Nhật Bản: Ông bố nuốt nước mắt bán 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh siêu hiếm để có tiền cho con ăn học

Nếu đã có con, bạn chuẩn bị sẵn sàng quyết tử điều gì cho chúng ? Một quả thận hay hiến tủy một cách đau đớn ?Chắc chắn bạn sẽ làm tổng thể vì con cháu. Tuy nhiên, bán sự tự hào và niềm vui của một người chơi bài Magic ( Yu-Gi-Oh ! ) chuyên nghiệp có lẽ rằng rất khó khăn vất vả. Đã gọi là đam mê thì không dễ gì vứt bỏ, vậy mà người dùng Twitter @ KnightMiyabi đã ” nuốt nước mắt ” bán đi những lá bài quý giá nhất để có tiền cho con gái ăn học .Nhật Bản: Ông bố nuốt nước mắt bán 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh siêu hiếm để có tiền cho con ăn học - Ảnh 1.” Những kỷ niệm của tôi đã trở thành lệ phí vào đời cho con gái “

Trong khi hầu hết bài Magic (Yu-Gi-Oh!) có giá cả rất hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người chơi thì một số quân bài cực hiếm sẽ có giá trị cao.

@KnightMiyabi rất tự hào khi là chủ sở hữu của 4 lá bài Blue-Eyes White Dragon (Rồng Trắng Mắt Xanh) phiên bản tiếng Nhật. Chỉ có 1000 lá bài như vậy trên toàn thế giới, trong quá khứ chúng được phân phối tại Tokyo Dome. Ngược lại, phiên bản bài Rồng Trắng Mắt Xanh tiếng Anh lại khá rẻ mạt vì in ra quá nhiều.

4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh mà @ KnightMiyabi chiếm hữu đều thuộc dạng ” secret rare ” ( cực hiếm ), hoàn toàn có thể đem về một khoản tiền lớn. Đặc biệt là khi chúng vẫn được niêm phong như vậy .Nhật Bản: Ông bố nuốt nước mắt bán 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh siêu hiếm để có tiền cho con ăn học - Ảnh 2.4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh vẫn còn nguyên ” seal ” của @ KnightMiyabi

Tại Nhật Bản, nơi có tỷ lệ tội phạm rất thấp nhưng việc cướp giật công khai những lá bài Magic “limited” không hề hiếm gặp, đặc biệt là tại các khu phố tấp nập như Shinjuku hay Akihabara.

Nhật Bản: Ông bố nuốt nước mắt bán 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh siêu hiếm để có tiền cho con ăn học - Ảnh 3.Số tiền mà @ KnightMiyabi có được sau khi bán bàiBức ảnh bên trên cho thấy số tiền mà @ KnightMiyabi kiếm được sau khi bán bài, có lẽ rằng sẽ đủ giàn trải cho con gái đi học một thời hạn. Dù không bật mý số lượng chi tiết cụ thể, ông bố này cho biết, nếu hiểu sự khan hiếm của những lá bài này, chắc như đinh mỗi quân cờ Rồng Trắng Mắt Xanh có giá không dưới 600.000 yên ( khoảng chừng 120 triệu đồng )Dù chưa thể đưa cô con gái đến một trường Đại học uy tín nào đó ngay giờ đây, @ KnightMiyabi đã hoàn toàn có thể cho con vào một trường mẫu giáo tốt, làm nền móng cho giáo dục trong tương lai .Nhật Bản: Ông bố nuốt nước mắt bán 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh siêu hiếm để có tiền cho con ăn học - Ảnh 4.

Chi tiết khiến cả Twitter cảm phục người cha này chính là : @ KnightMiyabi phải rất khó khăn vất vả mới hoàn toàn có thể ra quyết định hành động bán những lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh quý giá. Khi con gái đang ngồi chơi bài của bố, cô bé bật khóc khi chúng bị lấy khỏi tay. Ông bố trẻ có vẻ như đã nhận ra hình ảnh của chính mình, anh quyết định hành động bán đi kỷ niệm và đam mê của mình vì mục tiêu lớn lao hơn .

Phần lớn những bình luận đều ủng hộ việc làm rất đáng mặt đấng sinh thành của @KnightMiyabi. Tuy nhiên, cũng không ít tay chơi bài Magic thú nhận rằng họ không có đủ dũng khí để làm như vậy.

Hy vọng rằng, khi lớn lên con gái của @ KnightMiyabi sẽ hiểu được sự quyết tử của cha mình .

Source: thabet
Category: Game