Bàn phím Newmen – BenComputer

Giới thiệu sản phẩm bàn phím Newmen E340 chống nước vượt trội

Một số thông báo căn bản về nhà sản xuất và sản phẩm:
Nhà sản xuất: Newmen ( Một nhà cung ứng đến từ Trung Quốc, chuyên kiểu dáng các cái thiết bị chuột và bàn phím – gaming gear, được ra đời vào tháng 1 năm 1998 bên cạnh đó Newmen đã chiếm được thị phần lớn của cả trong nước và ngoài nước. Newmen cốt yếu chiếm lĩnh lấy những thị trường phân khúc giá phải chăng bình dân bằng các thiết kế đơn giản, sản phẩm của họ thường mang chất lượng cao hơn là những “hiệu ứng” của các hãng khác nhưng vẫn không kém phần thời trang và tinh tế.
 

Model sản phẩm

Bạn đang đọc: Bàn phím Newmen – BenComputer

Bàn phím Newmen E340
Newmen mang cơ sở cung ứng tại Trung Quốc, có giá thành tầm trung so mang thị trường gaming, nhưng sở hữu chất lượng đảm bảo cùng có mẫu mã rộng rãi yêu thích mang phổ biến từng lớp game thủ. Sản phẩm của Newmen đi kèm có mẫu mã tinh tế về cả màu sắc đẹp lẫn chức năng, ngoài đấy còn sở hữu các sản phẩm chống nước.

Newmen tiêu dùng cấu trúc cột chống bụi cho mẫu sản phẩm E340 hiệu suất cao tránh gặp những thực trạng bám bụi gây kẹt nút, ko kể đấy làm cho nâng cao tuổi thọ nút bấm, không gặp thực trạng cứng nút sau thời hạn dài sử dụng. Hỗ trợ Anti-Ghosting 8 phím giúp bạn mang thể dùng song song 8 phím. Phím bấm mỏng mảnh, hiệu suất cao chiếm hữu tiềm năng gõ phím nhanh ở cả người viết văn bản và game thủ bởi hành trình dài của nút được rút ngắn thời hạn .

E340 được bề ngoài trên mô hình bàn phím đầy đủ bắt buộc với cho mình 104 phím cơ  bản. Bên cạnh những bề ngoài về phím bấm, E340 kết nối dễ dàng chỉ đơn thuần đều với thể cắm vào ổ USB 2.0 và 3.0, ko kể đó dây còn được khiến bằng chất liệu dây dù chống nhiễu sở hữu đến tốc độ phản xạ của bàn phím nhanh hơn và xác thực hơn. Sử dụng khoa học khắc laser cho in Keycap giúp những hình ảnh nút tránh bị mài mòn và tuổi thọ lâu dài. Mặt sau của E340 còn được gắn thêm 2 chân đế giúp nâng cao bàn phím người tiêu dùng lên 1 khoảng 1 góc 25o. Đèn báo hiệu của 3 nút thuộc bộ các nút định dạng chức năng (Num Lock, Caps Lock, Scroll Lock) được thiết kế phía trên của góc bên cần dễ dàng nhìn thấy. Bên cạnh đó, việc thay đổi vị trí của Winlock cũng được bổ sung vào đấy phím FN để hỗ trợ các nút media.

Bàn phím Newmen GM819

Thiết kế Full-Size
Newmen GM819 được kiểu dáng theo mẫu mã bàn phím full layout hầu hết 104 phím, sở hữu những phím chức năng với tới cho người sử dụng một phương tiện hỗ trợ những thao tác hotkey tiện dụng trong các tựa game Moba, RTS, FPS cường thịnh hành hiện nay.

Hệ thống Led
Bàn phím Newmen GM819 được thứ sở hữu hệ thống LED độc đáo rộng rãi màu. Giúp người tiêu dùng sở hữu thể nhìn được rõ chữ hơn lúc tiêu dùng bàn phìm vào ban đêm hay lúc thiếu ánh sáng. Độ sáng vừa phải, phong cách làm đẹp thêm cho không gian của bạn.

Tuổi thọ bàn phím
Bàn phím Newmen GM819 tiêu dùng Switches Gaming Mechanical của cho lực nhấn ổn định có lại cảm giác đầm tay hơn cho các game thủ và sở hữu tuổi thọ lên đến hàng triệu lần bấm.

Tính năng khác
Bàn phím Newmen GM819 mang dây cáp được vững chắc với độ dài giúp cho người dùng có thể tha hồ quấn, gấp mà không gây hư hại cho lõi dây bên trong. Bàn phím sử dụng đầu cắm USB mạ vàng luôn thể lợi, không gây cạnh tranh cho người dùng khi tậu ổ cắm thích hợp.

Source: thabet
Category: Game