Tải game Bí Kíp Luyện Rồng 3D cho điện thoại Android, IOS

Tên gọi game Bí Kíp Luyện Rồng 3D là tên chính thức của phiên bản game mobile Phi Long Chiến Cơ đang làm mưa làm gió trên thị trường game Mobile hiện nay. Hãy cũng Fun24h.Mobi trải nghiệm những nét khác biệt của game Bí Kíp Luyện Rồng 3D ngay hôm nay.

 Game Bí Kíp Luyện Rồng 3D có gì mới lạ?

trò chơi Bí Kíp Luyện Rồng 3D lôi cuốn game thủ vì có chất lượng hình ảnh HD cực đẹp và có cả chiều sâu khi hiển thị trên thiết bị di động. Game còn thay đổi từ những chi tiết cụ thể trong game như background hay nhân vật cũng như những hiệu ứng chiến đấu trong game cũng được biểu lộ rất mới mẻ và lạ mắt .

 GAME HOT: Tải game Cửu Âm Vng cực HOT vừa ra mắt

 Các chế độ chơi trong game Bí Kíp Luyện Rồng 3D

Trong game Bí Kíp Luyện Rồng 3D người chơi hoàn toàn có thể tự do chuyển dời trên màn hình hiển thị smartphone bạn hoàn toàn có thể vừa chiến đấu vừa tích lũy những vật phẩm của quân địch để hoàn toàn có thể tăng cấp năng lực chiến đấu cho bản thân. Chơi game bạn hoàn toàn có thể thưởng thức 3 chính sách chơi chính gồm có có Trial mode kế đến là Competitive mode và sau cuối là Endless modes

  • Trial mode : đây là chế độ chơi chính để game thủ có thể kiếm được vàng cũng như thức ăn để nuôi dưỡng nhân vật của mình. Khi tham gia chế độ này bạn có thể chọn loại dễ, vừa hoặc khó để thu thập những nguyên liệu cần thiết cho mình. Chế độ này quan trọng hơn cả để nuôi dưỡng nhân vật của bạn.
  • Competitive mode: ở chế độ này có thể chọn loại bình thường và tinh anh. Bạn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù khác nhau cũng như nhiều loại Boss nguy hiểm. Người chơi chỉ được chơi một số lần nhất định trong ngày và số vật phẩm rất nhiều.

Game Mới: Tải Game Gungun Online cực HOT sắp ra mắt

  • Endless modes: ở chế độ này người chơi sẽ  bắn máy bay mục tiêu của bạn là càng sống sót càng lâu càng tốt vì bạn sẽ có thể thu nhận được pet, vàng cũng như điểm danh dự. Gamer có thể chọn bạn bè để làm trợ thủ cho mình. Khi hoàn thành chế độ này bạn có cơ hội vinh danh hàng tuần cũng như gặt hái vô số phần thưởng quý giá.

trò chơi Bí Kíp Luyện Rồng 3D lôi cuốn người chơi bởi lối chơi ấn tượng và nhiều lọai phi hành thích mắt được gọi là Phi Long. Nào hãy cũng tải game Bí Kíp Luyện Rồng 3D tại Fun24h. Mobi để mày mò những chính sách chơi cung như sử dụng được những thuộc tính của Phi Long một cách thuần thục .

XEM THÊM: Kho Game online cho điện thoại HOT nhất hiện nay

Quỳnh Hương – Biên tập viên từ Fun24H. mobi

Source: thabet
Category: Game