Đồ Chơi Trí Tuệ-Bộ Cờ Tỷ Phú Loại Lớn Cho Bé Học Làm Giàu

Đồ Chơi Cờ Tỷ Phú Vui Nhộn Hãng Sato

Cờ Tỷ Phú là một trò chơi lâu đời ở Việt Nam, như một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình. Vào những lúc rảnh rỗi, mọi người bày Cờ Tỷ Phú ra chơi, vừa có được niềm vui, vừa gắn kết các mối quan hệ nhiều hơn. Cờ Tỷ Phú được đánh giá là 1 trong 10 trò chơi mang lại nhiều trí tưởng tượng và phát triển tư duy cho người chơi. Benrikids xin giới thiệu tới các bé bàn Cờ Tỷ Phú Phiên Bản Loại Lớn mang đến cho bé và gia đình những giây phút vui chơi thú vị

Phiên bản Cờ Tỷ Phú Loại Lớn Hãng Sato mới nhất này mang đậm nét văn hóa truyền thống của Nước Ta, khi đưa những địa điểm thân yêu của tất cả chúng ta vào mỗi cạnh của bàn cờ. Người chơi như du lịch một vòng của quốc gia hình chữ S xinh đẹp để chiêm ngưỡng và thưởng thức thắng cảnh. Những địa điểm Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh, đều được biểu lộ sôi động trên từng ô vuông và những lá bài rõ nét .

Nếu những bạn chưa biết cách chơi của Cờ Tỷ Phú thì đừng lo ngại vì trong bộ đồ chơi này đã có sẵn Sách Hướng Dẫn Chơi rất cụ thể và dễ hiểu .

CÁCH CHƠI CƠ BẢN:

– Trải bàn đồ, chọn quân cờ đại diện thay mặt người chơi, đặt tại ô Khởi Hành
– Chia tiền : Chọn một người làm ngân hàng nhà nước, cấp cho người chơi khác mỗi người USD 10.000 làm vốn, phần còn lại Ngân hàng Giữ

– Trộn thẻ Khí Vận và đặt úp xuống bàn

– Trộn thẻ Cơ Hội và đặt úp xuống bàn

 

– Chọn 1 người làm ngân hàng nhà nước để quản trị Tiền ngân hàng nhà nước, Nhà, Khế đất. Người làm ngân hàng nhà nước vẫn hoàn toàn có thể chơi cùng và sẽ có tiền riêng để chơi như người chơi thông thường .
– Sử dụng xúc xắc để chơi và xác lập số ô chuyển dời : Di chuyển trên bàn cờ và mua càng nhiều đất càng tốt, có nhiều đất bạn sẽ có năng lực thu tiền thuế cao hơn. Khi vận động và di chuyển đến ô đất, dựa trên số tiền bạn đang có, bạn quyết định hành động mua ô đất đó thì nó sẽ thành tái sản chiếm hữu của bạn, khi người chơi khác đi vào đất của bạn, họ phải trả thuế đất theo số tiền hiện thị trên ô đất đó .

 

–  Người chơi sẽ bị phá sản (tức loại khỏi cuộc chơi) khi không còn khả năng trả nợ ngân hàng hoặc nợ người chơi khác.
–  Người cuối cùng ở lại là người thắng cuộc

tin tức cơ bản :

  • Hãng sản xuất: Sato
  • Sản phẩm được làm bằng nhựa nguyên sinh an toàn cho bé
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước: 42x42x5cm 

Source: thabet
Category: Game