Laxus Dreyar

Dù ta không biết được mục đích của ngươi là gì, nhưng ta sẽ bắt ngươi phải chịu trách nhiệm vì đã làm tổn thương bạn bè ta! Gia đình của ta là Fairy Tail! Ta sẽ tiêu diệt hết những kẻ thù của gia đình mình!

— Laxus Dreyar nói với Ivan Dreyar trong “True Family”— Laxus Dreyar nói với Ivan Dreyar trong ” True Family “

Laxus Dreyar (ラクサス・ドレアー Rakusasu Doreā) là một Ma đạo sĩ cấp S của Fairy Tail và là một Sát Long Nhân đời thứ hai. Anh là cháu nội của Makarov Dreyar và là con của hội trưởng Hội Raven Tail, Ivan Dreyar. Anh là một Ma đạo sĩ cực kì mạnh mẽ được cho là ngang hàng với Thập Thánh Pháp Sư. Sau khi Fairy Tail giải tán, anh cùng với các thành viên của Raijinshuu đã gia nhập hội Blue Pegasus. Tuy nhiên sau khi Fairy Tail tái lập, anh đã rời Blue Pegasus và cùng với nhóm của mình quay trở về hội.

Ngoại hình

Laxus là một chàng thanh niên trẻ rất cao và cơ bắp với đôi mắt màu cam (xanh hoặc xám trong anime), tóc anh được vuốt chỉa ra đằng sau, dù có vài chỏm tóc phía trước. Anh có một vết sẹo hình tia chớp trên mắt phải của mình, và giống như cha và ông nội mình, anh có đôi mắt thâm quầng và chỉ một lông mi nhô ra ngoài. Anh hay đeo một cái Tai nghe phép thuật, với thể loại nhạc yêu thích là Classic Rock & Roll. Hội huy Fairy Tail của anh có màu đen nằm trên ngực trái, và được bao quanh bởi một hình xăm lớn kéo dài lên đến vai trái và vòng ra sau lưng. Khi lần đầu tiên sử dụng Sát Long Thuật, cơ bắp anh nở ra rất lớn và tay anh được bao bọc trong vảy rồng.

Bạn đang đọc: Laxus Dreyar

Khi lần đầu Open, anh mặc một áo da báo dài màu cam với viền đen dưới khủy tay. Bên ngoài khoác một cái áo choàng đỏ in hình tượng Fairy Tail lớn trên sống lưng và mặc một cái quần đen rộng nhét vào trong đôi giày bạc. Quanh eo là một dây buộc nhỏ gắn với tai nghe. Anh đeo một chuỗi dây nhỏ bên tay phải và hút một điếu xì gà lớn. Sau đó phục trang của anh đã đổi khác đáng kể : anh mở màn mặc phục trang truyền thống cuội nguồn và lịch sự hơn, gồm có một chiếc áo sơ mi cùng kích cỡ, quần màu xanh lá cây được giữ bằng thắt lưng cùng màu áo, và mang một đôi giày đơn thuần. Anh cũng mặc một chiếc áo choàng lớn màu nâu có viền lông lông xung quanh cổ và tay áo. Sau đó, anh chuyển sang một chiếc áo đen sọc dọc .Trong trận chiến Fairy Tail, phục trang của anh đã biến hóa theo nhiều phong thái. Bộ phục trang tiên phong gồm có một chiếc quần màu đỏ và một chiếc áo choàng lông màu xám. Khi chiến đấu, anh vẫn mặc chiếc áo choàng nhưng thay phục trang bên trong bằng chiếc áo khác màu tím có cổ rộng hơn và chiếc quần xanh đen cài thắt lưng đỏ .

