One Piece: Nhân vật chính và những điều bạn cần biết – POPS Blog

one piece nhân vật

Trải qua 22 năm phát sóng, tính đến nay, One Piece đã ra mắt gần 1000 tập phim đến khán giả. Bộ anime do tác giả Eiichiro Oda chấp bút sở hữu nhiều tuyến nhân vật đông đảo mà các fan khó lòng nào có thể nhớ hết tên các nhân vật trong One Piece cũng như đặc điểm của họ. Trong bài viết này, POPS sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về chủ đề One Piece nhân vật qua những thông tin quan trọng nhất như tên, năng lực, thân thế và cả ngày sinh của các nhân vật trong One Piece.

Các nhân vật chính trong One Piece – Băng hải tặc Mũ Rơm

Hãy cùng điểm qua 10 cái tên nhân vật One Piece – những thành viên chủ chốt của băng Mũ Rơm và là nhân vật chính của bộ phim .

Monkey D. Luffy

 • Ngày sinh: Ngày 5 tháng 5
 • Tiền truy nã: 1,500,000,000 beri

các nhân vật trong one pieceBộ phim xoay quanh chàng trai mũ rơm Luffy
Là nhân vật chính của One Piece, Luffy chính là người đã xây dựng ra Băng hải tặc Mũ Rơm. Năm 7 tuổi, cậu vô tình gặp gỡ được Shanks Tóc Đỏ – người truyền cảm hứng cho cậu trở thành Vua hải tặc. Trái hung quỷ mà Luffy ăn được có tên là Gomu Gomu no Mi, biến cậu trở thành người cao su đặc với năng lực đáng gờm .

Roronoa Zoro

 • Ngày sinh: Ngày 11 tháng 11
 • Tiền truy nã: 320,000,000 beri

one piece các nhân vật chínhThành viên One Piece: Kiếm sĩ Zoro siêu ngầu

Trong số các nhân vật trong One Piece, Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên được Luffy chiêu mộ, anh sở hữu 3 thanh kiếm quý trong thế giới One Piece và là kiếm sĩ của băng Mũ Rơm. Zoro thường được mọi người biết đến với biệt danh là “Thợ săn hải tặc Zoro”. Trong timeskip, Zoro đã gặp được Dracule Mihawk và được ông truyền dạy kiếm pháp cũng như kỹ năng sử dụng Haki để nâng cao năng lực chiến đấu.

Nami

 • Ngày sinh: Ngày 3 tháng 7
 • Tiền truy nã: 66,000,000 beri

tên nhân vật one pieceOne Piece: Các nhân vật chính không thể bỏ qua Nami
Nami là 1 trong những nhân vật One Piece được người theo dõi yêu quý nhất. Cô nàng Nami xuất thân là 1 đứa trẻ mồ côi được cựu thủy quân Bellemere nuôi dưỡng. Cuộc sống niềm hạnh phúc cùng mái ấm gia đình của Nami bị chấm hết khi băng hải tặc Arlong đổ xô và tiến công hòn hòn đảo nơi cô sinh sống. Từ đó, Nami lao vào kiếm tiền với mong ước chuộc lại tự do cho những người dân tại quê nhà. Với niềm thương mến với map và thiên phú dự báo thời tiết, Nami đóng vai trò là hoa tiêu trong băng .

Usopp

 • Ngày sinh: Ngày 1 tháng 4
 • Tiền truy nã: 200,000,000 beri

các nhân vật one piece
Có biệt danh là “ God ” và “ Vua bắn tỉa ” của One Piece, nhân vật Usopp sở hữu tài thiện xạ khó ai hoàn toàn có thể sánh bằng. Sau khi trải qua đại chiến chống lại băng Mèo Đen cùng những nhân vật trong One Piece khác, Usopp chính thức gia nhập và trở thành thành viên thứ tư của băng hải tặc Mũ Rơm .

Sanji

 • Ngày sinh: Ngày 2 tháng 3
 • Tiền truy nã: 330,000,000 beri

tên các nhân vật trong one pieceSanji xuất hiện lần đầu siêu ngầu trong phim Đảo hải tặc tập 20

Tên vừa đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – con trai thứ 3 trong gia tộc Vinsmoke nổi tiếng tại North Blue. Sanji là 1 đầu bếp tài năng và có sở trường chiến đấu bằng chân được cố hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy. Sanji gặp Luffy khi đang là nhà bếp phó của nhà hàng quán ăn trên biển Baratie. Anh quyết định hành động gia nhập băng Mũ Rơm và trở thành đầu bếp trên tàu sau cuộc đụng độ với băng hải tặc Krieg .

