Thiên Long Hiệp Khách – Xôn xao Thiên Long Bát Bộ quay trở lại Việt Nam

Những ngày qua, hội đồng game thủ Nước Ta rối loạn trước tin Thiên Long Bát Bộ sẽ Open thêm sever tại thị trường Nước Ta. Cùng Game4V giải thuật tin đồn thổi này .
Với những game thủ thế hệ 8 x và 9 x đời đầu, nhắc đến game PC kiếm hiệp, người ta không hề không nhắc tới Thiên Long Bát Bộ – một tượng đài đỉnh điểm với bất kể người nào chơi game trực tuyến thời bấy giờ. Trong suốt 7 năm từ 2007 đến năm trước, Thiên Long Bát Bộ dưới tay FPT Online đã có những ngày tháng hoàng kim với chỉ số CCU chạm mốc số lượng 50.000 và lệch giá ở mức cực khủng. Tại thời gian mới Open, Thiên Long Bát Bộ thực sự là một cú cải tiến vượt bậc trong thị trường game trực tuyến với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, diễn biến phong phú cùng tính năng mê hoặc. Chưa khi nào game thủ Việt được thưởng thức một tựa game lộng lẫy và rực rỡ đến vậy .

Liệu Thiên Long Bát Bộ có trở lại Việt Nam?

Cũng chính vì vậy, thời gian gần đây, khi Thiên Long Hiệp Khách xuất hiện và cam kết sẽ mang lại một sản phẩm gần gũi, thân thuộc nhất với những người say mê game Thiên Long đời đầu thì ngay lập tức đã nhận được mối quan tâm rất lớn của cộng đồng. Theo chúng tôi tìm hiểu, ngày hôm nay, Fanpage chính thức của Thiên Long Hiệp Khách cũng đã công bố lộ trình ra game cụ thể vào tháng 6 này trong sự chờ đợi của rất nhiều người.

Tuy nhiên, vẫn chưa thể rõ đây có phải là một tựa game có phép hay chỉ là một sever “ ko giấy phép ” của một hội đồng game thủ tự phát. Bởi vì sau khi đăng tải những thông tin, người chơi nhận ra đầy là hình ảnh của tựa game Thiên Long Bát Bộ khét tiếng, nhưng NPH của fanpage này chưa đưa ra được những thông tin rõ ràng về đội ngũ quản lý và vận hành phía sau. Bên cạnh đó, sau khi công bố lộ trình, rất nhiều người cũng để lại phản hồi nhắc lại những kỷ niệm không hề quên với tựa game khét tiếng Thiên Long Bát Bộ. Song cũng có không ít quan điểm cho rằng đây chỉ là một sever private, chơi để ôn kỷ niệm là chính chứ về độ bảo đảm an toàn và bảo vệ vẫn là một thắc mắc lớn .
Có những game thủ không khỏi không tin về việc NPH này sẽ làm thế nào để mang lại những thưởng thức như xưa cho người chơi. Hiện tại, sẽ còn quá sớm để nói bất kể điều gì về phiên bản Thiên Long Hiệp Khách này, liệu đây có phải sever mới có cấp phép hay không ? Hãy cùng theo dõi game thêm một thời hạn nữa. Nếu bạn muốn có thêm thông tin từ fanpage thì truy vấn link bên dưới .

Fanpage : https://www.facebook.com/thienlongbatbohiepkhach

Source: thabet
Category: Game