Bảng Xếp Hạng Game Mobile Thế Giới 2020, Top Game Mobile Có Doanh Thu Cao Nhất Năm 2021

QUỐC TẾ_ Báo cáo mới nhất của App Annie cho thấy bảng xếp hạng game mobile phổ biến năm 2020 theo chi tiêu người chơi, lượt tải và MAU.Bạn đang xem : Bảng xếp hạng game mobile quốc tế 2020

Vào tối ngày 09 tháng 12, App Annie đã phát hành Báo cáo game thường niên năm 2020, trong đó phân tích chi phí người dùng, lượt tải và hoạt động hàng tháng của cửa hàng Apple App Store và Google Play.

Theo bảng xếp hạng những game show toàn thế giới từ tháng 01 đến tháng 11 năm 2020 của App Annie, game show được nạp nhiều nhất quốc tế thuộc về Vương Giả Vinh Diệu, thứ là Pokemon GO, ROBLOX đứng thứ ba .Trong khi đó, game Free Fire giành vị trí số 1 về lượt tải trên toàn thế giới. Game Subway Surfers và Among Us lần lượt chia nhau thứ hạng 2 và 3 .Trò chơi có MAU ( người dùng hoạt động giải trí hàng tháng ) cao nhất là PUBG Mobile, tiếp đến là Candy Crush Saga và ROBLOX .Xem thêm : Cắt Ảnh Từ Video Trên Iphone Ipad, Sửa Ảnh Và Video Trên Iphone
*

Top 3 game mobile phổ biến nhất thế giới năm 2020

Chi tiêu cho những shop ứng dụng đạt 112 tỷ đô la Mỹ, tăng 25 % so với cùng kỳ năm trước. Trong số đó, 65 % tiêu tốn của game thủ dành cho iOS và tiêu tốn của người dùng Trung Quốc trên những shop iOS đạt 13,6 tỷ USD. Chi tiêu của người dùng trên Google Play đã tăng lên đáng kể và vận tốc tăng trưởng hàng năm đạt gần 30 % .Liên quan đến thị trường, những thị trường chính để tăng tiêu tốn cho iOS là Hoa Kỳ, Nhật Bản và Vương quốc Anh. Ở Lever tăng trưởng, 71 % tiêu tốn trên iOS và Google Play từ hạng mục game show. App Annie tin rằng sự bùng nổ game di động năm nay đã thôi thúc tăng trưởng tiêu tốn người dùng .
*Top 3 game mobile phổ cập nhất quốc tế năm 2020

Số lượt tải xuống trên 2 cửa hàng đạt gần 130 tỷ, trong đó, người dùng Trung Quốc tải 7 tỷ trên Apple App Store. Trong đó, lượt tải game đã tăng lên so với các danh mục khác, chiếm 40% tổng lượt tải xuống của Google Play và Apple App Store.

Bertrand Salord, Phó quản trị tiếp thị toàn thế giới của App Annie, nhấn mạnh vấn đề tầm quan trọng của thông tin về thiết bị di động trong báo cáo giải trình. Ông tin rằng những biến hóa của thị trường vào năm 2020 cho thấy smartphone trở thành trọng tâm trong đời sống. Vì vậy, nếu những nhà tăng trưởng muốn thắng lợi trên mảng di động, điều quan trọng nhất là phải quan tâm đến vai trò của smartphone trong việc tiếp cận và quy đổi người mua.
App Annie game 2020 game phổ biến
Bài liên quan
Game Mobile

Khu vực nào tải game mobile nhiều nhất nửa đầu năm nay?

Game Mobile

Lượt tải game mobile tăng 30% trong quý 1 năm 2021

Game Mobile

Số lượt tải game casual đang có xu hướng giảm mạnh

Game Mobile

Việt Nam – Quốc gia có ngành game năng động trên thế giới

Nhận GIFTCODE mới nhất

×

App Annie game 2020 game phổ biếnBài liên quanGame MobileGame MobileGame MobileGame Mobile

Liên hệ truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
nghienanchoi.com

Source: thabet
Category: Game