Tony Tony Chopper

 • Ngày sinh: Ngày 24 tháng 12
 • Tiền truy nã: 100 beri

ngày sinh của các nhân vật trong one pieceBác sĩ đáng yêu Chopper thuộc top các nhân vật trong One Piece có nhiều fan nhất
Chopper đã ăn trái hung quỷ hệ Zoan tên là Hito Hito no Mi và có 7 nấc biến hóa hình dạng nhờ vào Rumble Ball. Trong One Piece, nhân vật Tony Tony Chopper chính là vị bác sĩ được nhiều người theo dõi thương mến nhờ ngoại hình đáng yêu và y thuật cao siêu của mình. Chopper gặp những thành viên trong băng Mũ Rơm khi họ tới hòn đảo Drum thuộc Grand Line để chữa bệnh cho Nami .

Nico Robin

 • Ngày sinh: Ngày 6 tháng 2
 • Tiền truy nã: 130,000,000 beri

những nhân vật trong one pieceCô nàng Robin mang trong mình nhiều năng lực tiềm tàng
Là thành viên gia nhập băng đến 2 lần, nhân vật One Piece Robin giữ vai trò là nhà khảo cổ học với biệt danh có phần đáng sợ : Đứa con của quỷ. Trước đó, Nico Robin thao tác trong tổ chức triển khai của Sir Crocodile’s Baroque và được biết đến với tên gọi Ms. All-Sunday. Robin gia nhập vào băng hải tặc của Luffy sau sự kiện tại Alabasta, sau đó rời đi, và lại tái gia nhập vào băng sau đại chiến tại Enies Lobby .

Franky

 • Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3
 • Tiền truy nã: 94,000,000 beri

đảo hải tặc nhân vậtFranky và cơ thể độc nhất vô nhị giữa các nhân vật trong One Piece
Nhân vật Franky của One Piece là 1 thợ cơ khí năng lực, sở hữu cơ thể người máy cyborg do chính mình tái tạo. Franky chạm mặt Luffy lần đầu tại Water Seven nhưng ở vai phản diện, đến đại chiến tại Enies Lobby, Franky mới sánh vai cùng chiến đấu với những thành viên và chính thức gia nhập băng. Franky đã giúp băng Mũ Rơm đóng tàu Thousand Sunny với tham vọng đưa tàu Thousand Sunny đến tận cùng quốc tế .

Brook

 • Ngày sinh: Ngày 3 tháng 4
 • Tiền truy nã: 83,000,000 beri

nhân vật trong one piece
Nhân vật One Piece Brook là nhạc công nổi tiếng quốc tế. Trong 1 trận chiến khiến tổng thể những thành viên băng hải tặc cũ của Brook mất mạng, Brook suôn sẻ nhờ trái hung thần quỷ ác Yomi Yomi no Mi sống lại 1 lần nữa dưới hình dạng bộ xương sống vì linh hồn bị lưu lạc. Brook đã sát cánh cùng Luffy và những bạn chiến đấu chống lại băng Moria ở Thriller Bark và gia nhập băng Mũ Rơm từ đây .

Jinbe

 • Ngày sinh: Ngày 2 tháng 4
 • Tiền truy nã: 438,000,000 beri

one piece nhân vật jinbeNgười lái thuyền của đội – Jinbe
Jinbe là 1 nhân vật One Piece khá đặc biệt quan trọng khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và là cựu Thất Vũ Hải. Dù là hải tặc nhưng Jinbe lại khá ghét hải tặc, tuy nhiên ông vẫn rất tôn trọng Râu Trắng và những thành viên trong băng. Jinbe là người lái tàu và cũng là thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm. Nhờ Jinbe mà Luffy hoàn toàn có thể sống sót ra khỏi Marineford sau đại chiến giải cứu Ace và có động lực liên tục sống và rèn luyện để nâng cao sức mạnh trong 2 năm tạm chia xa những đồng đội .