Tính cách

Khi còn nhỏ, Laxus là một cậu bé tốt bụng và rất gắn bó với ông nội mình, Makarov, và rất hâm mộ Fairy Tail. Tuy nhiên, điều này đã đổi khác khi cha anh bị đuổi khỏi hội, và càng không dễ chịu hơn khi nghĩ rằng khét tiếng của mình là đều nhờ vào tiếng tăm của Makarov, khiến cho anh luôn muốn chứng tỏ a ông nội .Lần đầu Open, Laxus là một người rất kiêu ngạo, hống hách, ích kỷ và hay chế giễu những thành viên trong hội. Anh tin rằng mình là thành viên mạnh nhất của Fairy Tail, và rất xem thường những người anh cho là yếu, nặng lời khiển trách họ và thậm chí còn còn làm tổn thương bất kể ai xen vào việc của mình. Laxus có vẻ như chăm sóc rất ít về đồng đội của mình và sẽ không giúp sức người khác không công, như khi được ý kiến đề nghị giúp một tay trong trận chiến với Phantom Lord, anh đã tỏ ra rất phóng đãng, nói rằng chỉ sẽ đồng ý lời ý kiến đề nghị nếu Lucy Heartfilia làm bạn gái của mình .Điều duy nhất anh thực sự chăm sóc là sức mạnh và khét tiếng của Fairy Tail, anh trở nên cực kỳ tức giận mỗi khi có người dám nói xấu hội. Trong trận đấu với Natsu Dragneel và Gajeel Redfox, anh đã trở nên điên cuồng và mất trấn áp, cười trắng trợn một cách nhẫn tâm khi nghe tin Makarov hoàn toàn có thể chết và không chỉ định hủy hoại Fairy Tail, mà còn muốn tàn phá luôn cả toàn bộ những dân cư của Magnolia .Tuy nhiên, sau khi bị trục xuất tính cách của anh đã đổi khác. Anh tỏ vẻ hiền lành hơn và có vẻ như đã khởi đầu để tâm tới hội. Anh cũng chuẩn bị sẵn sàng gật đầu toàn bộ nghĩa vụ và trách nhiệm về tội lỗi của mình, để Lôi Thần Tộc ở lại hội và thậm chí còn khuyến khích họ. Ngay cả trước khi bị trục xuất, Freed nói rằng Laxus không chỉ thừa kế sức mạnh từ Makarov mà còn thừa kế cả trái tim của ông chân thành của ông nội .

Trong cuộc diễu hành Fantasia, khi Makarov tham gia cùng với hàng loạt thành viên Fairy Tail, ông đã bí mật ra hiệu với Laxus rằng ông sẽ luôn luôn dõi theo anh, khiến anh rơi nước mắt và xấu hổ vì những hành vi trước kia của mình .

Tiểu sử

Giống như nhiều thành viên của hội, Laxus đã là một thành viên của Fairy Tail từ khi còn là một đứa trẻ, anh cũng là cháu trai của hội trưởng Makarov. Cha của Laxus, Ivan Dreyar đã cấy Lacrima Rồng vào cơ thể Laxus để cho anh có được Lôi Long Sát Thuật. Khi lớn lên, Laxus luôn cảm thấy bị mắc kẹt dưới cái bóng của Makarov và nghĩ rằng mình không có được danh tiếng thực sự.

Từ đó về sau, Laxus thề sẽ trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn và sẽ vượt mặt Makarov để hoàn toàn có thể chứng tỏ bản lĩnh thực sự của mình. Một thời hạn sau, cha của Laxus bị đuổi khỏi hội vì bị cho là mối nguy khốn so với những thành viên trong hội. Điều này đã làm Laxus rất tức giận và thuyết phục Makarov hãy nể tình mái ấm gia đình được cho phép của cha mình ở lại hội, mặc kệ điều đó, Makarov vẫn một mực phủ nhận. Cha của Laxus sau đó đã lập ra một hội riêng tên là Raven Tail. Laxus đạt được thương hiệu Ma đạo sĩ cấp S trong năm X778 ở độ tuổi 17 .

