Garena Liên Quân mở cửa Open Beta ngày 29/11 với sự kiện siêu khủng tặng iPhone 7 Plus 256GB – Vozz

Sau giai đoạn Closed Beta không reset bắt đầu từ ngày 21/11 vừa qua, mới đây tựa game bom tấn trên di động Garena Liên Quân đã chính thức công bố ngày khai mở Open Beta vào 29/11.

Trải nghiệm Garena Liên Quân Mobile trong những ngày đầu Closed Beta, game đã đáp ứng được kỳ vọng khi các nội dung đều đã được Việt hóa hoàn toàn. Đường truyền của game cũng đã được đảm bảo khá ổn định, giúp người chơi thoải mái tung hoành trong các trận chiến mà không phải lo về lag mạng.

Link tải game: Android APK / iOS

Hấp dẫn mọi đối tượng game thủ

Có thể thấy Garena Liên Quân đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía những game thủ trong nước bởi game đã được tối ưu hóa để ngay cả những người chơi chưa từng có kinh nghiệm tay nghề với thể loại game mobile hay dòng game MOBA cũng hoàn toàn có thể thuận tiện làm quen. Không chỉ lôi cuốn những game thủ đại trà phổ thông, rất nhiều những hot streamer cũng đã thử sức với Liên Quân và ngay lập tức “ say đắm ” tựa game này. Có thể kể đến những cái tên từ chưa từng làm quen với game như Thánh Củ Tỏi cho đến những game thủ nổi tiếng trong cộng động như The Queen Team, Uyên Pu hay Tiền Zombie, …

Garena Liên Quân mở cửa Open Beta ngày 29/11 với sự kiện siêu khủng tặng iPhone 7 Plus 256GB
The Queen Team đang trải nghiệm Garena Liên Quân

Garena Liên Quân mở cửa Open Beta ngày 29/11 với sự kiện siêu khủng tặng iPhone 7 Plus 256GB

Các nữ game thủ cũng có thể quẩy Liên Quân Mobile nhiệt tình

Quà siêu khủng nhân dịp Open Beta

Trong sự kiện chào mừng ngày ra đời Open Beta của game, Garena Liên Quân cũng tung sự kiện khủng “ Cày hashtag, vác quà khủng ”. Tham gia sự kiện này, những game thủ sẽ có thời cơ nhận được phần thưởng đặc biệt quan trọng là 1 chiếc iPhone 7 Plus 256GB. Với sự kiện “ Cày hashtag, vác quà khủng ”, những game thủ Liên Quân sẽ cày hashtag # LQM hàng ngày bằng cách tham gia những trận đấu 5 v5 Thường hoặc Hạng. Các game thủ tích lũy được từ 50 hashtag trở lên sau khi kết thúc sự kiện sẽ có thời cơ nhận được iPhone 7 Plus 256GB cũng như những món quà như Full set quà khuyến mãi ngay Kiện Tướng Liên Quân cực kỳ giá trị hay áo phông thun Liên Quân phiên bản Limited.

Garena Liên Quân mở cửa Open Beta ngày 29/11 với sự kiện siêu khủng tặng iPhone 7 Plus 256GB

Có thể thấy, vừa nhận được nhiều sự yêu mến của các game thủ lại nhận được sự đầu tư bài bản và kỹ lưỡng từ phía nhà phát hành, Garena Liên Quân chắc chắn sẽ là một quả bom tấn trên thị trường game mobile Việt Nam.

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: Android APK / iOS

Source: thabet
Category: Game