Tải Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian (MOD Vô Hạn Tiền) 36.7 APK

Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian (MOD Vô Hạn Tiền)

Phiên bản 36.7
Dung lượng 107 MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian (MOD Vô Hạn Tiền) 36.7 APK

Galaxy Attack: Alien Shooter hay có tên tiếng việt là Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian là tựa game bắn máy bay ngang, với lối chơi cổ điển được phát triển bởi Onesoft, ở phiên bản này thì bọn mình chia sẻ cho các bạn tựa game đã được MOD vô hạn tiền cho Android miễn phí.

Tải game bắn máy bay không gian

Galaxy Attack: Alien Shooter (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian

Galaxy Attack: Alien Shooter là một thế giới giả tưởng về tương lai của Trái Đất. Khi mà công nghệ trở nên vô cùng tối tân và hiện đại, con người có thể dễ dàng di chuyển và khám phá không gian với những con tàu vũ trụ mới. Mục đích của trò chơi là hướng dẫn tàu vũ trụ của chúng ta trong số hàng chục nhiệm vụ chiến dịch, đánh bại hàng ngàn tàu không gian của kẻ thù và một số tên trùm kết thúc nhiệm vụ. Nếu bạn không thích những tựa game kiểu này thì có thể trải nghiệm game moba đỉnh cao mới ra mắt là Tốc Chiến Mobile.

Galaxy Attack: Alien Shooter mod free shopping

Đại Chiến Không Gian

Bắn Ruồi Đại Chiến Không Gian giống với tựa game bắn gà huyền thoại Chicken Invaders. Có nghĩa là bạn chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển và tiêu diệt kẻ địch bằng khẩu súng của phi thuyền. Ngoài ra, hãy di chuyển phi thuyền để thu thập những vật phẩm nâng cấp cũng như thay đổi vũ khí của mình. Về cách chơi thì game không quá phức tạp và khó kiểm soát, tất cả những gì bạn cần làm là đưa là một chiến thuật hợp lý, một cách chơi hiệu quả để tránh việc phải bỏ mạng nhiều lần.

Tải Galaxy Attack: Alien Shooter

Những điểm nổi bật trong game Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian – Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK

  • Chế độ chơi 1 vs 1 hay 1 vs 3 pvp trực tuyến so tài cao thấp. Thu thập các items cần thiết để nâng cấp và thay đổi vũ khí hỗ trợ bạn chiến đấu tốt hơn.
  • Hệ thống tàu chiến được thiết kế độc đáo. Bổ sung thêm các loại tàu mới qua các bản cập nhật.
  • Hàng trăm nhiệm vụ với độ khó dễ khác nhau. Trận chiến boss khó khăn đang chờ bạn vượt qua. Qua mỗi level người chơi sẽ mở ra thêm nhiều màn chơi thú vị hơn.
  • Hình ảnh, hiệu ứng đẹp mắt. Dung lượng nhẹ được tối ưu cho cho các thiết bị di động và máy tính bảng android.

Ở phiên bản này MOD gì?

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 17/12/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

DMCA.com Protection Status

Source: thabet
Category: Game