Raz mùa 20: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Raz mạnh nhất – https://Ciudadaniainformada.com

3.HƯỚNG DẪN TĂNG KỸ NĂNG CHO RAZ

Các bạn nên nâng đúng điểm kiến thức và kỹ năng cho Raz để hoàn toàn có thể phát huy được sự hiệu suất cao của Raz trong quá trình đầu game cũng như giữa game được tốt nhất nhé. Các bạn hoàn toàn có thể nâng điểm theo bảng dưới đây .

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho raz

4.PHÉP BỔ TRỢ CHO RAZ

Phép bổ trợ cho Raz Raz thường sử dụng để đi đường giữa nên cầm phép bổ trợ Tốc biến sẽ tạo ra những pha đột biến cũng như tăng sự ảo diệu cho vị tướng này. Tốc biến thường được các cao thủ sử dụng trong những pha combo shock chết đối thủ.

5.BẢNG NGỌC CHO CHO RAZ

  • Ngọc Đỏ: 10 Viên Công phép/ Xuyên giáp phép
  • Ngọc Tím: 10 viên Công phép/ Hút máu phép
  • Ngọc Xanh: 10 viên Tốc đánh/ xuyên giáp phép

Bảng ngọc cho raz

Xem thêm : Bảng ngọc Lorion đang rất mạnh

6.CÁCH BUILD PHÙ HIỆU CHO RAZ

Phù hiệu Luyện Kim giúp Raz nhanh gọn tăng trưởng sức mạnh của mình

Phù hiệu cho raz

Thánh quang là phù hiệu rất tương thích với lối chơi cấu rỉa và dồn sát thương của Raz .

Phù hiệu cho raz

Phù hiệu Raz với lối đánh cấu rỉa

Ngoài ra đối với những bạn chơi theo lối hổ báo cáo chồn thường xuyên băng vào đội hình đối phương để tạo đột biến thì nên mang theo phù hiệu Chuyển sinh, để chẳng may mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và tái giao tranh trở lại.

Phù hiệu cho raz

Phù hiệu cho Raz với lối đánh hổ báo

Xem thêm : Phù hiệu Lorion chuẩn nhất

7.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO RAZ

Bộ trang bị dành cho Raz khi bạn đã thuần thục kiến thức và kỹ năng vị tướng này :

Cách lên đồ raz

Hoặc bộ trang bị dễ chơi hơn ở tiến trình đầu game :

Cách lên đồ cho Raz

Đây là bộ trang bị phù hợp với Raz khả năng cấu rỉa từ xa cũng như sốc sát thương của Raz. Late game bạn hãy thay thế phượng hoàng lệ bằng các trang bị khác như sách thánh, cầu băng sương hay gươm tận thế ,… tùy thuộc vào lối chơi và thế trận của bạn.

Xem thêm : Cách lên đồ Lorion mạnh nhất

8.CÁCH CHƠI RAZ

Cách chơi lên đồ bảng ngọc raz

Giai đoạn đầu game:

Vào giai đoạn đầu game, các bạn hãy tăng cho mình chiêu Cú Đấm Chân Không với kỹ năng này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng farm lính ở cấp độ đầu tiên. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương hoặc dùng để tung vào bụi cỏ để check xem có ai đứng chờ hay không. Khi kỹ năng Cú Đấm Chân Không tung trúng mục tiêu sẽ phát ra âm thanh và điều này sẽ giúp các bạn có thể đoán được có hay không có tướng địch rình rập mình.

Điều quan trọng nhất vẫn là cố gắng dọn dẹp lính nhanh chóng rồi di chuyển đến các vị trí đường còn lại để tạo ra những pha gank sớm và bất ngờ gây sức ép lên đội hình địch.

Giai đoạn giữa game:

Đây là giai đoạn mà có thể nói Raz thăng tiến sức mạnh rất nhanh chóng, lúc này bạn hãy thường xuyên đảo đường để thực hiện những pha gank hỗ trợ đồng đội và hạ gục đối phương gây sức ép lên đội hình địch, đem lại lợi thế về tiền và thế trận. Phối hợp cùng team để ăn Rồng hoặc bào trụ để gia tăng lợi thế.

Giai đoạn cuối game:

Cách chơi lên đồ bảng ngọc phù hiệu raz

Ở giai đoạn cuối game, tùy vào thế trận mà bạn có thể lựa chọn lối chơi cấu rỉa hoặc là mở giao tranh để tạo đột biến với bộ chiêu thức của mình.

Trong giao tranh cố gắng bắt vào các vị tướng chủ lực của đối phương như xạ thủ, pháp sư, với lượng trang bị đầy đủ cùng combo chiêu thức chuẩn xác thì Raz sẽ tiễn đối phương lên bảng đếm số một cách tức tưởi.

Một kỹ năng và kiến thức gọi là chờ thời đó là những bạn hoàn toàn có thể núp bụi đứng chờ địch đi vào và dồn combo tàn phá những tiềm năng mỏng dính đi lẻ từ đó tạo tiền đề để ăn những tiềm năng lớn và giao tranh thắng lợi .

9.MỘT SỐ LƯU Ý VÀ MẸO KHI CHƠI RAZ

– Tận dụng nội tại của Raz để có thể di chuyển vượt địa hình hoặc khi đi đường có thể dùng để tiếp cận đối thủ.

– Thường xuyên dùng chiêu 2 check bụi để kiểm tra địch có núp lùm ở đấy hay không .
– Sử dụng chiêu 1 nhích ra phía sau sống lưng địch 1 tý Raz sẽ thuận tiện hơn trong việc thực thi combo đẩy đối phương về .
Khi đã có xong vương miện hecate, bạn hoàn toàn có thể len lỏi vào rừng địch núp bụi để rình rập con mồi đi lạc. Khi đó 1 combo chuẩn xác của bạn đã quá đủ tiễn 1 vị tướng yếu máu lên bảng đếm số trong 1 nốt nhạc rồi .

COMBO CỦA RAZ

Raz có nhiều kiểu combo chiêu thức khác nhau, bạn có thể sử dụng combo cơ bản của Raz là: Dùng chiêu 2 vào đối phương để làm chậm > chiêu 1 để tiếp cận và hất tung > chiêu cuối đẩy lùi đối phương > đánh thường tiếp tục đẩy lùi > chiêu 2.

Ngoài ra bạn có thể luyện tập để thực hiện các combo nâng cao khi kết hợp tốc biến, sử dụng combo chiêu thức ở những vị trí phù hợp để đẩy lùi đối phương về trụ hoặc về phía các đồng đội.

10. Mẹo khắc chế Raz

Ngoài việc sử dụng các vị tướng khống chế, dồn sát thương nhanh thì bạn cũng có thể lên các trang bị tăng giáp phéptăng máu như: Giáp GaiaHuân chương Troy,.. để không bị sốc sát thương từ Raz. 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn một phần nào đó hiểu rõ chất tướng của Raz cũng như cách chơi, cách lên đồ Raz mùa 20, lựa chọn bảng ngọc Raz, phù hiệu cho Raz đi mid.

Chúc những bạn leo rank tốt cùng vị tướng Raz !

Source: thabet
Category: Game