Đại hạm chiến Mũ Rơm

Đại hạm quân Mũ Rơm là tổ chức triển khai do tập hợp những hải tặc thương mến băng Mũ Rơm sau trận chiến tại Dressrosa xây dựng. Thủ lĩnh tối cao của đại hạm chiến chính là Luffy Mũ Rơm với hơn 5600 thành viên dưới trướng .
Trong Đại hạm quân Mũ Rơm có những băng hải tặc và thành viên điển hình nổi bật sau :

 • Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.
 • Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.
 • Thủy Quân Bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.
 • Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), Blue Gilly, Abdullah, Jeet.
 • Băng hải tặc Tontatta: Leo.
 • Băng hải tặc Chiến binh Người khổng lồ Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg và Gerd.
 • Hạm đội Yonta Maria: gồm 56 chiến thuyền được lãnh đạo bởi Orlumbus.
 • Ngoài ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là một thành viên không chính thức của nhóm hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

 • Tên thật: Edward Newgate
 • Ngày sinh: Ngày 6 tháng 4
 • Tiền truy nã: 5,046,000,000 beri

thành viên one pieceTrong One Piece nhân vật có đội quân hùng mạnh nhất không thể không kể đến Râu Trắng
Sở hữu đội hải tặc phần đông với 1600 thành viên cùng nhiều liên minh ở những vùng biển khác, Râu Trắng là đứng số 1 trong list những nhân vật trong One Piece được nhiều người tôn trọng và công nhận là Đại hải tặc hùng mạnh nhất quốc tế. Râu Trắng đã quyết tử sau trận chiến tại Marineford cùng với Ace khiến nhiều người theo dõi hụt hẫng .
16 đội trưởng dưới trướng của Râu Trắng : Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, Speed Jiru, Fossa, Izo .

Big Mom

 • Tên thật: Charlotte Linlin
 • Ngày sinh: Ngày 15 tháng 2
 • Tiền truy nã: 4,388,000,000 beri

nhân vật big mom trong one pieceBig Mom và khu rừng cám dỗ được bà thổi vào 1 phần linh hồn
Là nhân vật nữ vương duy nhất trong Tứ Hoàng One Piece, Big Mom có thân hình to lớn và niềm yêu dấu mãnh liệt với đồ ngọt cùng tính cách thất thường, hay nổi giận. Trái hung quỷ của Big Mom tên là Soru Soru no Mi, giúp bà hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những linh hồn. Big Mom cũng đã hạ sinh 85 người con, được ca tụng là người phụ nữ sinh nhiều con nhất trong số những nhân vật One Piece .
Các nhân vật trong One Piece là con của Big Mom và từng Open trong phim : Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée …

Kaido

 • Ngày sinh: Ngày 1 tháng 5
 • Tiền truy nã: 4,611,100,000

tên nhân vật trong one piece
Kaido ở hình dạng rồng
Kaido còn được biết đến với biệt danh “ Kaido bách thú ” có tính cách hiếu chiến và tàn tệ, ông chiếm hữu năng lượng biến thành rồng vô cùng can đảm và mạnh mẽ nhờ trái hung thần quỷ ác Ou Ou no Mi, khiến những đối thủ cạnh tranh đều phải ngần ngại. Kaido cũng có dưới trướng 1 đội quân can đảm và mạnh mẽ chiếm hữu những trái hung thần quỷ ác Zoan nhân tạo SMILE do Doflamingo và băng Donquixote phân phối .
Các nhân vật khác trong băng của Kaido : King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch .

Shanks tóc đỏ

 • Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3
 • Tiền truy nã: 4,048,900,000 beri

one piece shanksShanks xuất hiện trong tập 4 khi đến giải cứu cậu bé Luffy
Shanks là 1 trong Tứ Hoàng tính đến thời gian hiện tại và là cựu thành viên trong băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng với Buggy. Shanks cũng chính là thần tượng của Luffy – người đã hi sinh cánh tay trái để cứu cậu bé 7 tuổi năm ấy và Tặng Kèm cậu chiếc mũ rơm hình tượng, truyền cảm hứng cho Luffy trở thành Vua Hải Tặc .
Các nhân vật trong One Piece thuộc băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks : Benn Beckman, Yasopp ( Cha Usopp ), Lucky Roux, Rockstar .

