Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Quản lý Bang hội và câu chuyện 'người trong cuộc'

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game online đặt nặng tinh thần đồng đội, đoàn kết, điều này đã được nhà phát hành VNG khẳng định nhiều lần. Tất cả các hoạt động, và ngay cả event mới nhất chuẩn bị khai mở, cũng nhắm tới tinh thần này: thực hiện cùng hảo hữu, bang hội.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Khó để kết nối bạn bè không cùng chí hướng

Bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một tập thể, là cơ sở cho hàng loạt quy trình tăng trưởng nhân vật trong game. Tuy nhiên, từng chặng đường hành tẩu giang hồ mở ra, theo mức độ khó tăng dần, những Bang hội thực sự vững mạnh ngày càng ít .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nhiều bang hội đứng trước sự tan rã
Sự giải thể của 1 số ít bang hội nhỏ, những cuộc xung đột quyền lợi nội bộ xảy ra liên tục khiến không ít vị chỉ huy đặt dấu hỏi : Quản lý Bang hội như thế nào cho tốt ?
Trung Hoàng là một chỉ huy rất tận tâm với đồng đội bang Hổ Báo S30. Trong nhiều san sẻ gần đây nhất, anh tâm sự : ” Quả thực, quản trị Bang hội rất khó. Nó như một thử thách lớn, xuyên suốt từ ngày này qua ngày khác mà chỉ cần một hai lần không làm tốt, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến mọi thứ đi xuống. ”
Lần lượt từ những sự kiện trong game, đến những game show ngoài game, Trung Hoàng vẫn luôn tổ chức triển khai đều đặn. Những ai cần tương hỗ về yếu tố nào đó trong game như cày kéo level, đánh nhau, anh chẳng nề hà bất kể việc gì, dù còn bộn bề việc làm và con cháu. ” Mục đích của tôi là muốn bạn bè được vui tươi, để họ thấy HổBáo là mái nhà thực sự, chứ không chỉ là nơi để thực thi quyền uy chỉ huy. Những pháp luật khắc nghiệt thời hạn đầu, chỉ mong ước bạn bè cùng hi sinh một chút ít vì tập thể cả trăm người mà thôi “, anh cho biết .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hổ Báo luôn là một tập thể đoàn kết
Thế nhưng, vẫn có rất nhiều thành viên rời HổBáo, đầu quân cho những Bang hội khác chống lại chính ” mái nhà ” tiên phong đã nhận mình. Đây vốn dĩ là điều thông thường trong quốc tế Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầy dịch chuyển. Bởi thế, trong mỗi cuộc chuyện trò, anh đều đau đáu trong lòng : ” Gắn kết những bạn bè trong Bang không cùng chí hướng, thực quá khó. ”

Dễ nếu biết cách hòn đảo thải và thu nhận

Quả thực, trong đa phần cách quản trị Bang hội chung lúc bấy giờ, những đồng đội chịu ” hi sinh ” vì tình cảm, gắn bó với tập thể không quá nhiều. Trung bình, trong một bang hội chỉ có chừng 1/3 dân số là những người thân trong gia đình, quen biết trải qua những cuộc offline nho nhỏ. Còn hầu hết đều là những thành viên đơn lẻ tự gia nhập .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bang hội phải là một thể thống nhất
Với 2/3 số người còn lại, bạn không hề dùng tình cảm mà thuyết phục họ, vì họ vốn chẳng biết mình là ai. Một Bang chủ S31 san sẻ : ” Quản lý Bang hội sẽ thuận tiện nếu cho họ thấy những quyền lợi mà Bang hoàn toàn có thể mang lại : Kim Nguyên Bảo, quyền lợi góp sức, được bảo kê … Còn bằng không thì họ lại tìm nơi khác để đầu quân thôi. ”

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Những quyền lợi trong Bang luôn hình thành từ chính sự nỗ lực của thành viên
Vừa bảo vệ thành công xuất sắc Tương Dương, Hùng BlackBox, bang chủ VôDanh S6 cũng cho biết : ” Đào thải và thu nhận là những điều bắt buộc phải làm, nếu bạn muốn kiến thiết xây dựng một Bang hội vững mạnh. Những thành viên tích cực thì đương nhiên họ sẽ có nhiều quyền lợi, được tôn trọng và ưu tiên. Còn những thành viên không tham gia hoạt động giải trí, hoặc hời hợt trong mọi chương trình của Bang, thì chắc như đinh họ sẽ bị đào thải. ”

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong quy trình tăng trưởng bang hội, hòn đảo thải và đảm nhiệm là việc thiết yếu
Để kiến thiết xây dựng VôDanh, Hùng đã lập thành từng nhóm nhỏ, mỗi nhóm có 1 chỉ huy. Trong những hoạt động giải trí của bang, những chỉ huy này có trách nhiệm thông tin cho thành viên nhóm tham gia không thiếu. Những ai không tham gia quá nhiều lần, họ có quyền đào thải khỏi bang hội. Các hoạt động giải trí không riêng gì đem lại quyền lợi cá thể, mà còn mang đến quyền lợi chung cho cả tập thể, bất kỳ ai cũng phải tham gia .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sòng phẳng chuyện lương bang là nghĩa vụ và trách nhiệm những chỉ huy nên làm
Còn với câu truyện lương bang mà hội đồng hồi giờ hay phân bì, chỉ huy VôDanh đã thống nhất bỏ tiền túi ra để làm sự kiện cho bạn bè, sẽ chẳng ai chịu thiệt thòi cả .
Xây dựng và quản trị Bang hội vốn không phải là điều thuận tiện. Những quyền lợi Bang hội mang lại tuy lớn, nhưng không phải ngẫu nhiên mà có. Tất cả đều được hình thành từ chính ý thức cá thể của thành viên bang, trong cả qua trình từ thời gian gầy dựng cho tới hiện tại. Do đó, chỉ có những thành viên xác lập hi sinh sở trường thích nghi cá thể vì quyền lợi chung, mới là những tác nhân chắc như đinh của một bang hội vững mạnh .

  • Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/
  • Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126
  • Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game