Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield: Cách bắt 3 Pokemon chim huyền thoại

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield kì này sẽ là cách bắt bộ ba Pokemon chim Huyền thoại – Legendary Birds gồm có Moltres, Zapdos và Articuno .

hướng dẫn pokemon sword and shield cách bắt bộ ba legendary birds

Pokemon Sword and Shield Expansion Pass Part 2 – Crown Tundra đã chính thức ra mắt, bản DLC này cũng đồng thời mang rất nhiều Pokemon huyền thoại mạnh nhất từ các phiên bản game Pokemon trước đó quay lại. Nổi bật nhất có lẽ phải nói đến bộ ba Pokemon chim huyền thoại Moltres, Zapdos và Articuno.

 

Bộ ba Legendary Birds này chính là bộ ba Pokemon huyền thoại đầu tiên được dẫn đầu bởi Lugia trong Gen I. Đến với Gen VIII – Pokemon Sword and Shield,  Moltres, ZapdosArticuno đã được nâng cấp thành dạng Galarian. Dù vẫn còn chung hệ Flying nhưng Ability và hệ thứ 2 của chúng đã được đổi mới hoàn toàn!

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield : Cách bắt bộ ba Legendary Birds

Vì bộ ba Legendary Birds này chỉ Open trong DLC Pokemon Sword and Shield nên tất yếu điều tiên phong là bạn cần phải chiếm hữu sẵn DLC Pokemon Sword and Shield Expansion Pass rồi !

Xem chi tiết: DLC Pokemon Sword and Shield Expansion Pass là gì!

Để bắt được bộ ba chim huyền thoại, bạn sẽ đến Giant’s Bed, đi về hướng Nam.

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield Cách bắt bộ ba Legendary Birds trong DLC

Chạy dọc theo lối mòn dẫn tới Ballimere Lake, bạn sẽ thấy một cây to rực rỡ ngay trên đồi, nơi đó chính là Dyna Tree Hill. Một khi bạn đặt chân tới đó, bộ ba chim huyền thoại sẽ xuất hiện và tấn công lẫn nhau. Khi nhận ra bạn đang ở đó, chúng sẽ bỏ đi đến các khu vực khác nhau để bạn tìm và thu phục.

Lưu ý: Bạn không cần phải hoàn thành cốt truyện mới có thể bắt chúng nhưng tất cả chúng sẽ là Lv 70 khi bạn gặp. Trong khi những Pokemon thông thường khác chỉ hiện ra khi bạn tới gần thì với bộ 3 chim huyền thoại này, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chúng từ xa.

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield – Cách bắt Galarian Articuno

DLC pokemon articuno Crown Tundra cách bắt Pokemon huyền thoại trong Sword and Shield

Hệ: Psychic – Flying

Ability: Competitive

Attack: Hurricane, Psycho Cut, Psycho Shift, Freezing Glare

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield Cách bắt Articuno trong DLC

Galarian Articuno sẽ bay vòng quanh Wild Area tại Crown Tundra và đậu tại vách đá ở Snowslide Slope. Một khi bạn đến gần, Articuno sẽ phân thân ra làm ba và bạn cần tìm đúng bản thể thật của nó. Hãy để ý chuyển động ở đuôi, bản thật sẽ có chút khác biệt so với 2 bản còn lại.

Nếu bạn chọn nhầm bản giả, Articuno sẽ bỏ đi nên hãy nhớ luôn luôn Save Game trước để đề phòng nhé !

Cách bắt Pokemon huyền thoại Galarian Zapdos

DLC pokemon Zapdos Crown Tundra cách bắt Pokemon huyền thoại trong Sword and Shield

Hệ: Fighting – Flying

Ability: Defiant

Attack: Nasty Plot, Sucker Punch, Hurricane, Fiery Wrath

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield Cách bắt Zapdos trong DLC

Galarian Zapdos sẽ chạy bạt mạng vòng quanh Wild Area tại vùng chính của Galar. Nếu bạn bay đến Meetup Spot tại Wild Area, bạn sẽ thấy Zapdos ngay gần đó. Việc của bạn là chạy theo đế bắt hoặc đến khi nào nó chịu dừng lại thì thôi.

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield – Cách bắt Galarian Moltres

DLC pokemon Moltres Crown Tundra cách bắt Pokemon huyền thoại trong Sword and Shield

Hệ: Dark – Flying

Ability: Berserk

Attack: Drill Peck, Reversal, Focus Energy, Thunderous Kick

`

Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield Cách bắt Moltres trong DLC

Bạn sẽ thấy Galarian Moltres đang bay lượn trên biển tại Wild Area của Isle of Armor ngay khi ra khỏi trạm xe. Vì Moltres sẽ bay vòng quanh và chắc chắn có xuất hiện trước dojo nên bạn chỉ cần chờ sẵn tại đó là được. Nếu bạn đứng trước mặt Moltres, nó sẽ lao ngay xuống tấn công và trận chiến bắt đầu ngay!

Còn nếu bạn vẫn yêu thích hình dạng Kantonian của bộ ba này? Đừng lo, bạn vẫn có thể thu phục được chúng thông qua Dynamax Adventure như những Pokemon huyền thoại khác như Mewtwo, Kyogre, Groudon v.v…

Cách bắt Pokemon chim huyền thoại Kanto cũ trong Sword and Shield

Mong rằng Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield kì này sẽ giúp ích cho những bạn đang tìm kiếm bộ ba chim huyền thoại Gen I. Hãy luôn luôn nhớ rằng, phải save game trước khi khởi đầu trận đấu với Pokemon huyền thoại và nhớ mua đủ Pokeball nhé ! Chúc những bạn có những giờ phút chơi game vui tươi !

Source: thabet
Category: Game