BangBang 2 – Game online mới chính thức cập bến Việt Nam

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, NPH CMN Online sẽ mang đến thị trường game Việt một mẫu sản phẩm game bắn Tank thế hệ mới theo phong thái MOBA 5 vs5 để tiếp nối sự thành công xuất sắc của Bang Bang Online. Đây thật sự là một sân chơi mới rất đáng chờ đón dành cho game thủ Bang Bang Online cũng như game thủ thương mến thể loại MOBA .

Bang Bang 2 đang rất HOT tại thị trường quốc tế
Bang Bang 2 đang rất HOT tại thị trường quốc tế
Có lẽ ở thị trường game Việt hễ nhắc đến cụm từ Bang Bang Online là rất nhiều game thủ trẻ thế hệ 9 x đều biết đến hoặc chơi thử qua 1 lần. Đây cũng được xem là loại sản phẩm “ game để đời ” của NPH CMN Online kể từ khi xây dựng cho đến thời gian hiện tại với ngót nghét hơn 5 năm tuổi. Điểm nhấn của Bang Bang Online là sở hữu cơ chế bắn Tank khá quen thuộc của dòng game điện tử băng kinh điển. =

Cộng thêm các loại hình Tank phong phú, mode chơi online đầy thú vị mà trò chơi này đã thu hút hàng triệu người vào tham gia trên mạng xã hội lớn như Zing Me hay Facebook. Thậm chí ngay tại cổng Kul Games của NPH CMN Online thì Bang Bang Online cũng đã sở hữu cho mình hàng chục ngàn người chơi.

Đứng trước sự thành công xuất sắc đó mà sắp tới đây NPH CMN Online sẽ cho ra đời mẫu sản phẩm mới toanh nhưng vẫn thừa kế được lối chơi bắn Tank đầy mê hoặc của loại sản phẩm nhiệm kỳ trước đó đi trước qua tên gọi BangBang 2. Theo đó game show vẫn giữ được chất lượng đồ họa 2D quen thuộc, đồng thời lại có chính sách chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ phát minh sáng tạo xoay quanh đủ chủng loại Tank khác nhau .
Điều này chắc rằng sẽ khiến người chơi Bang Bang Online trước đây lẫn cả fan hâm mộ dòng MOBA truyền thống lịch sử như Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một cảm xúc vô cùng thân quen mà lại rất mới mẻ và lạ mắt, từ đó khiến quy trình thưởng thức trở nên lí thú tột độ và bớt nhàm chán hơn !
Tranh giành cự nham trong Map MOBA 5vs5Tranh giành ” cự nham ” trong Map MOBA 5 vs5
Lấy diễn biến kể về đế quốc Red Raven hiếu chiến, với tham vọng thôn tính hành tin Cynox hòng khai thác triệt để mỏ tinh thể, đây là vật tư cực kỳ quý và hiếm để tạo ra những cỗ máy chiến đấu kinh khủng. Tiến sĩ Wild, người công tác làm việc tại xưởng sản xuất của đế quốc đã không gật đầu sự xâm lăng gian ác này. Chính vì vậy ông đã bỏ trốn cùng với toàn bộ tài liệu nghiên cứu và điều tra .
Bị cả đế quốc truy lùng, ông nhanh gọn gia nhập vào liên minh Blue Eagle, nơi mà những người dũng mãnh sẵn sàng chuẩn bị đứng lên đấu tranh vì công lý. Tại đây, ông đã dành tổng thể tận tâm, tích hợp cùng tài liệu đã đánh cắp để sản xuất những chiếc Tank can đảm và mạnh mẽ nhất để chống lại đế quốc Red Raven .

Dàn tăng cực đa dạng trong Bang Bang 2
Dàn tăng cực phong phú trong Bang Bang 2
Trước mắt Bang Bang 2 sẽ có bốn chính sách chơi chính là : Đấu So Tài với nhiều map phong phú, Đấu Thường và Đấu Xếp Hạng với map 5 vs5 chuẩn MOBA, sau cuối là Đấu Hỏa Lực với tính năng hồi kiến thức và kỹ năng cực nhanh, khiến cho người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức tung những combo tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Ngoài ra trò chơi cũng có phần chiến đấu với AI, phân chia hai cấp độ khó dễ để người chơi có thể luyện tập và săn nguyên liệu để gia tăng sức mạnh. Đặc biệt hệ thống các bản đồ 5vs5 được xây dựng khá thú vị, có bố trí pháo đài phòng thủ, tiểu binh xuất hiện, bãi quái rừng nhận bùa lợi hay nhà chính y hệt những game MOBA thịnh hành hiện nay. Cũng cần phải nói thêm rằng trước khi lâm trận thì người chơi sẽ được lựa chọn chiến tank sẽ dùng, skin và tùy chỉnh bảng phép Bổ trợ, Ngọc bổ trợ tương đối dễ hiểu với fan MOBA..

đoạn Clip thưởng thức thử BangBang 2 phiên bản quốc tế
Nhìn chung Bang Bang 2 là một webgame Online MOBA mang đậm tính casual rất là độc lạ trên thị trường, từ toàn cảnh cho tới phương pháp thưởng thức chiến đấu. Game còn chiếm hữu phong thái phong cách thiết kế đồ họa ưa nhìn, gợi nhớ người chơi tới những dòng game bắn Tank tầm cỡ trên mạng lưới hệ thống NES .
Do đó nếu bạn là một fan hâm mộ của BangBang Online, thương mến dòng game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại thì đừng bỏ lỡ thời cơ thử nghiệm BangBang 2 sắp diễn ra vào cuối tháng 12/2017 này nhé .
Fanpage : https://www.facebook.com/congdongbangbang2
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game