Sức mạnh & Năng lực

Lôi Thuật:  Anh là một người sử dụng Lôi Thuật cực kỳ thông thạo, cho phép anh ta tạo ra và điều khiển sấm sét, điện năng theo ý muốn.Laxus không chỉ có thể phóng sét từ cơ thể, mà còn có thể làm cho nó xuất hiện ở bất cứ đâu xung quanh đối thủ, khiến họ không trở tay kịp. Bằng cách kết hợp điện với cơ thể mình, anh có thể tạo ra những đòn tấn công cực kỳ mạnh. Ánh sáng từ các tia chớp cũng có thể khiến cho đối thủ lóa mắt. Cũng như các hệ nguyên tố phép thuật khác, Laxus có thể biến cơ thể mình thành tia sét để tránh né các đòn công kích của đối phương, di chuyển với tốc độ cực nhanh và tấn công chớp nhoáng đối thủ.

Lôi Long Sát Thuật:  Một hình thức của Sát Long Thuật mà cho Laxus sức mạnh và đặc tính của một con Lôi Long, cùng với khả năng ăn nguồn điện bên ngoài để tự khôi phục và gia tăng sức mạnh, do đó làm cho anh miễn dịch với những đòn bằng sét. Tấn công của anh, vẫn dựa trên điện giống như những ma thuật của mình, được chứng minh là rất phá hoại; Tuy nhiên, chúng có thể được chuyển hướng bởi các đối tượng kim loại đóng vai trò là “thu lôi”, như khi Gajeel sử dụng cột sắt của anh cứu Natsu. Laxus đã được giữ kín bí mật phép thuật này của mình từ tất cả các thành viên của hội, thậm chí là Makarov. Anh đạt được phép thuật này thông qua việc cấy Lacrima trong người ấy bởi cha mình, khi anh còn là một đứa bé “yếu đuối” lúc anh còn nhỏ. Điều này đã làm Laxus trở thành Sát Long Nhân đời thứ hai.

Phân Ảnh Thuật:  Một loại phép thuật cho phép người sử dụng tạo ra một hình ảnh bằng ý nghĩ của mình. Laxus có thể tạo ra một phân thân bằng ảo ảnh. Anh đã sử dụng nó để đe dọa Makarov và các thành viên khác của Fairy Tail nhằm giành quyền kiểm soát hội. Vì chỉ là hình chiếu nên miễn nhiễm với mọi đòn tấn công, cho phép anh ta xuất hiện và giao tiếp từ một khoảng cách xa mà không cần phải rời khỏi vị trí hiện tại hay trực tiếp xuất hiện. Mặc dù là phân thân ảo ảnh nhưng anh có thể tiếp xúc với vật chất như khi anh có thể chạm vào Lucy.

Sinh Thể Kết Ấn Thuật:  Laxus có khả năng sử dụng loại ma thuật đặc biệt này, cho phép anh liên kết bất kỳ vật thể nào với sinh thể đã tấn công chúng. Phép thuật này đi kèm với tuyệt chiêu Lôi Điện, tạo ra vô số những quả cầu điện Lacrima: thông qua việc kết hợp hai chiêu này, các quả cầu ngay lập tức có thể phản công lại những người đã phá hủy chúng với những tia sét cực mạnh.

Luật Tiên:  Một phép thuật huyền thoại và là một trong Tam Đại Tiên Thuật của Fairy Tail. Laxus tạo ra một nguồn năng lượng phép thuật khổng lồ và tụ lại trong lòng bàn tay, giải phóng nguồn năng lượng khi đọc câu thần chú “Fairy Law”. Khi sử dụng, chiêu này đã nhấn chìm toàn bộ Magnolia ngập trong ánh sáng, phá hủy toàn bộ Thánh đường nơi anh đang đứng. Anh đã sử dụng tuyệt chiêu này để dứt điểm trong trận chiến với Natsu và Gajeel và lan rộng ra cả Magnolia. Mặc dù sử dụng nó thành công, nhưng chiêu này đã không có tác dụng vì trong trái tim Laxus, anh vẫn xem mọi người trong hội như đồng đội.

