Hoàn Thiện Bảng Xếp Hạng Vltk Mobile, Bảng Xếp Hạng Game Mobile

Sau bản cập nhập Tình Nghĩa Giang Hồ, chỉ số lực chiến của hội đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có nhiều đổi khác khác lạ, ảnh hưởng tác động trực tiếp tới chỉ số nhân vật .Bạn đang xem : Bảng xếp hạng vltk mobile
*Tuy nhiên, ngay khi bản cập nhập đến tay game thủ, 1 số ít người chơi đã phản ánh trực tiếp lên nhà phát hành VNG về thực trạng khác lạ ở chỉ số điểm lực chiến. Cụ thể, theo game thủ Bảo Huy, sau bản cập nhập, 1 số ít người chơi sau khi tháo vũ khí ra và trang bị lại thì thấy tăng lên tới 20.000 lực chiến, có người vượt tới hơn 30.000 điểm. Chỉ số này cộng thẳng vào nhân vật và không tăng hay giảm sau đó .

*Ngay khi nhận thông tin này, rất nhiều game thủ đã làm thử và xác nhận, sau khi tháo vũ khí, chỉ số lực chiến của họ tăng khá nhiều, nhưng không cố định và thắt chặt ở một mức điểm. ” Có người tăng gần 30.000, có người tăng 10.000, nhưng cũng có người chỉ tăng vài ba ngàn điểm mà thôi “, Lâm Đinh cho biết. Dẫu vậy, vẫn có khá đông game thủ cũng tháo đồ nhưng lại không tăng bất kể điểm lực chiến nào .*Theo hội đồng game thủ san sẻ, nhiều năng lực phiên bản cập nhập này đã đổi khác cách tính điểm lực chiến của Đá hồn, trang bị 8 x nói chung hay 1 số ít thuộc tính khác. Tuy nhiên, quan điểm này đã bị phản bác nhanh gọn, khi có nhiều người không được lên một chút ít điểm nào .

Xem thêm: Vật Liệu Hydrogel Là Gì ? Hydrogel Là Gì Và Cách Áp Dụng Nó

*Người chơi Toms nhận xét : ” Việc tăng lực chiến không bình thường như vậy gây ảnh hưởng tác động rất lớn tới bảng xếp hạng top lúc bấy giờ, gây mất cân đối game. Nhiều người chơi nói với mình rằng, họ tăng tối thiểu là 1 – 2 bậc trên bảng xếp hạng Top hiện tại vì việc biến hóa lực chiến này ” .

*

” Mong rằng VNG sớm xử lý, nếu biến hóa thì biến hóa hàng loạt, đúng chuẩn và có thông tin rõ ràng, chứ cứ người được, người không thế này sẽ tác động ảnh hưởng tới cục diện sever rất nhiều “, người chơi Cao Hoàng nhấn mạnh vấn đề .*Ngay khi nhận được thông tin trên, Thanh Niên trò chơi đã liên hệ trực tiếp với nhà phát hành VNG để làm rõ vấn đề. Theo đơn vị chức năng này, chỉ số lực chiến cộng thêm từ việc tháo trang bị là do lỗi hiển thị sau khi cập nhập phiên bản mới. Nhà phát hành VNG sẽ khắc phục thực trạng này trước khi nhằm mục đích kiểm soát và điều chỉnh lại mức lực chiến cũ như trước đây cho game thủ. Đồng thời, tổng thể người chơi sau đó sẽ được đền bù bằng bạc trong game .

Source: thabet
Category: Game