Râu Đen

 • Tên thật: Marshall D. Teach
 • Ngày sinh: Ngày 3 tháng 8
 • Tiền truy nã: 2,247,600,000 beri

râu đen đảo hải tặcRâu Đen sở hữu 2 trái ác quỷ mang đến cho hắn sức mạnh khổng lồ
Sau khi giết Thatch để cướp lấy trái hung thần quỷ ác Yami Yami no Mi hệ Logia và chiếm hữu sức mạnh của bóng tối, Teach đã rời khỏi băng Râu Trắng và xây dựng băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là người đã bắt Ace và giao nộp cho nhà nước. Sau khi kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được trái hung thần quỷ ác Gura Gura của ông và đoạt lấy ngôi vị Tứ Hoàng đang để trống .
Các nhân vật khác trong băng Râu Đen : Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan .

nhà nước quốc tế

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc có thế lực thao tác cho nhà nước Thế giới nhưng đã bị xóa khỏi sau khi hội nghị quốc tế Lev Ely diễn ra. Dưới đây là những nhân vật trong One Piece từng là thành viên của Thất Vũ Hải .
thất vũ hảiNhững nhân vật trong One Piece từng là Thất Vũ Hải

Boa Hancock

 • Ngày sinh: Ngày 2 tháng 9
 • Tiền truy nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là nữ vương của hòn hòn đảo Amazon Lily và sở hữu trái hung thần quỷ ác Mero Mero no Mi, có năng lực hóa đá những kẻ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp cô. Sau khi gặp Luffy, Boa đã say đắm chàng trai và chuẩn bị sẵn sàng làm mọi thứ mà Luffy nhờ vả .

Donquixote Doflamingo

 • Ngày sinh: Ngày 23 tháng 10
 • Tiền truy nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được biết đến với vai trò thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và trùm quốc tế ngầm với biệt danh Joker. Doflamingo là người đã tạo ra những trái hung quỷ hệ Zoan tự tạo để bán cho băng của Kaido. Hiện hắn và đồng bọn đang bị giam giữ tại tầng 6 của nhà ngục Impel Down sau khi bị Luffy vượt mặt ở Dressrosa .

Law

 • Ngày sinh: Ngày 6 tháng 10
 • Tiền truy nã: 500,000,000 beri

Law hiện đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và từng có thời hạn ở trong băng Donquixote. Cũng trong khoảng chừng thời hạn đó, Law đã được học nhiều kiến thức và kỹ năng chiến đấu và ăn trái hung thần quỷ ác Ope Ope no Mi cho mình năng lực phẫu thuật trong khoảng trống .

Buggy

 • Ngày sinh: Ngày 8 tháng 8
 • Tiền truy nã: 15,000,000 beri

Là 1 trong những thành viên cũ trong băng của vua hải tặc Roger, Buggy mang trong mình sức mạnh của trái hung quỷ hệ Paramecia Bara Bara no Mi, giúp hắn có năng lực phân tách khung hình. Buggy từng cạnh tranh đối đầu với Luffy tại East Blue .

Bartholomew Kuma

 • Ngày sinh: Ngày 9 tháng 2
 • Tiền truy nã: 296,000,000 beri

Kuma là thành viên duy nhất của Quân cách mạng và được nhà nước tin yêu nhất trong Thất Vũ Hải. Ông cũng là người đã trợ giúp những thành viên của băng Mũ Rơm tại Sabaody. Trái hung thần quỷ ác của Kuma là Nikyu Nikyu no Mi hệ Paramecia .

Dracule Mihawk

 • Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3
 • Tiền truy nã: chưa rõ

Ông là Thất vũ hải tiên phong được trình làng trong truyện và cũng là tay kiếm sĩ mạnh nhất thế giới tính đến thời gian hiện tại. Trong suốt Timeskip, chính Dracule Mihawk là người đã truyền dạy kiếm pháp cho Zoro .

Hải quân

Hải quân là tổ chức quân sự phục vụ cho Chính phủ Thế giới và có nhiệm vụ duy trì hòa bình, truy bắt các băng hải tặc để đảm bảo cuộc sống của người dân trên danh nghĩa. Các nhân vật đứng đầu hải quân từng xuất hiện: Nguyên soái Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng thanh tra Sengoku.

Danh sách những chức vụ Hải quân : Nguyên soái, Đại tướng, Trung tướng, Thiếu tướng, Chuẩn tướng, Đại tá, Trung tá, Thiếu tá, Đại úy, Trung úy, Thiếu úy, Chuẩn úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh .
Ngoài ra, Hải quân còn có những tổ chức triển khai thường trực dưới quyền như đội SWORD và đơn vị chức năng khoa học của Vegapunk .

Cipher Pol

Cipher Pol ( CP ) là tổ chức triển khai điệp viên và điệp vụ ngầm thao tác cho nhà nước quốc tế. Trong CP gồm những tổ chức triển khai nhỏ hơn, gồm có : CP5, CP6, CP7, CP9 và CP-0 .

