Viễn Chinh Mobile – Game quốc chiến liên server 2 triệu người do SohaGame phát hành

Tắc nghẽn đường, quái ‘ thò đầu ’ ra đã chết, thực trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra đờiTắc nghẽn đường, quái ‘ thò đầu ’ ra đã chết, thực trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra đời

Viễn Chinh Mobile là game quốc chiến triệu người được hãng SohaGame phát hành ở Việt Nam mang đến cho bạn trải nghiệm sôi động nhất.

Mới đây, hãng SohaGame thông báo về việc phát hành trò chơi Viễn Chinh Mobile tại thị trường Việt Nam. Đây là trò chơi quốc chiến nhập vai MMO miễn phí trên Google Play Store, App Store.

Trò chơi Viễn Chinh này vốn có tên gốc là Viễn Chinh 2 Mobile ( bản 1 do Funtap phát hành ) đã được Game4V thông tin qua nhiều bài viết từ cuối năm 2020, nay đã phát hành ở Nước Ta .
Người chơi tham gia sẽ gia nhập những class nhân vật với tạo hình thích mắt, trong tay với vũ khí phong phú như kiếm, súng, đoạt hồn … Bạn sẽ làm trách nhiệm chính tuyến theo NPC để có được kinh nghiệm tay nghề và lên Lever, mở khoá những tính năng .
Tham gia game show, bạn sẽ được thưởng thức những trận quốc chiến hoành tráng lên tới 2 triệu người chơi PK cùng 1 lúc. Game thủ còn được tung hoành giang hồ cùng hàng loạt hoạt động giải trí PvP mê hoặc như Long Hổ Đối Quyết, Tranh Bá Quốc Vương, Lãnh Địa Liên Sever, Tiệc bàn đào …
Sau một thời hạn đầu làm trách nhiệm Tân thủ, người chơi Viễn Chinh 2 Mobile sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tay nghề lớn để tiến cấp và mở khoá những tính năng có trong game, đồng thời nhận được những trang bị cơ bản để lắp ghép vào nhân vật .
Tính năng chiến đấu vương quốc được nâng lên một tầm cao mới với mạng lưới hệ thống phân cấp thống lĩnh, quản lý đến quần chúng. Khi đoạt được chủ quyền lãnh thổ, quốc vương Viễn Chinh Mobile sẽ có quyền thiết kế xây dựng, thiết kế vương quốc của mình và có quyền hiệu triệu được toàn bộ binh hùng tướng mạnh cùng dân chúng bên dưới .
Không những thế, những tính năng thân quen như ngoại trang, thú cưỡi, tôn hiệu … trong game cũng được biểu lộ đẩy đủ, sôi động trong mẫu sản phẩm này .
Giang hồ tranh giành Ngọc Tỷ Truyền Quốc, liệu ai chiếm hữu sẽ trở thành Chân Mệnh Thiên Tử thống nhất thiên hạ ? Game mobile đang triển khai hoàn thành xong và sẵn sàng chuẩn bị cho việc ra đời tại Nước Ta vào quý 4 năm nay. Mọi thông tin về loại sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục update đến bạn đọc trong tin bài sau .

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

10

/

10
(
4
bầu chọn
)

Source: thabet
Category: Game