Bậc Thầy Chiến Đấu Tay Đôi:  Ngoài ma thuật mạnh mẽ của mình, Laxus có xu hướng dùng đòn đánh tay đôi với thủ và cực kỳ lợi hải, đủ để áp đảo Natsu trong hầu hết các trận đấu, chống lại cùng lúc cả Natsu và Gajeel và thậm chí tấn công Hades liên tục khiến ông không kịp định thần. Anh cũng có thể kết hợp sét vào các đòn đánh của mình để gia tăng uy lực và sát thương, cũng như biến cơ thể thành tia chớp di chuyển với tốc độ cực nhanh để chiếm lấy ưu thế.

Pháp Lực Khổng Lồ:  Laxus sở hữu một nguồn pháp lực cực kỳ hùng mạnh. Anh có thể tạo ra sấm sét theo nhiều cách thức khác nhau, từ tia chớp đơn giản để đe dọa đối thủ, đến một luồng sét cực mạnh phá hủy mọi thứ xung quanh khi trở nên tức giận. Thậm chí làm cho sấm sét xuất hiện từ mắt và miệng của mình. Anh là thành viên duy nhất của Fairy Tail (ngoài Makarov và Gildarts) có thể chống lại phép thuật ru ngủ của Mystogan mà ngay cả Mirajane hay Erza cũng phải chịu ảnh hưởng. Ngoài ra trong quá trình chiến đấu với Mystogan, anh có thể xua tan đi những ảo giác từ phép thuật. Trong trận chiến với Jura Neekis, anh đã chiến thắng bất chấp Jura là một trong Thập Thánh Pháp Sư.

Sức Bền Vô Tận:  Laxus đã chứng tỏ một sức bền đáng kinh ngạc, dù bị đánh tông xuyên qua tường mà vẫn có thể tiếp đất một cách bình thường,không bị chấn thương gì từ chiêu thức của Mystogan, cũng như chịu nhiều đòn tấn công liên tục từ Natsu và Gajeel mà không hề hấn gì,cho thấy khả năng hồi phục đánh kinh ngạc của một Sát Long Nhân. Anh cũng sống sót và một mình hứng chịu cả đòn bạo kích từ Hades sau khi đã truyền hết năng lực cho Natsu. Sở hữu một lá phổi đặc biệt của Sát Long Nhân, Laxus có thể hấp thụ toàn bộ Long tử cực độc của Tempester, trong khi với người thường một lượng nhỏ cũng đủ chết.

Sức Mạnh Thể Chất Lớn:  Laxus sở hữu một sức mạnh thể chất cao cường, anh có thể tay không đánh và áp đảo một cả một người có thể chất mạnh như Natsu, hay đỡ cú đá từ Erza Scarlet chỉ với một bàn tay.

Sức Chịu Đựng Cao:  Laxus sở hữu một thể lực tuyệt vời. Anh có thể chiến đấu trên cơ Natsu và Gajeel một cách dễ dàng sau khi đánh nhau với hai ma đạo sĩ cấp S Mystogan và Erza, cũng như không hề tỏ ra kiệt sức sau khi sử dụng liên tiếp hai ma thuật tốn rất nhiều sức như Lôi Thần Điện và Fairy Law. Trong trận chiến với Hades, sau khi trao tất cả pháp lực còn lại của mình cho Natsu, anh vẫn có thể đứng dậy chiến đấu lần nữa.

Phản Xạ Sắc Bén: Laxus đã thể hiện một phản xạ sắc sảo cũng như tốc độ và sự linh hoạt cao: Anh có thể tránh né được đòn tấn công phối hợp mạnh mẽ từ Natsu và Gajeel một cách dễ dàng, cũng như tiếp tục trao đổi chiêu thức với nhau liên tục, ăn miếng trả miếng với Natsu và Gajeel. Anh cũng kịp phản ứng trước đòn Thạch Xích của Hades khiến hắn đánh trượt. Tốc độ của anh đủ nhanh để có thể dễ dàng hạ gục toàn bộ thành viên của Raven Tail, với những phản ứng linh hoạt và chiêu thức mạnh mẽ; cũng như đánh bại Tempester bất kể tốc độ của hắn được gia tăng từ Nguyền Chú.

Source: thabet
Category: Game