Liên Quân Mobile: Garena “bán tháo” 9 tướng và hơn 20 skin thông qua vòng quay “Huy hiệu”

Chỉ trong 3 tháng cuối năm 2019, cộng đồng Liên Quân Mobile ở “trục” Việt Nam – Thái Lan – Đài Loan đã và đang nhận về khá nhiều ưu đãi. Riêng ở thị trường 2 nước Đông Nam Á, game thủ lần đầu tiên trong lịch sử được tặng FREE skin bậc SS – item mà khi mới ra mắt có “giá” cũng lên tới cả triệu đồng. Loạt sự kiện được Garena tiến hành kéo dài từ đợt 20/10, rồi tới AIC 2019, SEA Games và hiện tại là sự kiện Giáng sinh đã khiến người chơi tất bật nhận quà. Đó là những Event cộng đồng, còn với những người muốn nạp thẻ để có “đồ” thì họ cũng được Garena “sale” mạnh.

Liên Quân Mobile: Garena bán tháo 9 tướng và hơn 20 skin thông qua vòng quay Huy hiệu - Ảnh 1.Dàn skin chủ để Giáng sinh, băng tuyết được Garena ” marketing ” trải qua nhiều cách .Garena Vương Quốc của nụ cười đã có hành động thương mại hóa vật phẩm vô cùng ” gắt “. Mới đây, tổng thể skin chủ đề Giáng Sinh hay mùa đông như : Ormarr Thông thỏa thích, Natalya Quà quái quỷ, Fennik Tuần lộc láu lỉnh, Grakk Chàng gấu tuyết, Alice Bé gấu tuyết, … cũng như dàn skin Tiệc Bãi biển và hàng loạt tướng hợp meta khác được họ bán theo thông giải pháp : Tích lũy Huy hiệu. Game thủ sẽ phải tích lũy Huy hiệu từ vòng xoay Kho Báu, khi đạt đủ số lượng nhu yếu thì họ có quyền đổi Rương tướng, skin tương ứng cũng như Giấy vẽ bùa bậc S .

Dĩ nhiên, vì vòng quay toàn item là các skin cao cấp, giới hạn nên “vé quay” cũng được Garena tân trang với chi phí đắt hơn.

Liên Quân Mobile: Garena bán tháo 9 tướng và hơn 20 skin thông qua vòng quay Huy hiệu - Ảnh 2.Vé quay Kho báu thường thì hiện chỉ được sử dụng ở tính năng Vẽ bùa, còn Vòng quay Kho báu thì cần loại Vé ” hạng sang ” hơn .Liên Quân Mobile: Garena bán tháo 9 tướng và hơn 20 skin thông qua vòng quay Huy hiệu - Ảnh 3.Vì vòng xoay gồm toàn Huy hiệu, Đá quý, Skin Giáng sinh giới hạn và Rương tướng, skin nên game thủ cần mua loại vé có sắc tố khá sặc sỡ bên trên .Liên Quân Mobile: Garena bán tháo 9 tướng và hơn 20 skin thông qua vòng quay Huy hiệu - Ảnh 4.Game thủ ngoài việc tích góp Huy hiệu khi quay Kho Báu, họ hoàn toàn có thể nhận thêm chúng khi mua trong gói Combo dành cho 1 số skin Giáng sinh .Liên Quân Mobile: Garena bán tháo 9 tướng và hơn 20 skin thông qua vòng quay Huy hiệu - Ảnh 5.Huy hiệu cũng được bán trực tiếp với khuyến mại .Liên Quân Mobile: Garena bán tháo 9 tướng và hơn 20 skin thông qua vòng quay Huy hiệu - Ảnh 6.Đối với những người không thích mua thẳng Huy hiệu bằng Quân huy, họ hoàn toàn có thể lựa chọn mau Rương Huy hiệu với giá thấp hơn nhưng có thời cơ trúng .Liên Quân Mobile: Garena bán tháo 9 tướng và hơn 20 skin thông qua vòng quay Huy hiệu - Ảnh 7.Với 20 Huy hiệu, game thủ hoàn toàn có thể đổi đượng Rương tướng bên trong có chứa : Butterfly, Tulen, Grakk, Ormarr, Fennik, … tức là những tướng có skin Giáng sinh, mùa đông .Liên Quân Mobile: Garena bán tháo 9 tướng và hơn 20 skin thông qua vòng quay Huy hiệu - Ảnh 8.

Với 30 Huy hiệu trở lên, game thủ có thể đổi được Rương chứa dàn skin bậc S, bậc SS chủ đề Giáng sinh, mùa đông vô cùng hot.

Còn nhớ vào năm ngoái, trong khoảng chừng thời hạn từ ngày 16/12 đến ngày 25/12, game thủ tích góp 10 ” Người Tuyết ” sẽ đổi ngay 1 tướng vĩnh viễn. Thì năm nay, Garena đã khởi động chuỗi sự kiện tri ân hội đồng trong tháng 12 với trọng tâm là những skin số lượng giới hạn. Do đó, việc Garena Xứ sở nụ cười Thái Lan và Nước Ta sẽ ” marketing ” những Skin, tướng Giáng sinh cũ là điều hài hòa và hợp lý. trái lại, hàng loạt những item mới thì được mang ra khuyến mãi ngay FREE cho hội đồng như Arthur Băng lôi, set skin Dạ hội, …Tuy nhiên, mong mỏi của hội đồng về việc NPH sẽ Tặng thêm skin từng được mở bán trong Shop như Grakk Chàng Gấu Tuyết, Veera Quý Cô Tuyết Dơi, Skin Giáng sinh dành cho Ormarr, Natalya hay Fennik, cặp đôi Đông êm đềm Butterfly và Tulen vẫn sẽ được Garena cung ứng tương đối. Chúng đều là những item hiếm, chỉ được kinh doanh thương mại hóa khi đến những dịp lễ cuối năm .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game