Bá Đao Chí Tôn

Webgame Bá Đao Chí Tôn thuộc thể loại nhập vai lấy đề tài võ hiệp được chuyển thể từ bộ truyện Hồng Hoang Vạn Đạo Thiên Tôn khá có tiếng tại Đại lục. Khi tham gia vào game show, bạn được lựa chọn 2 giới tính nam và nữ và người chơi hoàn toàn có thể tự do tăng trưởng nhân vật của mình theo nhiều hướng khác nhau ở về sau .
Do là MMORPG 2.5 D nên chất lượng đồ họa của Bá Đao Chí Tôn 360G ame rất đẹp mắt. Cụ thể mọi hình ảnh trong game được phong cách thiết kế, chau chuốt khá tỉ mỉ tạo ấn tượng mạnh đến người chơi. Ngoài ra toàn cảnh trong game được kiến thiết xây dựng khá hòa giải với những mảng màu sáng tối xen kẽ nhau khiến cho khung cảnh trong game luôn trở nên huyền bí, trang trọng. Từ nhánh cây, ngọn cỏ, từng dòng suối mát trong đến núi non hùng vĩ, mây trắng bồng bềnh, ảo diệu … một khung cảnh đậm chất kiếm hiệp tiên hiệp đang trải dài ra trước mắt bạn .
Về lối chơi Bá Đao Chí Tôn VNG gần như không có nhiều điểm độc lạ so với những tựa game cùng thể loại đang xuất hiện tại thị trường game Việt khi vẫn chỉ xoay quanh lối đánh Point và Click quen thuộc. Tại đó thời gian đầu người chơi vẫn sẽ làm quen với mạng lưới hệ thống trách nhiệm tân thủ theo diễn biến và dần mở khóa những tính năng mới trong game .

Song song là cơ chế auto trong game cũng được tích hợp khá tốt luôn khiến game thủ rảnh tay trọng các hoạt đông ingame dễ dàng. Đặc biệt hơn là trò chơi có cách thiết lập phím tắt khá quen thuộc với dòng MOBA bao gồm từ phím số 1 – 6 kết hợp phím chữ Q-W-E-R để khiến người chơi có thể thao tác tiện lợi và chiến đấu linh hoạt hơn. Không những vậy bạn có thể kết hợp sử dụng các kỹ năng để tạo thành một chuỗi combo với uy lực lớn, hoành tráng trong các màn tỉ võ của mình.

Bạn đang đọc: Bá Đao Chí Tôn

Hệ thống kỹ năng trong game này cũng được phân chia thành từng loại như tâm pháp, nghề nghiệp, chủ động hay bị động. Việc tăng cấp kỹ năng cũng rất đơn giản, người chỉ cần sử dụng chiêu thức một cách liên tục. Đồng thời tính nhập vai trong game được đẩy lên khá cao khi người chơi có thể nâng cấp sức mạnh của nhân vật thông qua các tính nang hấp dẫn như Thú cưỡi, Bạn đồng hành, Thần khí, Cường hóa trang bị, Đồ thời trang, Kinh mạch, Thân pháp, Bang hội, Tước vị, Tứ linh hội tụ, Đấu trường thăng hạng, Chiến trường lãnh địa, Bảo vật…

Nhìn chung Bá Đao Chí Tôn là webgame được đánh giá khá cao khi sở hữu nền đồ họa tương đối chất lượng cùng lối chơi thiên về PK vũ bão của mình. Còn đối với những người thích PVP, PvE trò chơi cũng có đủ hình thức và quy mô lớn nhỏ để ta tham gia cùng những người bạn hữu khác.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game