Black Desert Mobile tiếp tục ra mắt nhưng vẫn không có tại Việt Nam.

Chơi game Black Desert Mobile quốc tế .

Chơi game Black Desert Mobile quốc tế.

 

Game Black Desert Mobile là sản phẩm được giới game thủ mong đợi vào thời điểm đầu năm 2018 khi đây là sản phẩm truyền nhân bản Black Desert đình đám trên PC. Sở hữu nền đồ họa cực khủng Ureal Engine 4 kết hợp lối chơi nhập vai quyến rũ, Black Desert Mobile là trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Black Desert Mobile gây ấn tượng từ nội dung cốt truyện hấp dẫn và sâu sắc. Mang yếu tố tưởng tượng, câu chuyện trong game xoay quanh Đá Đen – một nguồn sức mạnh rất lớn được cho là đã làm hỏng suy nghĩ của người cổ đại và gây ra sự sụp đổ của nhiều nền văn minh lớn.

Cách chơi Black Desert Mobile Global .

 

 

Lối chơi của Black Desert Mobile được thiết kế với những yếu tố cơ bản nhất của một tựa game thuộc dòng MMORPG, với góc nhìn top-down cùng hệ thống camera linh hoạt cho phép người chơi có thể thay đổi tùy ý, cùng các phím ảo và joystick ảo để điều khiển nhân vật di chuyển, sử dụng kỹ năng hay né tránh các đòn tấn công từ kẻ địch.

Trò chơi Hàn Quốc về cơ bản vẫn khai thác thế giới trong Black Desert Online. Game thủ có thể lựa chọn 1 trong số 5 class nhân vật, 7 chế độ chiến đấu và các tính năng tùy biến, sinh tồn bao gồm thu thập, khai thác mỏ, khai thác gỗ, nghề thủ công, câu cá và… địa chủ.

Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể tham gia những hoạt động giải trí tương tác với môi trường tự nhiên quốc tế như câu cá, tích lũy nguyên vật liệu sản xuất vật dụng, và thậm chí còn lên thuyền đi mày mò nhiều khu vực .

Black Desert Mobile Nước Ta .

Được mở cửa tại Hàn Quốc vào tháng 2/2018, sau đó phát triển sang Nhật Bản và Đài Loan. Và mới đây, Black Desert Mobile tung trang chủ chính thức, hỗ trợ cho việc ra mắt phiên bản quốc tế trong năm 2019 này và cho phép người chơi đăng ký sớm để nhận được thông tin cũng như trải nghiệm ngay khi tung ra.

Black Desert Mobile sẽ được thử nghiệm trước tại Canada, Chile, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ireland và Úc vào ngày 24/10 tới và sau đó sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 12/2019. Chúng ta hay cũng chờ đón tựa game bom tấn này nhé!

Trang chủ : https://www.world.blackdesertm.com/

Source: thabet
Category: Game