Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp mới giữa Thủ Thành và Đấu Tướng Chiến Thuật

Sau khi người chơi vượt Tháp Ma Hồn tầng 300 thành công xuất sắc, lối vào Huyết Chiến sẽ Open bên phải Tháp Ma Hồn. Với điều kiện kèm theo tham gia khắc nghiệt, người chơi phải tu dưỡng đội hình với lực chiến khá cao sau vài tuần thưởng thức game mới hoàn toàn có thể mở màn khiêu chiến. Cùng vì lẽ đó, nhiều Thiếu Chủ đã phải ăn dưa bở ngay những ải tiên phong của Huyết Chiến !

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp mới giữa Thủ Thành và Đấu Tướng Chiến Thuật  - ảnh 1
Lối vào Huyết Chiến sẽ Open bên phải Tháp Ma Hồn
Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp mới giữa Thủ Thành và Đấu Tướng Chiến Thuật  - ảnh 2
Tầng 11 trở đi những loai quái trâu hơn nhiều, việc tuyển chọn đội “ phòng không không quân ” lại càng stress hơn !
Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp mới giữa Thủ Thành và Đấu Tướng Chiến Thuật  - ảnh 3

Bên cạnh đó, chủ đề về những bí kíp bày binh bố trận trong hội đồng Tân OMG3Q VNG lại trở nên sôi sục hơn khi nào hết. Đối với những câu hỏi về đội hình tham gia Huyết Chiến, những Thiếu Chủ tâm huyết lên hẳn những bài hướng dẫn từ A-Z, quá trình đầu từ dùng những tướng nào, vòng thứ 2, thứ 3 thì nên bổ trợ những vị trí nào cho chuẩn xác để đối kháng từng ải một, … Quả thật khiến tất cả chúng ta mở mang tầm mắt !

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp mới giữa Thủ Thành và Đấu Tướng Chiến Thuật  - ảnh 4

Thậm chí, 1 số ít Thiếu Chủ còn làm hẳn những clip trên kênh Youtube của mình review cho từng quy trình tiến độ ải, giúp “ nông dân ” chăm cày hoàn toàn có thể vượt ải Huyết Chiến tối đa với lực chiến nhã nhặn hơn .

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp mới giữa Thủ Thành và Đấu Tướng Chiến Thuật  - ảnh 5

Nhìn chung, Huyết Chiến cũng tựa như như Tháp Ma Hồn, vượt tầng vô tận. Điểm độc lạ là cách chơi Huyết Chiến được phong cách thiết kế theo dạng Tower Defense – game giải pháp chặn lại bước tiến của kẻ địch, bảo vệ cứ điểm được giao. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp những tướng lĩnh có trong Đội hình và Võ Anh Điện theo quy luật và chặn đánh quái vật .

Thời gian đầu mới chơi tính năng này, người chơi nên chọn Bày Trận trước khi chiến đấu để có thời hạn lựa chọn, sắp xếp đội hình sao cho hài hòa và hợp lý nhất. Bởi vì có rất nhiều quy tắc trong việc sắp xếp vị trí xuất trận :
Võ Tướng ô cận chiến ( 8 ô màu đỏ ) hoàn toàn có thể ngăn cả kẻ địch số lượng nhất định, đồng thời bị tiến công bởi kẻ địch cận chiến và tầm xa .
Võ Tướng ô tầm xa ( 8 ô màu vàng ) không hề ngăn cản kẻ địch, không bị tiến công bởi kẻ địch cận chiến nhưng sẽ chịu đòn tiến công tầm xa .
Mặt khác, Hộ Vệ hoàn toàn có thể cản 4 kẻ địch Tiên Phong, Thống Lĩnh hoàn toàn có thể cản 3 kẻ địch ; Thích Khách hoàn toàn có thể cản 2. Nếu số lượng địch vượt quá số lượng giới hạn võ tướng hoàn toàn có thể ngăn cản, sẽ liên tục chạy về lối ra. Lối ra mỗi ải có 3 điểm HP, 1 kẻ địch xông vào sẽ trừ 1 điểm, mất hết 3 điểm là khiêu chiến thất bại .

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp mới giữa Thủ Thành và Đấu Tướng Chiến Thuật  - ảnh 6

Đầu trận chỉ có 50 điểm nguồn năng lượng, trừ nhân vật chính tự động hóa xuất trận không tốn nguồn năng lượng, tối đa chỉ hoàn toàn có thể sắp xếp thêm 2 võ tướng. Lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất là 2 võ tướng cận chiến và 1 võ tướng tầm xa có sát thương cao, vừa hoàn toàn có thể cản địch tốt vừa hoàn toàn có thể tiến công những loại quái vật trên không ( võ tướng cận chiến không hề tiến công quái vật bay và cứ thế chúng bay về cửa ) .

Tùy vào phẩm chất và vai trò võ tướng mà điểm nguồn năng lượng tiêu tốn sẽ khác nhau, tuy nhiên thường sau đợt thứ 1 là đã hoàn toàn có thể thêm vào 2 võ tướng .

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp mới giữa Thủ Thành và Đấu Tướng Chiến Thuật  - ảnh 7

Quá trình chơi thì có vẻ khá là tốn não, tuy nhiên phần thưởng thật khiến người ta phấn khích. Không chỉ có Danh Tướng Lệnh, Mảnh Tăng Kim, Đá Rèn, … mà còn có những loại Đá Hồn đem đi giám định có Phần Trăm ra Kim Tướng Hồn, mảnh Thần Võ Châu, điểm Ma Tinh để trao đổi vật phẩm tăng Kim tướng Đỏ trong Tiệm Ma Tinh .

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp mới giữa Thủ Thành và Đấu Tướng Chiến Thuật  - ảnh 8

Quên nói, thưởng Huyết Chiến cũng sẽ được nhận tích góp treo máy như thưởng Tháp Ma Hồn, cực kỳ đa dạng chủng loại !

Có thể thấy, đây là một bước tiến vượt bậc khi lồng ghép cách chơi cực cuốn của Tower Defense trong một tựa game Card Battle. Không những thế, tính năng quà treo máy tích góp Tháp Ma Hồn, Công Thành Lược Địa, vận động và di chuyển nhân vật tò mò map như game MMORPG cũng được thêm thắt một cách tinh xảo khiến cho khoảng trống Tam Quốc loạn thế Tân OMG3Q VNG rực rỡ hơn tất thảy những tựa game khác cùng thể loại đang xuất hiện trên thị trường. Thật mong đợi những điều mới lạ mà sắp tới NPH VNG sẽ mang tới cho tất cả chúng ta trong tựa game này !
Trải nghiệm game ngay : https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/1a6fc898

Website: http://tanomg3q.zing.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Youtube : https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Source: thabet
Category: Game