Báo chí quốc tế hết lời ca ngợi Hoa, game Việt Nam vươn tầm thế giới

Hàng loạt tạp chí và chuyên trang về game nổi tiếng trên quốc tế đã dành những lời ngợi khen có cánh cho Hoa – tựa game mới của Nước Ta .

Ngày 24/8 vừa qua, tựa game Việt được mong chờ nhất năm 2021 – Hoa đã chính thức được phát hành trên các nền tảng Steam và Nintendo Switch.

Ngay lập tức, tựa game platform phối hợp giải đố của Skrollcat Studio đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ người chơi và giới phê bình .

IGN – một trong những tạp chí về game nổi tiếng trên thế giới đã nhận xét về Hoa như sau:

” Mở đầu bằng cảnh nhân vật nữ chính mặc áo choàng đỏ nhẹ nhàng lênh đênh trên một chiếc xuồng lá cọ và tiếng đàn piano du dương vang lên với những giai điệu tinh xảo, Hoa đã duy trì được cảm giác thư thái như vậy trong suốt gần hai giờ của game show. “” Nền tảng giải đố đơn thuần tích hợp với vẻ bên ngoài tuyệt đẹp, được vẽ bằng tay giống như một bộ phim của Studio Ghibli, toàn bộ đã tạo ra một hành trình dài nhẹ nhàng xuyên giữa vạn vật thiên nhiên mà bạn luôn có cảm xúc được nghênh đón “Trên bảng xếp hạng game của IGN, Hoa được nhìn nhận 7/10 điểm, đây là một số lượng đáng mơ ước so với rất nhiều tựa game cùng thể loại .Bên cạnh IGN, nhiều chuyên trang về game khác cũng đã dành những lời ngợi khen có cánh dành cho Hoa và Skrollcat Studio :

“Hoa là một sự cân bằng hoàn hảo cho cả tinh thần và tâm hồn trong một năm đầy biến động như thế này. Trò chơi là sự khởi đầu đầy hứa hẹn đối với Skrollcat và biến họ thành một studio đầy tiềm năng trong tương lai.” – Rock Paper Shotgun.

” Hoa xứng danh để bạn chơi lại nhiều lần vì thế giới của game sẽ luôn mê hoặc như lần đầu bạn nhìn thấy nó. ” – Screen Rant .” Nếu bạn đang kiếm tìm một thưởng thức ngắn nhưng đầy thư giãn giải trí và hấp dẫn thì Hoa chắc như đinh sẽ là lựa chọn tuyệt đối. ” – The Escapist Magazine .” Hoa không phải là một chuyến phiêu lưu đầy thử thách khiến bạn phải vò đầu bứt tai. Thay vào đó, game show mang tới một thưởng thức tuyệt vời với những bản nhạc nền xuất sắc. Bạn chắc như đinh sẽ bị chìm đắm trong quốc tế xinh đẹp này. ” – Noisy Pixel .” Sự mê hoặc của Hoa rất khó để cưỡng lại. Bạn không hề không yêu tựa game này. ” – Nintendo Enthusiast .

“Hoa thật đẹp, nên thơ và đầy cảm xúc, y như những trang truyện cổ tích mà chúng ta hay đọc từ tấm bé. Tôi cảm thấy bản thân mình như được trẻ lại sau khi chơi Hoa.” – GAMECO.

” Trong quốc tế nhỏ bé của Hoa, cỏ cây mãi mãi xanh tươi và sẽ chẳng có câu vấn đáp nào là sai lầm, mọi người đều vui sướng khi được gặp bạn. Đó là một quốc tế tốt đẹp hơn nhiều so với quốc tế của tất cả chúng ta ” – Mashable .

Hiện tại, Hoa đang được rao bán trên Steam với mức giá 12$, bạn có thể mua và trải nghiệm tựa game thuần Việt này tại đây.

Hoa – tựa game Việt được mong đợi nhất 2021 đã chính thức ra đời

Source: thabet
Category: Game