VLTK 1 Mobile: Cơ bản về Bí kíp

VLTK 1 Mobile tuy dựa vào phiên bản PC ra đời cách đây 16 năm, nhưng vẫn ra mắt nhiều tính năng mới, trong đó có Bí kíp. Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá tính năng này có gì mê hoặc và cách sử dụng thế nào cho hiệu suất cao nhé .

VLTK 1 Mobile: Cơ bản về Bí kíp

Hệ thống bí kíp trong VLTK 1 Mobile

Bí kíp trong VLTK 1 Mobile có cơ chế giống Đồng hành bên VLTK Mobile, nhưng vẫn có điểm khác là không thể ra trận và không thể học thêm kỹ năng. Hiện tại mỗi hệ Ngũ hành có 4 kỹ năng bí kíp, tổng 5 hệ là 20 kỹ năng. Những cuốn Tuyệt, Cực, Quý chỉ khác tên gọi và phẩm chất còn bộ kỹ năng vẫn vậy. Với 4 ô kỹ năng bí kíp mà có tận 20 kỹ năng thì nên chọn như thế nào để tối ưu nhất?

Cuốn 1: Đây phải là cuốn có kỹ năng tăng tấn công cùng hệ. VD: Hệ Hỏa cần Liệt Nhật Vũ Không (có trong Thần chiếu kinh, Thuần dương công..); Hệ Thủy cần Huyền Băng Khí Quyết (có trong Thấu cốt đả huyệt, Chiết Mai Thủ…); Hệ Kim, Mộc, Thổ cũng có Tuyệt kỹ dạng đó.

Mục đích : Giúp bảo vệ sát thương gây ra của nhân vật .

Cuốn 2: Nên là một cuốn kháng kỵ hệ. Quan điểm phái hệ nào chơi bí kíp hệ đó là sai, nếu chơi hệ Kim và dùng 4 cuốn bí kíp hệ Kim thì chắc chắn hiệu quả không cao. Vậy cuốn kháng kỵ hệ là cuốn nào? Ta cứ áp dụng theo quy tắc ngũ hành: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khác Hỏa. Dựa vào đó mà chọn bí kíp có kỹ năng phù hợp

VD : Phái hệ Thổ thì cuốn thứ 2 là cuốn có kiến thức và kỹ năng kháng kỵ hệ Mộc là Lạc Diệp Bàn Căn. Những kỹ năng và kiến thức này luôn có + 1 kháng + 2 Sinh lực + 3 tỉ lệ giảm thuộc tính chính phái đó .

Mục đích: Hệ thống Ngũ hành rất quan trọng trong game nên ai không muốn… đột tử thì cần trang bị ngay.

Cuốn 3: Tiếp theo là một cuốn kháng cùng hệ. Cuốn này có tuỳ chọn giống như cuốn thứ 2, nhưng thay vì kháng kỵ hệ lại chọn kháng cùng hệ.

Mục đích : Đơn giản game có tranh tài môn phái, muốn giành thứ hạng cao thì không hề thiếu cuốn này .

Cuốn 4: Cuốn này thì tùy ai có cuốn nào ngon trước rồi thì gắn tăng Binh giáp, nhưng tốt nhất là chọn cuốn có kỹ năng có +1 tấn công, 2 Kháng tất cả, +3 tỉ lệ giảm thuộc tính chính phái số lượng đông nhất server. Vì nội lực ở bản game này quá thừa, các môn dùng chiêu mà vẫn không bao giờ có chuyện hết nội lực, nên các kỹ năng có tuỳ chọn tăng nội lực tối đa không khuyến khích dùng.

VLTK 1 Mobile: Cơ bản về Bí kíp

“ Té Núi ” trong VLTK 1 Mobile

Lời khuyên: Nếu game thủ không phải đại gia thì không khuyến khích đi theo con đường này, kẻo không may ‘Té Núi’ không quay lại được thì khó. Tốt nhất vẫn là cứ đợi đấu giá bang thấy cuốn nào hợp thì tranh đấu.

Các bạn hoàn toàn có thể đọc thêm những bài viết khác về game tại đây. Chúc những bạn chơi VLTK 1 Mobile vui tươi cùng BlueStacks, trình giả lập Android thông dụng nhất lúc bấy giờ nhé .

Source: thabet
Category: Game