So sánh Tool Auto Võ lâm truyền kỳ Mobile | Đâu là lựa chọn tốt nhất

Tựa game Võ lâm truyền kỳ nói chung là một trong những trò chơi điện tử online phát triển lâu đời nhất tại Việt Nam. Nó gắn liền với ký ức của biết bao nhiêu game thủ trước kia lẫn hiện tại. Ngày xưa chúng ta cày cuốc Võ lâm phần lớn trên máy tính, còn bây giờ trên mobile. Nhưng không phải ai cũng còn nhiều thời gian để ngồi nhà ôm máy tính, điện thoại mở game rồi đi hết tất cả các nhiều vụ, train quái. Chính vì vậy mà các tool Võ lâm truyền kỳ Mobile ra đời và đưa ra giải pháp chơi game tối ưu cho anh em game thủ. Và bài viết so sánh tool auto Võ lâm truyền kỳ Mobile này sẽ hướng cho anh một vài lựa chọn Auto tốt trên thị trường lúc này để anh em sử dụng.

so sánh tool auto võ lâm truyền kỳ mobile

Tham khảo một số ít tool Auto dưới đây

>>> Bộ PC chạy tốt giả lập Mobile trên máy tính 

Top 3 Auto Võ lâm Mobile tốt nhất lúc bấy giờ

Trên thị trường Tool Võ lâm truyền kỳ Mobile trong thời gian này có 3 cái tên mà bài viết muốn ra mắt đến bạn đọc đang có nhu yếu treo account tự động hóa làm trách nhiệm, train quái, hồi sinh, đi ải, tham gia những hoạt động giải trí, … trên tựa game cực kỳ hot Võ Lâm Moblie. Người dùng hoàn toàn có thể dùng auto này trên cả điện thoại cảm ứng hoặc ứng dụng giả lập điện thoại thông minh trên máy tính. Các Auto VLTM tốt gồm có :

I. Auto VLTKM Smart PK

auto võ lâm truyền kỳ mobile smart pk

Giao diện đăng nhập thông tin tài khoản của Auto SmartPK

Đây là một trong những Tool được cộng đồng người chơi Võ lâm Mobile sử dụng nhiều nhất bây giờ. Đây là phần mềm được phát triển để phục vụ anh em chơi VLTKM sớm nhất trên thị trường. Giao diện trực quan và thiết lập ngay trong màn hình chơi game. Tool này có thể dùng trên cả điện thoại lẫn giả lập Mobile trên máy tính. Hiện tại Auto VLTKM Smart PK có 2 tính năng chính như sau:

tính năng trên auto võ lâm truyền kỳ mobile

Các tính năng trên Auto Smart PK
1. TÍNH NĂNG AUTO PK
– Lựa chọn tiềm năng : tùy chỉnh tiêu chuẩn ưu tiên theo : Ưu tiên đánh khắc hệ ; Danh sách môn phái ( tùy chỉnh ) ; Lượng máu ( ưu tiên tiềm năng ít máu ) ; Cấp độ nhân vật ; Cấp độ phi phong ; Khoảng cách .
– Hỗ trợ PK : Tùy chỉnh khoanh vùng phạm vi phát hiện quân địch xa hơn ; Tùy chỉnh tầm nhìn nhân vật xa hơn ; Khinh công theo hướng vuốt trên màn hình hiển thị cảm ứng ; Tự ngồi thiền khi không có địch .
2. TÍNH NĂNG LUYỆN CÔNG
– Luyện công : Tùy chỉnh điểm luyện công trong game ; Tự phục sinh máu khi bị giết và quay lại bãi ; Tự truy nã đối tượng người dùng ( không tính tiền ) ; Tự chuyển PK hòa bình ;
– Hoạt động theo giờ : Đánh Võ Lâm Minh Chủ ( đủ 4 lượt ) ; Đánh Bạch Hổ đường ; Tham gia lửa trại ( Trả lời đúng 100 % ) ; Tham gia tranh tài môn phái ; Tham gia thí luyện bang hội ; Hoạt động hàng ngày ; Khiêu chiến anh hùng ; Đánh võ thần điện ; Làm trách nhiệm thương hội ; Đào tàng bảo đồ ; Ngồi Thiền Tịnh Tâm ;
– Hỗ trợ : Nhiệm vụ chính tuyến ( từ cấp 1 đến cấp 80 ) ; Tự chiêu mộ sát cánh ; Tự đổi rương bang hội ; Mở lì xì SIÊU TỐC ( luôn luôn đứng TOP ) ; Tự động đọc thư ; Tự động nhận phúc lợi ( Rung cây tiền và Nhận thưởng đăng nhập ) ; Tự nhận điểm năng động ; Tự nhận thành tựu .

