Tải xuống Death Point 2.11 (Full Version) Apk + Data cho Android App 2021 2.11 cho Android

Death Point: 3D Spy Top-Down Shooter, Stealth Game 2.11 Apk + Data for Android

Một người chơi không dễ chiều là một game bắn súng từ trên xuống, với trấn áp hai điểm kiểm tra tại chỗ và nhúng phản ứng của bạn và bạn mưu trí trong bất kể sai lầm đáng tiếc nào trong tương lai hậu tận thế và tha thứ cho những điểm yếu mà game show lén lút không có thời cơ sống sót. Đây là một cảm xúc siêu điệp viên. của sự phấn khích và phiêu lưu .

Lịch sử Lịch sử liên quan

Chỉ có hai người bị nhóm của họ bỏ lại : bạn ( đại lý ) và ( nhà điều hành quản lý ). Anh ta ngăn ngừa can đảm và mạnh mẽ, để cải tổ nhà tù ở đâu đó bằng ngôn từ của quân địch khi bạn thức dậy, nhưng đã đổi khác. Nó đã khởi đầu đếm ngược. Loại bỏ cảm ứng đã tích tắc trong đầu tôi. Nhiệm vụ thành công xuất sắc phụ thuộc vào vào tương lai của nó. Bạn cần gọi cô gái và Evac. Vội !

Tàng hình Alth

Để sử dụng thành công xuất sắc những bước trong kế hoạch tiến công để vô hiệu bước cám dỗ trải qua những đối thủ cạnh tranh khác nhau ( gồm có cả zombie ! ). Vượt qua mà không nhận thấy nhà ẩn nấp hoặc trốn tránh hỏa lực của quân địch. Với sự trợ giúp của một khẩu súng, một bộ giảm thanh với một số lượng nhỏ quân địch hờ hững .

Trận chiến thuật

Trong khi có nhiều kế hoạch hoop. Ẩn những cuộc tiến công container và hộp. Cẩn thận kéo bảo vệ, ném chai hoặc lựu đạn flash-bang. Không có bom sử dụng không được chú ý quan tâm .

Arsenal R Arsenal

 • Một bộ giảm thanh, một khẩu súng ngắn, một “vũ khí Uzii, một khẩu súng lục với một mỏ đất và nhiều thứ khác: Chúng tôi muốn có thể sử dụng vũ khí để sống sót.
 • Cơ sở thể thao lớn
 • Một game bắn súng từ trên xuống chiến lược và một trò chơi tàng hình siêu gián điệp
 • 10 chương liên quan đến câu chuyện – tất cả các chương hiện nay!
 • Trò chơi một người chơi với những thử thách thú vị để chơi 12 giờ
 • Thanh điều khiển trò chơi hai tầng với hai màn hình.
 • Một kho vũ khí lớn của các tổ chức vũ khí
 • Graphics Đồ họa HD chất lượng cao và thời trang
 • Cài đặt Sau khi cài đặt trò chơi đã tải xuống
 • Tương lai Tất cả các cập nhật trong tương lai miễn phí
 • Giống như trò chơi Trò chơi siêu gián điệp và trò chơi lén lút

Cái gì mới:

Thay đổi trong phiên bản 1.1:

– Hỗ trợ gamepad vừa đủ !- Năng lượng, giờ đây nếu bạn đang sạc nhanh khóa / hộp .- Chỉ nhìn thấy những đốm máu, nếu sức khỏe thể chất của bạn là 50 % hoặc ít hơn .- ” ” Mê cung ” ” để tối ưu hóa trách nhiệm .

Thiết lập:

 • APK APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
 • Thư mục com.andiks.deathpoint trực tiếp thư mục Android android / obb.
 • Vào trò chơi.

Bạn không đủ giải trí và thích thú bởi Death Point 2.11 (Full Version) Apk + Data cho Android App 2021? Sau đó, có lẽ đã đến lúc thử theo dõi các Ứng dụng khác trên web, người chuyên tạo nội dung hơi đơn điệu nhưng có khả năng thu hút ánh nhìn từ tất cả và Đa dạng. Chúng ta đang nói về một ứng dụng như
Phantasmat Behind the Mask 1.0 Full Apk + Data for Android,
Micro Machines 1.0.4.0002 Apk + Data for Android,
Fetty Wap Nitro Nation Stories 4.08.02 Apk Mod Data Android,
Pip and Pit 1.0.4 Apk + Mod Coins for Android,
Card Wars – Adventure Time 1.11.0 APK + MOD + DATA for Android,
.

Tải xuống Death Point 2.11 ( Full Version ) Apk + Data cho Android App 2021 Apk không tính tiền cho Android Phiên bản không thiếu và Death Point 2.11 ( Full Version ) Apk + Data cho Android App 2021 Apk MOD có sẵn tại đây và bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống .Nếu bạn đang muốn tải xuống Death Point 2.11 ( Full Version ) Apk + Data cho Android App 2021 Apk Phiên bản khá đầy đủ hoặc MOD thì bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào đây cho Android của mình. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Death Point 2.11 ( Full Version ) Apk + Data cho Android App 2021 MOD Apk và cả Death Point 2.11 ( Full Version ) Apk + Data cho Android App 2021 Apk phiên bản vừa đủ từ đây. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong ước của bạn và tải xuống .Nhiều lần chúng tôi không có quyền truy vấn vào shop chơi hoặc có 1 số ít ứng dụng không có sẵn trong shop chơi do đó tổng thể những ứng dụng đó đều có sẵn ở đây. Vì vậy, nếu bạn muốn tải xuống bất kể loại Apk không lấy phí hoặc MOD nào, bạn hoàn toàn có thể truy vấn website của chúng tôi, nơi phần nhiều tổng thể Apk không tính tiền đều có sẵn .

Source: thabet
Category: Game