4 cách kiếm tiền hiệu quả nhất trong Cửu Âm Chân Kinh 2 – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game m

“ Dù là một tân thủ, bạn vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm đủ bạc nén để chi dùng, thậm chí còn làm giàu từ những tính năng trong game. ” – Đó là san sẻ của một thương buôn có tiếng tại Thủ Đô trong Cửu Âm Chân Kinh 2 .

Nỗi lo lớn nhất của gamer tân thủ thường là kiếm bạc ở đâu ra để mua các vật phẩm cần thiết như bí kíp võ công, khinh công, trang bị… Nhưng với Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2), người chơi có thể dẹp bỏ hoàn toàn nỗi lo đó, bởi vì bất cứ ai cũng có thể dễ dàng kiếm được bạc nén từ chính các tính năng đơn giản ingame.

Cửu Âm Chân Kinh 2

Cùng lắng nghe những chia sẻ của một “thương buôn” (TB) chuyên nghiệp dưới đây để tìm hiểu về các cách kiếm bạc trong CACK2:

PV: Theo bạn cách kiếm tiền nào đơn giản nhất trong Cửu Âm Chân Kinh 2?

TB: Theo mình thì đơn giản nhất chắc chắn là bắt cóc, công việc của bạn đơn giản chỉ là mua mê dược ở các cửa tiệm tạp hóa, tìm kiếm người chơi đang làm công offline và thổi mê, sau đó mang bán cho những chỗ cần thuê người làm. Chỉ cần bỏ ra mỗi lần bắt cóc vài phút, bạn có thể kiếm được mỗi ngày vài trăm lượng bạc.

Cách này tuy đơn thuần nhưng những bạn cũng cần chú ý quan tâm là mỗi lần bắt cóc cách nhau 1 h, mỗi ngày chỉ nên bắt cóc ở cố định và thắt chặt 1 map, bán cho duy nhất 1 tiệm và cẩn trọng tránh mặt cướp cóc .
game Cửu Âm Chân Kinh 2

PV: Có cách nào nhanh gọn hơn nữa không?

TB: Có chứ, đoạt thư là hoạt động ít tốn thời gian, chỉ cần 30 phút mỗi tối từ 19h đến 19h30 là có thể kiếm được tiền, nhưng cần thêm chút may mắn nữa. Nhiệm vụ của bạn là đến 2 môn phái chỉ định trong ngày, cướp lấy tráp sách mang về giao nộp hoặc bảo vệ giá sách của môn phái mình.

cửu âm chân kinh 2
Được biết, nếu như mong muốn “ vớ ” được một vài kiến thức và kỹ năng đắt giá như Thiên Mã Hành Không, Tam Hoành Sáo Nguyệt ( Võ Đang ) bạn hoàn toàn có thể kiếm được vài đĩnh bạc .

PV: Đó có phải là những cách kiếm tiền duy nhất?

TB: Ngoài 2 cách trên, mình còn một số cách khác nữa, cũng kiếm được kha khá. Thường thì giai đoạn đầu mới mở máy chủ, một vài loại bí kíp khinh công như Nhạn Hành Công, Đạp Ba Hành khá là có giá nên dân buôn tụi mình hay farm cấm địa, thích quán kiếm các loại đó mang về bán.

cuu-am-chan-kinh-2 (5)
Theo như san sẻ ngoài lề của “ thương buôn ” này thì chế đồ bán cũng là một cách kiếm tiền, tuy nhiên đây là cách khá khó khăn vất vả, vốn bỏ ra cũng tương đối cao .

PV: Trong Cửu Âm Chân Kinh 2 có hệ thống Kỳ Ngộ đặc sắc, không ít game thủ đã làm giàu nhờ cách này. Bạn có thể bật mí một chút về phương pháp này được không?

TB: Nói có thì có, nhưng chia sẻ thì e hơi khó, vì ngay cả mình cũng không chắc là có hiệu quả hay không. Bạn bè mình hay bày nhau cách farm kỳ ngộ theo kiểu tặng vật phẩm tăng hảo cảm cho các NPC như Lý Thu Hà, Phong Ẩn, Tiêu Dao Sơn Nhân… có người đã thành công nhận được các trang sách võ học như Thái Cực Quyền, Đả Cẩu Bổng,.. giá thị trường vài đĩnh bạc, tương đương với hàng trăm nghìn đồng.

game cửu âm chân kinh 2

PV:Câu hỏi cuối: Bạn có thể bật mí một chút về thu nhập trong game?

TB: Thực ra mình không có nhiều thời gian, chỉ là rảnh lúc nào bắt cóc lúc đó, chủ yếu là cướp sách đều ở Võ Đang, Quân Tử Đường, Cẩm Y Vệ… Lâu lâu rảnh thì đặt vài cái bệ chế tạo kiếm được cũng kha khá. Buôn bán vẫn là chủ yếu,  mình cắm khá nhiều shop, mua một vài thứ hàng hot xong bán lại lợi nhuận cũng tạm ổn. Trung bình 1 tuần mình kiếm được tầm 3-4 đĩnh, chủ yếu để sắm đồ, mua một vài thứ mình thích, dư giả thì bán kiếm thêm chút với giá tầm 200.000 VNĐ/đĩnh.

Trên đây là một cuộc phỏng vấn nhỏ với một thương buôn khá chuyên nghiệp trong Cửu Âm Chân Kinh 2, hy vọng với những kinh nghiệm tay nghề nhỏ đã nêu, những bạn tân thủ CACK2 sẽ có thêm nhiều lựa chọn để kiếm bạc nén, giúp quy trình thưởng thức game thuận tiện hơn. Được biết, trong phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu sắp update, sẽ có thêm nhiều cách khác nữa để gamer kiếm bạc rất mê hoặc .
Trang chủ : http://cuuam.gosu.vn

>>> Máy chủ mới của Cửu Âm Chân Kinh 2 chật kín người chơi ngày ra mắt

}

Source: thabet
Category: Game