Các thành viên nổi bật của CP-0: 

 • Rob Lucci: từng là sát thủ mạnh nhất của CP9, sau khi bị đuôi khỏi CP9, Lucci quay lại làm việc cho Chính phủ thế giới và hiện là sếp của CP-0. Hắn là nhân vật phản diện xuất hiện trong Water Seven và Enies Lobby arc của One Piece.
 • Ngoài ra còn có các nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy

nhân vật Cipher PolRob Lucci và các thành viên trong đội

Các thành viên nổi bật của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân ( Quý tộc quốc tế )

Là con cháu của 20 vị vua sáng lập ra nhà nước quốc tế, Thiên Long Nhân là những người quan trọng, được chính phủ nước nhà và Hải quân bảo vệ. Cũng vì có quyền lực tối cao như vậy mà Thiên Long Nhân thường có tính cách rất hách dịch, xem thường người khác .
Các Thiên Long Nhân từng Open trong bộ phim : mái ấm gia đình Rosward gồm Rosward ( cha ) và 2 con là Charloss và Shalria ; Donquixote Mjosgard ; Jalmack .

Quân cách mạng

Monkey D. Dragon

Được biết đến với vai trò chỉ huy tối cao của Quân cách mạng, Monkey D. Dragon còn chính là người bố ruột thịt của Luffy – nhân vật chính trong One Piece. Mặc dù đã xa cách với con trai từ lâu, ông Dragon vẫn luôn nhớ đến và chăm sóc đến cậu. Biệt danh của ông là “ Nhà cách mạng ” Dragon hoặc “ Tội phạm nguy khốn nhất quốc tế ” .
các nhân vật trong gia đình luffyDù chung dòng máu nhưng các thành viên nhà D đều theo đuổi những con đường riêng

Sabo

 • Ngày sinh: Ngày 20 tháng 3
 • Tiền truy nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện đang giữ chức vụ Tổng tham mưu Trưởng của Quân Cách mạng. Anh cũng là bạn bè kết nghĩa với Luffy và Ace. Sabo xuất thân trong một mái ấm gia đình quý tộc ở Vương quốc Goa, tuy nhiên anh đã bỏ nhà ra đi và trở thành người Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu mạng trong vụ tai nạn đáng tiếc và cũng được ông huấn luyện và đào tạo để trở thành tham mưu trưởng .

Các thành viên khác của Quân cách mạng

 • Thủ lĩnh phía G: Emporio Ivankov
 • Phó thủ lĩnh phía G: Inazuma
 • Thủ lĩnh phía Đông: Bello Betty
 • Thủ lĩnh phía Tây: Morley
 • Thủ lĩnh phía Bắc: Karasu
 • Thủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân vật One Piece tiêu biểu vượt trội trong những băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là nữ thuyền trưởng của băng hải tặc mang tên mình. Trái hung quỷ của Alvida là Sube Sube no Mi, mang đến cho bà thân hình siêu mẫu và làn da trơn láng hoàn toàn có thể làm chệch hướng những đường tiến công vật lý thường thì. Hiện tại, Alvida đã gia nhập băng hải tặc của liên minh cũ – Buggy .
Các thành viên khác của băng Alvida : Heppoko, Peppoko, Poppoko .

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy Open lần tiên phong trong Chap 9 manga One Piece đã khiến nhiều người theo dõi bị ấn tượng mạnh .
Các thành viên khác trong băng : Cabaji ( tham mưu trưởng ), Mohji ( thuyền phó ), Richie, Galdino .

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau khi Kuro giả chết, băng do Jango chỉ huy, với 2 bạn bè nhà Nyaban gồm có Sham và Buchi làm người trông tàu, và thành viên khác là Nugire Yainu .
Sau cuộc cạnh tranh đối đầu giữa Luffy và băng hải tặc Mèo Đen để bảo vệ Kaya và thị xã nhỏ ven biển, những thành viên khác đều bỏ chạy ngoại trừ Jango. Jango đã tự thôi miên chính mình, sau đó gia nhập Hải Quân và trở thành thuộc hạ dưới quyền Đại tá Hina

Hạm đội Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm quân hải tặc Krieg chính là Don Krieg – cướp biển nổi tiếng và mạnh nhất của East Blue với sức mạnh sức khỏe thể chất và mưu mẹo cực kỳ đáng gờm .
Các thành viên trong hạm quân Krieg : Gin ( người đã cạnh tranh đối đầu với Sanji ở nhà hàng quán ăn Baratie ), Pearl, Hustle ( người dạy võ thuật ), Ideaman ( tham mưu ), Kagikko ( thợ khóa ) .

