Tải game Langrisser SEA – Trò chơi chiến thuật RPG Nhật Bản | Hướng dẫn cách chơi

Langrisser là một tựa game chiến thuật Nhật Bản với lối chơi chiến đấu theo lượt vô cùng đặc biệt và thú vị. Trong vai là một người được chọn người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình chiến đấu chống lại các thể lực bóng tối để bảo vệ nhân loại đang bị đe doạ. 

I. Thông tin chi tiết Langrisser SEA

  • Thể loại: Nhập vai, Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online. 
  • Độ tuổi:  12 tuổi trở lên.
  • Nhà phát hành: ZlongGames
  • Nền tảng: Android  4.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên. 
  • Ngày ra mắt: 22/1/2019
  • Giá game: Miễn phí. 

II. Gameplay Langrisser SEA

1. Cốt truyện

Cốt truyện của game show là một câu truyện giả tưởng, nơi quốc tế bị chi phối bởi hai thế lực ánh sáng và bóng tối. Khi thế lực bóng tối khởi đầu trở nên hùng mạnh trật tự cân đối quốc tế khởi đầu bị chúng trấn áp, thậm chí còn đã chi phối điều khiển và tinh chỉnh cả hoàng gia ( đế chế ). Và điều tất yếu những cuộc thanh trừng phe ánh sáng mở màn được diễn ra với tác dụng là hàng loạt người phải nằm xuống. Và kỳ vọng duy nhất của cả trái đất chính là thanh kiếm thánh Langrisser. Nữ hoàng ánh sáng đang ẩn mình nay cũng đã thức giấc và chọn ra một người được chọn để hoàn toàn có thể rèn lại thanh kiếm và thể bảo vệ quốc tế chống lại thế lực bóng tối. Và đó chính là bạn .

2. Lối chơi

Langrisser có lối chơi đánh theo lượt vô cùng đặc biệt quan trọng, người chơi chơi sẽ chiến đấu theo phương pháp xoay lượt ( người chơi > đối thủ cạnh tranh > người chơi và cứ liên tục như vậy cho tới khi có một bên nằm xuống ). Tất cả tướng phe ta cũng như kẻ địch được đặt trên một map và có năng lực chuyển dời với số ô khác nhau .

Tuỳ theo nghề mà mỗi anh hùng có số ô di chuyển khác nhau

3. Anh hùng 

Lượng anh hùng trong Langrisser vô cùng phong phú được phân ra thành những cấp bậc từ N ( thông thường ) cho tới SSR. Mỗi anh hùng để có cho mình những kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau và bạn đề hoàn toàn có thể tăng cấp sức mạnh cũng như trang bị vũ khí giúp họ hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .

Thông tin của anh hùng trong Langrisser

Ngoài ra những anh hùng trong game show cũng có cho mình những vai trò khác nhau như kiếm sĩ, xạ thủ hay pháp sư … Các vai trò đều có điểm mạnh và điểm yếu do đó hãy xem xét và lựa chọn thật kỹ nhé .

Mỗi anh hùng đều có một vai trò riêng

4. Nghề nghiệp

Một điểm đặc biệt quan trọng đến từ Langrisser là mỗi anh hùng trong game show đều có cho mình những nghề nghiệp riêng tương ứng với những binh chủng mà họ sử dụng trong những trận đánh và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác chúng bằng việc tăng cấp nghề nghiệp của họ .

Bảng khắc chế nghề

Việc chuyển nghề cũng sẽ giúp anh hùng của bạn tăng những chỉ số cơ bản của bản thân .

Bạn có thể lựa chọn cho anh hùng những nghề nghiệp khác

5. Trang bị

Trong game show trang bị cũng có những cấp bậc từ N cho tới SSR với độ hiếm tăng dần sức mạnh của chúng cũng độc lạ đáng kể. Ngoài ra vũ khí trong Langrisser còn có cho mình những kỹ năng và kiến thức riêng mà nếu tăng cấp bạn hoàn toàn có thể kích hoạt và sử dụng .

Giao diện cường hoá trang bị trong Langrisser

6. Hệ thống phó bảng

Trong Langrisser có hai chính sách vượt ải cho bạn lựa chọn là chính sách diễn biến và chính sách khe nứt thời hạn .Với chính sách diễn biến những màn chơi sẽ được diễn biến theo cuộc hành trình dài của người được chọn ( là người chơi ) để đi tìm cách rèn thanh kiếm thánh Langrisser và chống lại thế lực hắc ám được đứng vị trí số 1 bởi tên đại giám mục Gambino kẻ tự xưng là hiện thân của thần. Người chơi sẽ chu du qua những chương của câu truyện và từng bước triển khai thiên chức của mình .

Ải cốt truyện theo cùng diễn biến của cốt truyện game

Với chính sách khe nứt thời hạn được mở khi bạn hoàn thành xong chương 4 của chính sách diễn biến. Đây là những ải chơi giúp nhân vật chính hoàn toàn có thể thấy những ký ức của những đại chiến ngàn xưa giữa ánh sáng và bóng tối. Các ải chơi vô cùng phong phú và cũng được phân ra thành những chương khác nhau .

Ải khe nứt

7. Hệ thống khác

Ngoài ra game show còn có mạng lưới hệ thống kết giao bạn hữu cũng như bang hội vô cùng mê hoặc. Khi bạn đạt đến lv 25 thì hoàn toàn có thể tìm cho mình một bang hội để gia nhập với vô số hoạt động giải trí với những phần thưởng vô cùng mê hoặc .

III. Âm thanh và đồ hoạ

Langrisser là một game show đến từ quốc gia mặt trời mọc Nhật Bản vì vậy game show được lồng tiếng đậm chất Anime của Nhật. Nhạc nền với tiết tấu vô cùng vui mắt ở giao diện chính, kịch tính ở những màn vượt ải tạo cảm xúc gây cấn và mê hoặc cho người chơi. Âm thanh khi tung chiêu của những anh hùng đều được lồng tiếng của câu nói của những vị tướng cùng tiếng vũ khí và tiếng hô hoán của binh lính. Tất cả tạo nên những trận đấu vô cùng mê hoặc và mê hoặc .

Đồ hoạ của game show mang đậm chất Anime với những nét vẽ vô cùng đáng yêu. Các anh hùng trong game show được phong cách thiết kế với ngoại hình vô cùng oai hùng ở những hiệp sĩ, kỵ sĩ, thanh thoát tràn trề nguồn năng lượng ở những pháp sư, xạ thủ, …. Bản đồ chơi trong game vô cùng phong phú và ích có sự trùng lặp giữa những màn chơi. Hiệu ứng khi tung chiêu cùng bộ kĩ năng của những anh hùng đều được làm vô cùng tỉ mỉ và toát lên được thần thái của những vị anh hùng với từng nghề nghiệp, từng vai trò khác nhau .

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 4.0 trở lên .

2. iOS

iOS 9.0 trở lên .

cấu hình game

Langrisser thật sự là một tựa game vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Với lối chơi vô cùng mới lạ ở một tựa game thể loại nhập vai, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với chuyến phiêu lưu giải cứu thế giới chống lại thế lực hắc ám. Nếu bạn là một người hâm mộ những tựa game nhập vai thì Langrisser sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy thử tải và trải nghiệm một phong cách chơi vô cùng mới lạ mà tựa game đến từ Nhật Bản có thể mang lại nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Langrisser SEA đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 2044 lượt xem

Source: thabet
Category: Game