Các cao thủ hàng đầu VLTK1M giao tranh quyết liệt để thông qua Vòng Sơ Tuyển VLMC

Là giải đấu quy tụ hàng ngàn cao thủ với thể thức thi đấu đặc sắc cùng bộ giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng, Võ Lâm Minh Chủ đã lập tức gây sốt cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) ngay khi công bố những thông tin đầu tiên. Giải đấu này chính thức khởi tranh từ ngày 24/11 và kéo dài đến 19/12/2021 với 3 vòng thi đấu (Vòng Sơ Tuyển, Vòng Loại và Vòng Chung Kết) công bằng và cực kỳ thú vị.

Không chỉ sở hữu danh hiệu cao quý Võ Lâm Minh Chủ mùa đầu tiên, những anh tài xuất sắc đạt thứ hạng cao trong giải đấu này còn nhận được bộ quà tặng bao gồm cả hiện vật và hiện kim trị giá: 100 triệu đồng cho Top 1, 50 triệu đồng cho Top 2 cùng nhiều bộ tặng phẩm độc quyền khác cho Top 4 mỗi hạng giải. Những giải thưởng này chắc chắn sẽ “sưởi ấm” trái tim của các cao thủ Võ Lâm trong mùa Giáng Sinh năm nay.

[​IMG]
Bộ giải thưởng “đỉnh của chóp” trị giá hàng trăm triệu đồng.

Và vào đúng 21h tối qua ngày 24/11, thông qua tính năng Thi Đấu Môn Phái mà giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 2021 đã tìm ra được những game thủ xuất sắc nhất của mỗi phái (Top 1 và 2) đến từ 102 máy chủ đầu tiên của VLTK1M để bước tiếp vào so tài ở Vòng Loại tới đây.

Thi Đấu Môn Phái là một hoạt động hàng tuần quen thuộc của VLTK1M, thế nhưng tối qua cộng đồng game thủ bỗng sôi động hơn hẳn. Khác với những màn tranh đấu thường thấy, nhiều game thủ cho biết server của mình hôm qua bỗng “nhiệt” và “hào hứng” hơn rất nhiều, có game thủ còn vì mạng chậm mà sẵn sàng bật 3G để thi đấu,…​

[​IMG]
[​IMG]Mới Vòng Sơ Tuyển nhưng Võ Lâm Minh Chủ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý.

Vòng Loại của Minh Chủ Võ Lâm sẽ được diễn ra từ ngày 26/11 đến 28/11 cũng theo hình thức Thi Đấu Môn Phái. Từ đây, Top 24 game thủ xuất sắc nhất mỗi hạng giải sẽ tiến thẳng vào Vòng Chung Kết được chờ đón nhất và tiếp tục tranh tài tìm ra Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên của VLTK1M.

Game thủ lọt vào Vòng Loại cần lưu ý là vào ngày 26/11, BTC sẽ thực hiện sao chép (copy) nhân vật của người chơi một lần duy nhất để thi đấu trong Đấu Trường. Dữ liệu sẽ được lấy ngẫu nhiên trong khoảng thời gian từ 9h đến 15h cùng ngày và trong trường hợp người chơi thay đổi các thuộc tính, vật phẩm trong thời gian này thì nhân vật được copy vào Đấu Trường có thể là nhân vật đã được thay đổi. Sau khi vào Đấu Trường, người chơi không thể thay đổi nhân vật được nữa. ​

[​IMG]

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ, bạn đọc có thể truy cập:​

Source: thabet
Category: Game