là VNG cũng chưa hề đưa ra bất kỳ thông báo liên quan nào. Thậm chí người chơi Việt Nam cũng chưa biết chính xác thời điểm ra mắt phiên bản “chính chủ” của tựa game đình đám.

Auto Chess công bố giải đấu triệu USD: Việt Nam được đặc cách có suất tới thẳng chung kết 5 10 3

Auto Chess công bố giải đấu triệu USD: Việt Nam được đặc cách có suất tới thẳng chung kết 6 7

Có thể thấy, trong toàn cảnh những tựa game “ cờ nhân phẩm ” khác như Đấu Trường Chân Lý LMHT ( Riot Games ) hay Dota Underlords ( Valve ) đang lôi cuốn nhiều sự chăm sóc thì giải đấu Auto Chess Invitational 2019 chính là một bước đi kế hoạch của Drodo Studios. Trước đó, ESL cũng đã xác nhận sẽ tổ chức triển khai giải đấu offline tiên phong của Dota Underlords trị giá 5,000 Euro nằm trong chuỗi sự kiện bên lề giải đấu Dota 2 ESL One Hamburg 2019. Tuy nhiên, với phần thưởng khủng, quy mô toàn thế giới, chắc như đinh Auto Chess Invitational 2019 chính là giải đấu lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho thể loại autobattler – khuynh hướng mới của ngành công nghiệp game .
}

Source: thabet
Category: Game