BẮN SÚNG SƠN – Khu Du Lịch The BCR

BẮN SÚNG SƠN THE BCR

divider

Bắn súng sơn

Bắn súng sơn là game show không còn lạ lẫm với giới trẻ cả nước, đây là môn thể thao đánh trận giả được mô phỏng theo những trận chiến. Từ lúc Open, game show này đã được giới trẻ yêu quý đặc biệt quan trọng .

Cách tham gia trò chơi bắn súng sơn

Bắn súng sơn sẽ càng vui nếu số lượng người tham gia càng đông, người chơi sẽ được chia làm hai đội, mỗi đội có nhiệm vụ loại trừ đội đối phương bằng cách bắn các viên đạn sơn màu vào áo giáp của các thành viên đội đối phương.

Người chơi của đội nào hết đạn sẽ giơ cao chiếc súng của mình lên và rời khỏi mặt trận, đây cũng chính là tín hiệu để đối phương không còn tiến công. Để tham gia bắn súng sơn, hành khách có thẻ mua vé tham gia tại quầy vé của khu game show bắn súng sơn, giá của 1 combo giá 125.000 đ gồm có 50 viên / người ( đã gồm có phục trang chiến đấu và đồ bảo lãnh ) .

Siêu phẩm bắn súng được giới trẻ  yêu thích nhất

Trò chơi giúp bạn giải tỏa hết mọi căng thẳng mệt mỏi mà còn rèn luyện năng lực phán đoán, phản ứng nhanh và xử trí trường hợp linh động, phát minh sáng tạo, rèn luyện thể lực và ý thức đồng đội .
Đây chính là những game show team building được yêu dấu nhất tại khu du lịch The BCR, nhiều nhóm bạn trẻ đến với The BCR được phỏng vấn

Các trận địa có trong trò chơi bắn súng sơn

Hiện tại Khu Du Lịch The BCR có 3 trận địa : thành thị, đồi núi và đồng bằng … những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tự do địa hình và luật chơi để hoàn toàn có thể thưởng thức tốt nhất game show siêu mê hoặc này .

Trận địa thành thị bỏ hoang

Trận địa thành thị mô phỏng theo địa hình một thị trấn bỏ hoang, gần đường xá ngang dọc và các công trình xây dựng dang dở cũng như một số vật che chắn tạm thời được dựng lên.

Tuy những vật che khuất, che đỡ ( địa hình xum xê những khu công trình ) hoàn toàn có thể tận dụng nhưng cũng rất khó chơi cho cả hai phe, vì bất kể bên nào cũng đều biết và tận dụng như nhau .

Trận địa núi đồi trập trùng – cây cối rậm rạp:
Trận địa đồi núi là các đồi đất, cây xanh, đòi hỏi vận động nhiều hơn, dễ phân tán đội hình, nghi binh và cũng dễ bị phát hiện tấn công từ phía sau lưng.

Trận địa đồng bằng đầy khốc liệt:

 Trận địa đồng bằng là trận địa khốc liệt nhất do ít vật che khuất nên các trận chiến ở trận địa này luôn diễn ra với tốc độ cao và đầy khốc liệt. Tuy nhiên, đây cũng là trận địa để những người chơi thể hiện kĩ năng chiến đấu và team works của đội mình.

Chơi bắn súng sơn ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Hiện tại, Khu du lịch The BCR vẫn ship hàng nhu yếu tham gia game show bắn súng mê hoặc này, hành khách hoàn toàn có thể tham gia mua vé bắn súng sơn tại quầy bán vé của khu bắn súng sơn nằm trong khu du lịch The BCR, địa chỉ 191 Tam Đa, P. Trường Thạnh, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh .
Nhanh chân cùng đồng đội đến với khu du lịch The BCR để tham gia vào game show siêu mê hoặc này !

Thời gian phục vụ : Từ Thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần (Thứ 2 nghỉ).

Source: thabet
Category: Game