CÁC CAO THỦ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NÓI GÌ TRƯỚC NGÀY MURAD RA MẮT? | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi HuyBiVào lúc 0 h00 đêm nay ngày 04/08, vị tướng Murad sẽ chính thức cập bến Liên Quân Mobile. Sau đây, xin mời những bạn đến với màn phỏng vấn những cao thủ số 1 Việt Nam của phóng viên báo chí Valhein 6 pGG trước giờ G .

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng đến với anh chàng Deft – game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng và cũng đang thuộc Top 10 bậc Thách Đấu trên BXH. Tuyển thủ của SGP cho biết: “Murad là một vị tướng mạnh và có khả năng outplay (chơi trên cơ) đối phương hàng đầu Liên Quân Mobile tính đến thời điểm hiện tại. Độ cơ động cao, khả năng né chiêu ảo diệu… khiến Murad hoàn toàn có thể làm nên những pha highlight giết ngược đối thủ dù còn ít máu. Nhưng sức mạnh của vị tướng này cũng tỉ lệ thuận với độ khó, vì vậy nếu không thuần thục thì người chơi Murad hoàn toàn có thể tự outplay chính mình”.

Hy vọng tại những giải đấu sắp tới người hâm mộ sẽ được tận mắt chứng kiến Deft sử dụng Murad Đi Rừng
Tiếp theo phóng viên báo chí của HĐLQ liên tục có cuộc trò chuyện với TTN ISSprox – cũng là một tuyển thủ chuyên nghiệp và đang đứng thứ 6 trên bậc Thách Đấu sever Việt Nam. Giống với Deft, ISSprox nhìn nhận rất cao sức mạnh của Murad : ” Đây là vị tướng có rất nhiều ưu điểm như cơ động, chiêu cuối hồi siêu nhanh, năng lực cấu rỉa tốt … Theo mình Dự kiến thì Murad sẽ soán ngôi của Nakroth trong khu vực Rừng trong thời hạn tới. Tuy nhiên mình cũng đống ý rằng Murad chính là vị tướng khó chơi nhất Liên Quân ở thời gian hiện tại “. Khi được hỏi thêm về dự tính tập luyện Murad cho những giải đấu tới, ISSprox cho biết : ” Chắc chắn là mình sẽ tập luyện vị tướng này rồi ! Nhưng vào giải thì năng lực cao là Murad sẽ bị những đội auto ban thôi haha ” .

TTN ISSprox ( đứng giữa ) cho rằng Murad năng lực cao sẽ liên tục bị cấm tại giải đấu
Chia tay với đầu tàu của đội TTN, phóng viên báo chí HĐLQ có cuộc gặp gỡ với một người Đi Rừng cũng rất tên tuổi khác là Joivy – người vừa mới rời GameTV để gia nhập đội tuyển mới proA. Là một người từng leo lên đến bậc Thách Đấu của sever Đài Loan bằng vị tướng Murad, Joivy cho biết : ” Ý kiến của mình có lẽ rằng cũng giống mọi người thôi : Mạnh thì rất mạnh nhưng vô cùng khó chơi. Tuy nhiên khi đã thuần thục con bài này từ thao tác tay cho tới tư duy khi ra vào giao tranh, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gánh đội thuận tiện hoặc tạo ra những pha lật kèo ngoạn mục “. Khi được hỏi về kèo Murad vs Nakroth, Joivy nói : ” Ở trình độ tương tự nhau, với sức mạnh và độ cơ động này thì mình chấm điểm Murad cao hơn Nakroth ” .

“Tuy nhiên có một điều rất quan trọng là Murad cần được đồng đội nhường lính để tích lũy đòn đánh thường trước khi vào giao tranh. Nếu chẳng may bị “bóp” thì vị tướng này sẽ gặp cực kỳ nhiều khó khăn trong việc tung ra chiêu cuối” – Joivy chia sẻ thêm.

Joivy là người có nhiều kinh nghiệm tay nghề với Murad sau khi ” try hard ” bên Đài Loan
Tiếp tục cuộc hành trình dài, tất cả chúng ta cùng gặp gỡ với NAG MSuong – cựu top 1 Thách Đấu mùa 2 và đang đứng ở Top 5 trên BXH hiện tại. Là một người Đi Rừng lão luyện, MSuong cho biết : ” Murad là một Sát Thủ mà bất kể vị tướng nào cũng phải lo ngại khi cạnh tranh đối đầu. Đây là vị tướng hoàn toàn có thể dồn sát thương cho đối phương lên bảng đếm số trong chớp mắt chỉ với 1 combo. Dĩ nhiên là Murad rất khó chơi nhưng khi đã quen tay thì bạn sẽ hiểu thế nào là cảm xúc của Sát Thủ số 1 trong Liên Quân Mobile “. Cuối cuộc trò chuyện MSuong cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã dõi theo anh trong suốt khoảng chừng thời hạn vừa mới qua .

MSuong trước đây đã từng tham gia giải ” Solo Raz – Vô địch thần quyền ” với tư cách là Top 1 bậc Thách Đấu hồi mùa 2

Và cuối cùng chúng ta sẽ cùng đến với nhận định của Top 1 Thách Đấu ở thời điểm hiện tại – SGP Bângg: “Thú thật là mình chưa từng chơi vị tướng Murad này bao giờ. Nhưng qua quan sát thì mình đồng tình với ý kiến cho rằng đây là một vị tướng mạnh nhưng vô cùng khó chơi, phải tập luyện cực kỳ nhiều mới có thể thành thạo và phát huy tối đa sức mạnh. Khi leo rank mình vẫn sẽ sử dụng những vị tướng tủ quen thuộc, còn Murad sẽ tập luyện trong đấu thường trước đã”.

SGP Bângg ( ngoài cùng bên phải ) vẫn nhìn nhận rất cao Murad dù chưa từng chơi vị tướng này
Trên đây là nhìn nhận của những cao thủ về vị tướng mới sắp ra đời – Murad. Còn bạn nhận định và đánh giá thế nào về vị tướng này ? Hãy để lại quan điểm và san sẻ cho mọi người cùng đọc nhé !

Source: thabet
Category: Game