Những loại bản đồ nào đang xuất hiện trong Free Fire?

Từ rừng rậm cho tới sa mạc, bạn đã nắm rõ những bản đồ của Free Fire chưa ?Trong những tựa game Battle Royale lúc bấy giờ, Free Fire đang sở hữu lượng người tải về phần đông trên Google Play. Đây là game show đã được tối giản rất nhiều yếu tố để bạn vừa hoàn toàn có thể thưởng thức cảm xúc chơi Battle Royale, lại vừa tương thích với thời lượng ván đấu tương thích với dòng game Mobile .
Credit: Free Fire
Mặc dù bạn hoàn toàn có thể đã chơi Free Fire từ lâu nhưng nhiều game thủ cũng chưa chắc chớp lấy được những bản đồ mà game show đang phân phối. Đây là nơi để tất cả chúng ta tìm hiểu và khám phá về chúng .

Đảo Quân Sự – Bermuda

Bermuda là bản đồ thịnh hành nhất của Free Fire khi xuất hiện trong tất cả các trận đấu chuyên nghiệp của trò chơi này. Đây cũng chính là bản đồ mà bạn sẽ gặp khi mới chơi Free Fire.

Credit: Free Fire
Một trong những ưu điểm của Bermuda mà những game thủ cực kỳ yêu dấu là việc nhặt và tìm đồ vô cùng thuận tiện. Hàng loạt ngôi nhà Open đủ để bạn chiếm hữu một đống đồ vật trước khi tìm cách để “ sống dai ” nhất hoàn toàn có thể .
Một điểm rất đặc biệt quan trọng của Free Fire là thay vì phải chiến đấu với 99 người chơi khác thì game show sẽ thiết kể để 50 người chơi cùng một trận đấu mà thôi. Cơ hội sống của bạn ở Bermuda là rất lớn. Nếu khôn khéo thì bạn thừa sức trụ lại đến những trận chiến ở đầu cuối .

Đảo Thiên Đường – Purgatory

Khi đã cảm thấy “ngán” với Bermuda thì Free Fire sẽ đưa bạn đến trải nghiệm khó nhằn hơn ở Purgatory. Đây là bản đồ sẽ được mở khi bạn đạt cấp độ 5 trong trò chơi. Về thiết kế của Purgatory có đôi chút khác biệt rõ rệt so với Bermuda.

Credit: Free Fire
Purgatory là một bản đồ độc lạ – nơi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những liên kết giữa những phần của bản đồ bằng đường zip. Bản đồ được chia làm hai nửa bởi kênh đào ở giữa. Các loại súng ngằm bắn tầm xa rất được ưa dùng ở bản đồ này bởi năng lực quan sát từ xa là khá tốt .

Nhưng kể cả khi bạn là người ưa thích chuyện xả đạn vào người đối thủ thì Purgatory vẫn làm rất tốt vai trò của mình. Những cuộc đụng độ ở Purgatory xảy ra thường xuyên hơn Bermuda rất nhiều bởi thiết kế của bản đồ.

Đảo Sa Mạc – Kalahari

Kalahari là bản đồ sau cuối bạn hoàn toàn có thể chơi trong Free Fire. Đúng như tên gọi của nó. Kalahari mô phỏng lại sa mạc Kalahari – nơi cực kỳ khắc nghiệt trên quốc tế này .
Credit: Free Fire
Không phải loại bản đồ quá rộng nhưng thưởng thức tại Kalahari sẽ vô cùng đặc biệt quan trọng. Không chỉ là nơi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một số lượng lớn vũ khí trong game show, với loại vũ khí đính kèm tương ứng, mà còn là nơi bạn hoàn toàn có thể nhảy vào một trường bắn và thực hành thực tế những kỹ năng và kiến thức của mình .

XEM THÊM: Free Fire: Garena tuyên bố sẽ áp dụng cả biện pháp chặn phần cứng dành cho những kẻ gian lận trong game

Source: thabet
Category: Game