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tập hợp những hải tặc thuộc những tộc người cá, do Arlong “ răng cưa ” đứng vị trí số 1. Ngoài ra còn có những người cá khác đang thao tác trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki .

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc do Trafalgar Law xây dựng, gồm những thành viên đã từng Open trong chap 497 – 500 của One Piece như : Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione .

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị bắt tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và Siêu Tân Tinh Killer trong băng hải tặc Kid đã trốn thoát khỏi ngục nhưng hiện vẫn chưa rõ tung tích. 2 thành viên còn lại của băng là Wire và Heat ( Open trong chương 500 ) .

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – con rể của Big Mom chính là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Dù là con rể nhưng Bege vẫn luôn ấp ủ kế hoạch ám sát Big Mom. Sau khi ám sát thất bại, Bege và cả băng vẫn sống sót trốn thoát khỏi Totto Land .
Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – con gái thứ 25 của Big Mom. Con trai của cả 2 là Capone Pez. Ngoài ra, băng Fire Tank trong One Piece còn 2 nhân vật khác là Vito và Gotti .

Băng hải tặc Hawkins

Tính đến nay, băng hải tặc này mới có 2 nhân vật được Open trong One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins và thuyền viên Faust. Sau khi bị Tứ hoàng Kaido tiến công và phá vỡ kế hoạch của liên minh Kid, Appo và Hawkin thì Hawkinds buộc phải quy thuận Kaido và Giao hàng trong băng Bách Thú .

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake ( còn được biết đến với cái tên khác là Dory ). Mọi người thường gọi hắn là “ Nỗi ô nhục của thủy quân ” vì từng giữ vai trò thiếu tướng thủy quân trong quá khứ. Thế nhưng, ít ai biết được rằng, X Drake thực ra là Đội trưởng của Đội SWORD thuộc Hải Quân và chỉ vờ vịt làm hải tặc để ship hàng mục tiêu gián điệp, tìm hiểu. Hiện hắn đang làm gián điệp trong băng của Tứ Hoàng Kaido .

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “ Quái tăng ”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới đã xuất sắc vượt mặt một Chỉ Huy Ngọt của Big Mom trước khi bị 1 Chỉ Huy Ngọt khác vượt mặt. Ở thời gian hiện tại, Urouge đang dưỡng thương tại một hòn đảo trên trời .

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng đã được ra mắt ở trên, băng hải tặc Kuja còn có những nhân vật điển hình nổi bật khác là 2 phó băng Boa Sandersonia và Boa Marigold, những thành viên Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, Blue Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Tất cả đều xuất thân tại hòn hòn đảo Amazon Lily .

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện trong tập 519, ba thành viên của băng Caribou gồm có : thuyền trưởng Caribo ” Tóc ướt ”, thuyền phó Coribo “ Vẩy máu ” và Gravediggers. Caribo và Coribo cũng từng tham gia băng hải tặc Mũ Rơm trá hình vì ngộ nhận đó là băng Mũ Rơm thật .

Băng hải tặc Người Cá Mới

Băng hải tặc Người Cá Mới là 1 băng có khá đông những thành viên, hầu hết Open từ tập 527 trở đi, do Hody Jones chỉ huy. 4 quản trị của băng : Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Các nhân vật khác : Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon .

Băng hải tặc Mặt Trời

Băng hải tặc Mặt Trời do Fisher Tiger thành lập. Sau này, băng bị chia ra làm 3 nhóm: Băng hải tặc Mặt Trời do Jinbe làm thuyền trưởng, băng Arlong và băng Marco. Những thành viên khác từng ở trong băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Băng hải tặc Roger

Là fan của One Piece, chắc rằng bạn đã từng nghe qua cái tên của Vua hải tặc : Gol D. Roger – người chiếm hữu kho tàng One Piece. Sau khi thành công xuất sắc chinh phục Grand Line, Roger – người đang bị mắc căn bệnh nan y đã đầu thú và bị xử tử tại quê nhà Loguetown .
Các nhân vật One Piece từng Giao hàng trong băng Roger : Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr. Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr. Momora .

Trên đây là bài viết tổng hợp về One Piece nhân vật chính và những thông tin bạn cần biết khi xem phim anime siêu hay này. Hiện One Piece đang được nhà POPS mua bản quyền phát sóng trọn bộ Việt hóa chất lượng cao. 

Source: thabet
Category: Game