II. Auto VLSuper

Võ lâm Auto VLSuper

VLSuper – King of Auto Võ lâm Mobile

Tool chạy tự động các tính năng trong game Võ lâm Mobile VL Super cũng được nhiều người chơi tin dùng, đây cũng được xem là một Auto có thể giúp mọi người có thể tham gia tất cả các hoạt động – tính năng trong game một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên, VLSuper hiện chỉ hỗ trợ cho anh em cày giả lập mobile trên PC. Các hỗ trợ mà Auto VLSuper cung cấp cho anh em như sau:

auto vlsuper võ lâm truyền kỳ moible

Auto VLSuper tự hào mở Bao Lì xì tốt nhất
1. TÍNH NĂNG LUYỆN CÔNG
– Tự làm trách nhiệm chính tuyến và phụ tuyến ; Tự luyện công ; Luyện công theo nhiều bãi .

– Thiết lập tổ đội luyện công.
– Luyện công tự do, tự tìm tổ đội có lửa.
– Tự cắn Tu Luyện Châu khi có nhiều lửa.
– Tự mua nữ nhi hồng.
– Tự về nơi an toàn khi bị đồ sát.
– Tự Ủy Thác
– Ủy thác kết hợp tổ đội (khi tổ đội có lửa sẽ dừng ủy thác, chạy ra bãi luyện).

2. TÍNH NĂNG LỜI MỜI | SƯ ĐỒ

– Lời Mời: Tự nhận lời mời vào động thần bí (cực nhanh); Tự nhận lời mời truyện công, xin truyền công; Thiết lập danh sách muốn truyền công.
– Sư Đồ: Tự giao nhiệm vụ sư đồ; Tự báo cáo nhiệm vụ khi hoàn thành.

3. TÍNH NĂNG BANG HỘI

– Đổi rương bang hội; Góp bang hội; Mua vật phẩm bang hội; Giúp vật phẩm thương hội; Lửa trại bang hội.
– Auto Dã Ngoại (Đánh theo bang hội và tìm tất cả các Boss); Auto Danh Tướng (Đánh theo bang hội và tìm tất cả các Boss); Auto Bạch Hổ Đường.
– Tự Truyền Công.

4. TÍNH NĂNG HOẠT ĐỘNG NGÀY

– Auto Phó Bản; Đi phó bản tự do; Đi phó bản theo tổ đội;
– Auto Trừng Ác; Auto Minh chủ; Auto Tống Kim; Auto Tâm Ma Ảo Cảnh; Auto Nhiệm vụ Thương Hội; Auto Võ Thần Điện; Auto Khiêu Chiến Anh Hùng; Auto Tần Lăng; Auto Trận Pháp, Môn Khách.

5. TÍNH NĂNG HOẠT ĐỘNG TUẦN

– Auto Thi Đấu Môn Phái; Auto Hoa Sơn Luận Kiếm; Auto Vận Tiêu; Auto Thí Luyện Bang Hội; Auto Thông Thiên Tháp; Auto Công Thành Chiến; Auto Tần Thủy Hoàng, Nữ Đế.
– Auto Quần Anh Hội; Auto Bí Cảnh Bang Hội; Auto Di Tích Tầm Bảo.

6. TÍNH NĂNG PHỤ TRỢ

– Auto nhận lại phần thưởng; Auto Tìm kho báu; Auto Báo thù (cướp bạc); Auto Tặng quà (Cỏ may mắn / Hoa hồng); Auto Cường hóa trang bị; Auto Gia viên; Auto tịnh tâm; Auto trồng cây, tưới cây; Auto thu hoạch.
– Giúp bạn bè nuôi dưỡng; Auto Chiêu mộ, sa thải đồng hành; Auto Mở hộp quà, mở thư.
– Auto mua vật phẩm trên bày bán; Auto đấu giá vật phẩm.

III. Auto VLTKM Pro

So sánh Tool Auto Võ lâm truyền kỳ Mobile

Auto VLTKM Pro có bản dùng thử cho bạn bè

Một ứng dụng tool Auto Võ lâm truyền kỳ Mobile khác được nhiều người so sánh là Auto VLTKM Pro, phần mềm này được cho là có giao diện trực quan, giống với phiên bản Auto Võ lâm 1 trước đây nhất. Chúng cũng được phát triển để phục vụ anh em chạy các ứng dụng giả lập điện thoại trên máy tính PC. Cùng điểm qua các tính năng mà Auto này mang lại cho người sử dụng nhé.

giao diện auto võ lâm truyền kỳ mobile

Giao diện Auto trực quan, dễ nhìn như Võ lâm 1
1. TÍNH NĂNG CÀY TIỀN

– Cày lợi tức acc phụ; Cày năng động; Cày acc clone hàng loạt (tự tạo và đặt tên nhân vật).
– Mua vật phẩm bang hội; Tự bày bán đồ theo chỉ định.
– Hỗ trợ quản lý + tự đăng nhập nhanh tài khoản clone.

