Real Yulgang Mobile – Bản Hiệp Khách Giang Hồ mới Open Beta

QUỐC TẾ_ Trong Real Yulgang Mobile, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm hệ thống nhân vật, vũ khí, trang phục, nghề nghiệp, quái vật và NPC.

tin tức mới nhất cho hay, game Real Yulgang Mobile, game show tăng trưởng từ Yulgang Mobile, mới phát hành chính thức ở Thailand và 1 số ít nước Khu vực Đông Nam Á ngày 28/09 .
Trò chơi được tăng trưởng dựa trên IP Hiệp Khách Giang Hồ ( Yulgang ) có nguồn gốc từ Nước Hàn, nguyên bản là bộ manhwa nổi tiếng. Ở phiên bản ra đời tại xứ sở của những nụ cười thân thiện, game mobile này có tên là Real Yulgang Mobile, phát hành trên Android, iOS .

Real Yulgang Mobile là một trò chơi di động MMORPG hành động, được cấp phép từ phiên bản PC gốc bởi MGame lên màn hình di động.

Trong game, bạn vẫn sẽ được thưởng thức mạng lưới hệ thống nhân vật, vũ khí, phục trang, nghề nghiệp, quái vật và NPC trong game show. Game thủ nhập vai và làm trách nhiệm theo NPC theo diễn biến tương quan đến trách nhiệm chính tuyến và phụ tuyến .
Trong game, cấp cao nhất là 120 với những class nhân vật là Blademan, Fencer, Spearman, Archer, Healer. Ở bản thử nghiệm, game thủ cũng được tham gia vào ngục tối ( tầng hầm dưới đất 1.000 tầng để tích lũy những nguyên vật liệu tăng cấp cho nhân vật ) .

Real Yulgang Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm từ tháng 07 và được cộng đồng người chơi đánh giá cáo với phong cách độc đáo dựa trên trò chơi gốc. Bạn sẽ cảm nhận được đúng chất của Hiệp Khách Giang Hồ nguyên bản từ PC qua bản di động này.

Về cơ bản, gameplay của Real Yulgang Mobile vẫn được giữ nguyên về đặc thù MMORPG với việc bạn nhập vai và hoà mình vào quốc tế to lớn và có sự tương tác với nhiều người chơi .

Tuy nhiên, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động hơn và có thêm những nhiệm vụ mới mẻ qua việc xây dựng một cốt truyện có phần đổi mới, tất nhiên vẫn bảo tồn được tính nguyên bản từ manhwa.

Bạn đọc chăm sóc hoàn toàn có thể theo dõi và tải game về máy cho mobile trải qua những shop ứng dụng dưới đây. Lưu ý là so với bản này bạn cần quy đổi IP sang Thailand hay nước khác thuộc SEA cũng như có thông tin tài khoản Apple ở vương quốc tương ứng để tải game .

Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/

Tải cho iOS: https://apps.apple.com/th/

Source: thabet
Category: Game