Loạt 10 Pokémon sở hữu sức mạnh vô địch đến Mewtwo cũng phải kiêng nể

1. Arceus

Loạt 10 Pokémon sở hữu sức mạnh vô địch đến Mewtwo cũng phải kiêng nể - Ảnh 1.Các fan hâm mộ trung thành với chủ của Pokémon chắc không còn lạ lẫm với sức mạnh được xếp vào hàng khủng của Arceus. Được ca tụng là ” Chúa tể ” xứ sở Pokémon, Arceus chính là kẻ đã thiết kế nên muôn loài trong thiên hà kỳ diệu này. Với năng lực tự đổi khác loài nhanh gọn, Arceus luôn sẵn sàng chuẩn bị cho bất kể trận chiến nào. Huyền thoại Arceus luôn xứng danh với thương hiệu bất khả chiến bại .

2. Mew

Loạt 10 Pokémon sở hữu sức mạnh vô địch đến Mewtwo cũng phải kiêng nể - Ảnh 2.Phiên bản clone Mewtwo chắc như đinh phải nhường bước trước Mew ” hàng chính chủ ” rồi. Trong trận giao chiến tiên phong, Mew đánh mà như chơi đùa, nếu Mew dùng hết 100 % công lực, trận đánh vốn đã không cân sức sẽ trở thành màn solo của Mew. Mang trong mình DNA của tổng thể những loài Pokémon, Mew hoàn toàn có thể thuận tiện biến hóa thành bất kỳ loài Pokémon nào chỉ trong một tích tắc .

3. Rayquaza

Loạt 10 Pokémon sở hữu sức mạnh vô địch đến Mewtwo cũng phải kiêng nể - Ảnh 3.Một trong những Pokémon lịch sử một thời và chiếm hữu năng lượng bá đạo nhất trong thế giới Pokémon cổ xưa chính là Rayquaza. Bản thân Rayquaza đã mạnh, tuy nhiên, đỉnh điểm năng lượng của Rayquaza chỉ biểu lộ khi nó tiến hoá lên hình thái Mega. Mega Rayquaza là một con quái vật có sức tiến công vô cùng kinh hoàng với chỉ số Attack cao ngất ngưởng .

4. Ho-oh

Loạt 10 Pokémon sở hữu sức mạnh vô địch đến Mewtwo cũng phải kiêng nể - Ảnh 4.Ho-oh là loài Pokémon thần thánh được ngưỡng mộ nhất thế giới Pokémon. Chú phượng hoàng lửa khổng lồ không riêng gì tạo nên những dải ánh sáng lấp lánh lung linh sau mỗi lần sải cánh, mà còn đem đến suôn sẻ cho những ai chiêm ngưỡng và thưởng thức dải sáng kỳ diệu ấy. Theo truyền thuyết thần thoại, Ho-oh chính là Pokemon đã hồi sinh cho những Raikou, Entei và Suicune – 3 Pokémon lịch sử một thời đã thiệt mạng. Nhiều người còn cho rằng Ho-oh chính là phượng hoàng bất tử, có năng lực hồi sinh vô tận .

5. Palkia

Loạt 10 Pokémon sở hữu sức mạnh vô địch đến Mewtwo cũng phải kiêng nể - Ảnh 5.Palkia không chỉ là kẻ ” cầm trịch ” về khoảng trống mà còn mang năng lực hủy hoại tổng thể mọi thứ khiến cho hắn ngứa mắt trong khoảng trống mà mình trấn áp. Trong trận chiến với Dialga, cả hai loài Pokémon bá đạo này phải ” xuyên không ” đến một khoảng trống khác để không làm tổn hại đến thế giới. Đặc biệt, Palkia rất yêu tổ ấm của mình, những kẻ chót dại mà nghịch ngợm vào ” mái nhà thân thương ” của nó đều phải nhận lấy hậu quả đau thương .