2. TÍNH NĂNG QUẢNG CÁO, RAO VẶT

– Rao vặt trong game (50 acc liên tục rao tầng số kênh được chỉ định).
– Chạy các kịch bản script nâng cao cho các acc clone.

3. TÍNH NĂNG LUYỆN CÔNG

– Luyện công nhiều bãi quái (kể cả Tần lăng); Ủy thác gia viên; Tự quay lại bãi khi bị giết; Tự truy nã đối tượng (miễn phí).
– Tự chuyển PK hòa bình; Tự động tổ đội theo danh sách chỉ định; Triệu hồi thành viên tử vong.
– Mở lì xì nhanh nhất (luôn đứng top).

4. TÍNH NĂNG HOẠT ĐỘNG THEO GIỜ

– Đánh VLMC (đủ 4 lượt), giành điểm sau mỗi lượt; Đánh Bạch Hổ đường; Đánh Danh tướng; Đánh boss Tần Thủy Hoàng đế; Đánh Công thành chiến; Đánh thông thiên tháp.
– Tham gia lửa trại; Tham gia thi đấu môn phái; Tham gia thí luyện bang hội; Tham gia chiến trường Tống Kim; Tham gia Hoa Sơn luận kiếm; Tham gia Tâm ma ảo cảnh; Tham gia Quần anh hội; Tham gia Di tích tầm bảo; Tham gia Bí cảnh bang hội; Tham gia Bảo vệ bang hội. 

5. TÍNH NĂNG HOẠT ĐỘNG NGÀY

– Nhiệm vụ phó bản: Lăng tuyệt phong; Bí cảnh tổ đội; Sơn tặc mặt quật.
– Nhiệm vụ trừng ác; Khiêu chiến anh hùng; Đánh thần điện.
– Thương hội; Vận tiêu bang hội.
– Đào tàng bảo đồ; Ngồi thiền tịnh tâm.

6. TÍNH NĂNG HỖ TRỢ KHÁC

– Nhận phúc lợi.
– Nhiệm vụ tân thủ; Nhiệm vụ chính tuyến.
– Tự khởi động và đăng nhập game; Tự đăng nhập lại sau khi người dùng đăng nhập trên di động; Tự chiêu mộ đồng hành; Tự đổi rương bang hội; Tự động kết nối lại khi mất kết nối/
– Thiết lập thời gian tắt máy; Ẩn auto khi hoạt động; Thông báo qua SMS trạng thái auto, nhân vật, cày tiền.

So sánh ưu điểm yếu kém cơ bản của 3 loại auto võ lâm mobile

Nhìn chung 3 loại ứng dụng – auto hỗ trợ chơi game trên đều mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Chúng đều đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất để phục vụ anh em có ít thời gian chơi game. Mỗi loại Auto đều có những ưu – nhược điểm riêng đối với từng cá nhân người dùng. Tuy nhiên có 1 số điểm nhỏ mà qua đánh giá chủ quan có thể so sánh được 3 auto Võ lâm mobile trên như sau: 

bảng so sánh tool võ lâm mobile

Bảng so sánh cơ bản 3 ứng dụng Auto Võ lâm Mobile

Trên đây là bài viết so sánh Tool Auto Võ lâm truyền kỳ Mobile để anh em tham khảo trước khi quyết định sử dụng. Mỗi auto đều sẽ có những hạn chế, ưu điểm nhất định, nhưng chúng đều thực hiện được các giải pháp giúp người dùng tiết kiệm thời gian treo account, làm nhiệm vụ tự động trong game. Hãy cùng trải nghiệm và cho chúng tôi biết loại Auto mà bạn cảm thấy tốt nhất nhá.

→ Tham khảo thêm :

– Cách chơi game điện thoại trên máy tính bằng phần mềm giả lập.

– Bộ máy tính chạy nhiều NoxPlayer – phần mềm giả lập điện thoại có gì?

– Máy tính Workstation Dual CPU Xeon là gì? Hiệu quả ra sao?

– Máy tính chơi game mobile bằng phần mềm giả lập là gì?

Source: thabet
Category: Game