Top game nhiều người chơi nhất thế giới 2021 – Blog Trần Văn Thông

10 tựa game được nhiều người chơi nhất trên quốc tế lúc bấy giờ là : Pubg, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Truy Kích, Apex Legends, Call of Duty Mobile, Fortnite, Mobile Legends : Bang Bang, Warface Mobile, Tam Quốc Liên Minh

Top 10 : Tam Quốc Liên Minh

Tam Quốc Liên Minh là 1 trong số những loại sản phẩm SLG đẹp nhất thị trường lúc bấy giờ với nền đồ họa 4K chân thực, zoom sát sàn sạt, cụ thể đến từng khu công trình, từng toán quân, giúp người chơi như được hòa mình vào trận đánh, đứng trên cao nhìn xuống toàn cảnh trân chiến .

Mới được ra mắt nhưng đã có rất nhiều Anh/Em chơi tại Việt Nam.

-> Các bạn tải game: Tại đây

Top 9 : Warface Mobile

Warface Mobile là tựa game nhập vai hành động cực hay đón ngã bất kỳ game thủ nào với những chế độ nảy lửa, những trận chiến vô cùng nghẹt thở.

Top 8 : Mobile Legends : Bang Bang

Mobile Legends : Bang Bang là cái tên đang gây sốt trên toàn bộ những bảng xếp hạng về game MOBA trên toàn Thế giới. Game cực hay với những pha hành vi cực kỳ không thở được .

Top 7 : Fortnite

Fortnite là sự hoà trộn giữa những game nổi tiếng khác như Minecraft, PUBG và Overwatch.

Top 6 : Call of Duty Mobile

Call Of Duty Mobile ( CODM ) thuộc thể loại bắn súng giống như tựa game PUBG mang đến thưởng thức tuyệt vời như thể bạn là “ một người lính tham chiến ” thực thụ .

Top 5 : Apex Legends

Apex Legends là sự kết hợp của các tựa game như PUBG, Overwatch, Call of Duty. Người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng như bắn súng sinh tồn, nhân vật có những kỹ năng riêng biệt.

Top 4 : Truy Kích

Truy Kích là tựa game bắn súng nhập vai góc nhìn thứ nhất (giống như game Hafl-Life) cực kỳ hấp dẫn và phổ biến hiện nay.

Top 3 : Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh lịch sử một thời game giải pháp nhập vai đang hot trên thị trường lúc bấy giờ. Game được phát hành và tăng trưởng bởi Riot Games chơi trên hệ quản lý Microsoft Windows và Mac OS X .

Top 2 : Liên Quân Mobile

Liên Quân ( Arena of Valor ) là thể loại game giải pháp, đấu trường nhiều người chơi, một trong những game Moba được yêu dấu nhất trên Mobile ( nền tảng Android và iOS ) .

Top 1 : Pubg

Pubg ( PlayerUnknown’s Battlegrounds ) là một game show trực tuyến, đồng đội, tư duy, chiến thực cực kỳ hay được phát hành từ Nước Hàn. Game được lấy ý tưởng sáng tạo từ bộ phim Battle Royale năm 2000 .

Source: thabet
Category: Game