Cửu Âm Vng – Cửu Âm 3D Vng

Vào chiều ngày hôm nay 15/06, trang chủ chính thức của Cửu Âm VNG đã chính thức xuất hiện với địa chỉ http://cuuam.360game.vn/.

Bạn đang xem : Cửu âm vng

Đúng như dự kiến vào chiều ngày hôm nay 15/06, trang chủ chính thức của Cửu Âm VNG đã chính thức xuất hiện với địa chỉ http://cuuam.360game.vn/. Theo đó, phiên bản Alpha Test của trò chơi cũng sẽ cho phép người chơi tải về trong ngày mai với các phiên bản hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS và giả lập trên PC.

Thông qua trang chủ của game, người chơi có thể theo dõi thông tin của các môn phái gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn và Cẩm Y Vệ. Bên cạnh đó, 3 môn phái Cái Bang, Cực Lạc Cốc, Quân Tử Đường sẽ tạm thời chưa xuất hiện trong phiên bản ra mắt đầu tiên này. Bên cạnh đó là Cẩm nang bao gồm những tính năng hấp dẫn nhất trong Cửu Âm VNG, hệ thống tin tức chung và cộng đồng dẫn thẳng tới fanpage trò chơi.

Có thể thấy, chiến lược lần này của NPH VNG đối với Cửu Âm VNG khá đặc biệt. Tất cả thông tin của trò chơi sẽ được hé lộ theo đúng lịch trình và thông qua fanpage, trang chủ game. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy được về phía NPH đã rất tự tin với đứa con cưng mới của mình và chắc chắn mọi thứ đã rất hoàn hảo từ trước khi ra mắt game thủ Việt.

Xem thêm: How To Use “Provided That”, Full Committee Consideration Of H

Một chút thông tin về game, Cửu Âm VNG cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản Cửu Âm Chân Kinh trên PC.

Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể tận thưởng quốc tế game một cách vừa đủ hơn cả phiên bản PC, cảm xúc thật nhất khi chơi tựa game này trên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, với chính sách điều khiển và tinh chỉnh, chơi game trên màn hình hiển thị cảm ứng sẽ được cho phép người chơi thao tác đúng chuẩn, nhanh gọn hơn thay vì tích hợp quá nhiều thao tác trên bàn phím. Bên cạnh đó, tính năng nhào lộn trên không trong game được cho là điển hình nổi bật nhất trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp lúc bấy giờ trên thị trường di động .Trang chủ game : http://cuuam.360game.vn/
*

Ban biên tập sydneyowenson.com:

sydneyowenson.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.sydneyowenson. comChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP. Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, TP.HN .

Source: thabet
Category: Game