Đánh giá – Tử Thần 3D: Bức tranh thu nhỏ về thế giới Bleach

Tử Thần 3D là đứa con tinh thần tiếp theo của nhà phát hành VGG, sau bước đi khá thành công đầu tiên đến từ sản phẩm Chiến Thần Huyền Thoại. Trò chơi đi theo thể loại thẻ bài chiến thuật, không có gì quá xa lạ đối với các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng game lại mang trong mình khá nhiều đặc điểm nổi trội so với các đàn anh đi trước.

[ mecloud ] dqpbByMSSy [ / mecloud ]

  • Thể loại: Thẻ bài, chiến thuật
  • Phát hành: VGG
  • Link tải

Cốt truyện và hình ảnh vẹn toàn

Trái với những mẫu sản phẩm nhàm chán và nghèo nàn về mặt diễn biến, cho đến những tựa game ăn theo những tên tuổi manga lớn, nhưng lại không cho ta thấy tính rực rỡ trong từng bộ truyện ấy. Nắm được điều đó, Tử Thần 3D có sự góp vốn đầu tư khá tốt về mặt cảm nhận nội dung trong game của mình .

Đánh giá - Tử Thần 3D: Bức tranh thu nhỏ về thế giới Bleach - ảnh 3

Mở đầu game show, game thủ sẽ được thưởng thức những trận đánh, kèm theo nhiều chiêu thức mãn nhãn có trong manga Bleach. Mặc dù vậy đó chỉ là một giấc mơ kì quặc của nhân vật chính là Ichigo, kể từ đó diễn biến của bạn sẽ được khởi đầu nhằm mục đích giải đáp những vướng mắc về chính bản thân .

Đánh giá - Tử Thần 3D: Bức tranh thu nhỏ về thế giới Bleach - ảnh 4

Giấc mơ của Ichigo
Tử Thần 3D có chính sách bám sát tốt nội dung trong manga và toàn bộ được thực thi liền lạc, liên tục nhau qua từng màn chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng không hề bỏ lỡ nền tảng đồ họa khá điển hình nổi bật trong Tử Thần 3D. Tất cả được thiết kế xây dựng trong thiên nhiên và môi trường 3D, hình ảnh tuy chưa có độ chi tiết cụ thể cao, nhưng lại phân phối tốt sự không thay đổi của mình trong thời hạn chơi dài hơi .

Đánh giá - Tử Thần 3D: Bức tranh thu nhỏ về thế giới Bleach - ảnh 5

Hình ảnh chưa thật sự chi tiết cụ thể, nhưng lại có tính không thay đổi cao .
Đặc biệt, những đoạn phim cắt cảnh trong 1 số ít trường đoạn của game rất đẹp mắt người chơi, kèm theo đó là nhiều hiệu ứng chiêu thức kỹ năng và kiến thức đầy sắc tố, phong phú đem lại nhiều sự thưởng thức lạ mắt đến game thủ .

Đánh giá - Tử Thần 3D: Bức tranh thu nhỏ về thế giới Bleach - ảnh 6

Âm thanh trong game chưa thật sự lôi cuốn thính giác của game thủ, những phần âm nền và chính khá nhạt, thường hay lặp lại. Khâu lồng tiếng trong game trọn vẹn được sử dụng là tiếng Nhật, ở đây Thanh Niên game chưa chớp lấy được ý niệm của bộ phận tăng trưởng Tử Thần 3D. Mục đích chính là tạo tính tương tác tốt cho người chơi, cảm xúc vui tai với âm thanh nguyên bản, hay là sự thiếu sót trong khâu dịch thuật âm thanh .

Đánh giá - Tử Thần 3D: Bức tranh thu nhỏ về thế giới Bleach - ảnh 7

Thiếu tính chiến thuật

Được biết Tử Thần 3D là một tựa game thẻ bài giải pháp, tích hợp nhập vai. Tuy nhiên mọi thứ có vẻ như không được bộc lộ đúng như vậy. Yếu tố “ hack não ” dành cho game thủ chỉ Open mờ nhạt, tính giải pháp bị cắt giảm đáng kể, chưa thật sự tạo độ thử thách nhất định cho người chơi .

Đánh giá - Tử Thần 3D: Bức tranh thu nhỏ về thế giới Bleach - ảnh 8

Người chơi khá thảnh thơi, khi không phải làm gì nhiều
Vì đơn thuần cả màn đấu sẽ được triển khai auto từ đầu đến cuối, không một quyền can thiệp, bất kể một kỹ năng và kiến thức hay chiêu thức hỗ trợ nào đến từ bên ngoài. Từ đó tạo nên sự đơn điệu đến nhàm chán dành cho game thủ .

Đánh giá - Tử Thần 3D: Bức tranh thu nhỏ về thế giới Bleach - ảnh 9

Bù cho chính sách chiến đấu, Tử Thần 3D ăn điểm ở người chơi về sự phong phú, đa dạng và phong phú của những mạng lưới hệ thống, tính năng và những chính sách trong game. Số lượng trách nhiệm nhiều và có tính link nhau, Open một vài mục mới lạ song song với tính tương tác tốt dành cho game thủ .

Đánh giá - Tử Thần 3D: Bức tranh thu nhỏ về thế giới Bleach - ảnh 10

Kết

Nếu bạn là một fan hôm mộ của bộ truyện tranh Bleach, thì Tử Thần 3D chắc như đinh là sự lựa chọn không hề bỏ lỡ. Mặc dù game còn vấp phải khá nhiều chưa ổn, về tính đơn điệu trong lối chơi của mình. Nhưng tổng thể và toàn diện, game show đã khắc họa tốt nội dung và bám sát diễn biến nguyên mẫu, kèm theo tính không thay đổi trong nhiều giờ chơi liên tục .

Source: thabet
Category: Game