Game thủ phấn khích về những hé lộ mới của Call of Duty: Mobile VN

Các kênh tìm hiểu thêm :
– Trang chủ : https://codm.zing.vn/
– Fanpage : https://www.facebook.com/codm.vng.games

Dự đoán vũ khí mới – MP7 và Peacekeeper M2K

Ở mỗi mùa chiến thì các loại vũ khí mới đều được ra mắt, nhiều thì năm bảy món, còn thông thường khoảng một vài loại. Điều này trở thành thông lệ và nó là điểm quan tâm đầu tiên của các tay súng FPS. Chính vì vậy, trong những thông tin nhá hàng về mùa mới thì dự đoán vũ khí mới xuất hiện đang nhận được nhiều phỏng đoán từ người chơi. Hé lộ từ chiều 15.12 tại fanpage khiến game thủ đoán rằng khẩu MP7 và Peacekeeper M2K sẽ là hai súng mới sẽ có mặt trong mùa mới nhất.

Game thủ phấn khích về những hé lộ mới của Call of Duty: Mobile VN - ảnh 1

Nuketown Russia – bản đồ mùa đông dành cho Multiplayer

Đây được xem là một điểm mới trọn vẹn, lôi cuốn sự chăm sóc của phần đông game thủ Call of Duty : Mobile VN.
Nuketown Russia là một địa hình hiểm trở, chỉ toàn tuyết là tuyết, điều mê hoặc là người chơi hoàn toàn có thể trượt tuyết ngay cả khi đang chiến đấu trong map này. Theo Dự kiến thì cùng với sự ra đời của Nuketown Russia, những phương tiện đi lại vận động và di chuyển mới cũng sẽ được ra đời để tương thích với địa hình của của chính nó .

Game thủ phấn khích về những hé lộ mới của Call of Duty: Mobile VN - ảnh 2

tin tức về mùa mới vẫn đang nhỏ giọt nên những điểm mê hoặc của map này chưa được hé lộ thêm. Tuy nhiên, với đánh giá và nhận định chung của game thủ thì Nuketown Russia thực sự sẽ là một map cực kỳ tương thích với những tay súng đam mê chính sách chơi Multiplayer .

Háo hức vì sẽ là một chiến binh mùa đông không đơn độc

Được biết, mùa mới – Season 13 sẽ ra đời vào cuối tháng 12 này, hiện không chỉ game thủ Việt mà thậm chí còn hội đồng Call of Duty Mobile toàn thế giới cũng đều đang hướng về mùa chiến. Season 13 hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc vui chơi thực sự đã tay sướng mắt dành cho game thủ Việt trong những ngày cuối tháng 12/2020 .

Game thủ phấn khích về những hé lộ mới của Call of Duty: Mobile VN - ảnh 3

Dạo một vòng quanh fanpage và những hội nhóm facebook, đâu đâu cũng thấy game thủ Call of Duty : Mobile việt nam đang hướng về mùa chiến mới với một tình thần hào hứng, sẵn sàng chuẩn bị cho một game show mới, đầy máu lửa. Đồng thời, cũng có khá nhiều những phản hồi mê hoặc, đôi phần vui nhộn như “ cần một bạn nữ chạy bo ngày Noel ” hay “ mùa đông này thay vì có người yêu tôi sẽ sống sót nơi băng giá này ”, … Những điều này cho thấy hội đồng Call of Duty : Mobile việt nam đang rất mong đợi mùa chiến mới !

Game thủ phấn khích về những hé lộ mới của Call of Duty: Mobile VN - ảnh 4

Bước sang tuổi thứ hai với những đổi mới về nội dung giải trí, hoàn thiện hơn trong công tác chống gian lận, duy trì môi trường game công bằng, Call of Duty: Mobile VN đang ngày một nỗ lực để game thủ Việt hài lòng hơn, an tâm trải nghiệm mọi lúc mọi nơi. Đại diện vận hành chia sẻ, song song với các nội dung mới trong game, FPS kinh điển này cũng sẽ có những giải đấu, sân chơi cộng đồng để kết nối người chơi, NPH cùng game thủ xây dựng một tựa game đáng chơi, một cộng đồng lành mạnh, trong sạch, đáng để gắn kết dài lâu.

YouTube : https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN
Kênh nạp : https://pay.zing.vn/app/codm

Source: thabet
Category: Game