6. Dialga

Loạt 10 Pokémon sở hữu sức mạnh vô địch đến Mewtwo cũng phải kiêng nể - Ảnh 6.Nếu Palkia cầm trịch phần khoảng trống, thì Dialga chính là kẻ tóm gọn yếu tố thời hạn. Dialga là một phối hợp tuyệt vời giữa hệ rồng và hệ thép. Sự hợp thể này giúp Dialga có được năng lực tiến công lẫn phòng thủ đều tuyệt vời. Những chiêu thức tiến công của hệ rồng gây tổn thương nặng nề cho đối thủ cạnh tranh. Kể cả khi Dialga có ” dính đòn ” đi chăng nữa, toàn bộ những gì nó cần làm là quay ngược thời hạn, và tổng thể lại trở lại như lúc khởi đầu .

7. Tornadus, Thundurus và Landorus

Loạt 10 Pokémon sở hữu sức mạnh vô địch đến Mewtwo cũng phải kiêng nể - Ảnh 7.Tornadus, Thundurus và Landorus tạo nên bộ ba ” thiên tai ” với hình dáng giống như những vị thần đèn. Chúng lần lượt đại diện thay mặt cho Bão tố, Sấm sét và Đất đai. Tornadus và Thundurus tiếp tục xung đột lẫn nhau, và Landorus chính là người ngăn cản chúng. Bộ ba thiên tai này cũng hoàn toàn có thể chuyển hoá thành hình dạng thú, dưới tên gọi Therian Formes .

8. Hoopa

Loạt 10 Pokémon sở hữu sức mạnh vô địch đến Mewtwo cũng phải kiêng nể - Ảnh 8.Hoopa có tới hai hình dáng khác nhau là Hoopa Confined và Hoopa Unbound. Các fan hâm mộ trung thành với chủ của Pokémon đồn thổi rằng, với 6 chiếc vòng và 6 cánh tay khổng lồ, Hoopa hoàn toàn có thể chiếm đoạt mọi thứ mình muốn. Nó có năng lực bẻ cong chiều khoảng trống, và vận động và di chuyển bất kỳ vật gì đến bất kể đâu nó thích .

9. Necrozma

Loạt 10 Pokémon sở hữu sức mạnh vô địch đến Mewtwo cũng phải kiêng nể - Ảnh 9.

Necrozma là 1 trong 9 Pokémon huyền thoại xuất hiện trong Pokémon Sun & Moon. Necrozma mang ngoại hình khá ấn tượng, giống như một con quái vật ngoài không gian được làm từ pha lê. Ngoài hình dáng chính, Necrozma có thêm 3 hình dáng khác là Dusk Mane Necrozma, Dawn Wings Necrozma và Ultra Necrozma. Nếu Necrozma là Pokémon hút ánh sáng, thì hình thái Ultra của nó lại toả ra ánh sáng rực rỡ cùng với song hệ rồng – siêu linh rất mạnh.

10. Kyurem

Loạt 10 Pokémon sở hữu sức mạnh vô địch đến Mewtwo cũng phải kiêng nể - Ảnh 10.Kyurem hoàn toàn có thể sẽ thua Mewtwo ở trạng thái nguyên bản, nhưng với hai dạng Trắng và Đen, Kyurem lại chiếm hữu những năng lượng vô cùng đặc biệt quan trọng. Kyurem đại diện thay mặt cho sự vô hạn, là thứ không hề Open trong âm khí và dương khí. Nó cũng chiếm hữu năng lượng điều khiển và tinh chỉnh băng giá, tạo ra vụ nổ không khí lạnh, khiến cho quân địch tê cứng, và gần như không còn sức chống trả trước những cuộc tiến công mãnh liệt từ phía Kyurem. Sở hữu móng vuốt sắc nhọn, những chiếc nanh tự tôn và đôi mắt sáng cực kỳ thần thái, vẻ hình thức bề ngoài của Kyurem đã biểu lộ hết sức mạnh cũng như sự đáng sợ của loài Pokémon này .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game