Game hành động thế hệ mới Darkness Rises – Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2G ame.vn bọn mình ghi nhận được thì sắp tới game mobile Darkness Rises của ông lớn NEXON – Nước Hàn sẽ ra đời thị trường toàn thế giới vào tháng 6/2018 này, đặc biệt quan trọng trong đó sẽ có luôn gói tương hỗ ngôn từ tiếng Việt bảo vệ người chơi tại Nước Ta hoàn toàn có thể tham gia thưởng thức game này một cách thoải mãi nhất .

Darkness Rises Mobile là dự án game di động A-RPG thế hệ mới được NEXON phát triển từ năm 2016 cho đến nay. So với các game cùng thể loại thì trò chơi sở hữu đồ họa 3D thuộc hàng cực khủng trên mobile do được phát triển bởi công nghệ Unreal Engine 4 tối tân, đi kèm lối chơi chặt chém cuồng bạo và cho bạn trải nghiệm phong cách chiến đấu theo mạch cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 0

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 1

Về mạng lưới hệ thống nhân vật thì game Darkness Rises mang đến 4 class chính gồm có Chiến Binh, Pháp sư, Sát thủ và Đấu sĩ. Với mỗi lớp nhân nhân vật đều sở hữu bộ kĩ năng đặc trưng và đóng những vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu. Bên cạnh đó game show còn được cho phép người chơi tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật gần như hàng loạt, một điểm nhấn điển hình nổi bật mà hầu hết những tựa game cùng thể loại được ra đời gần đây đều không có .

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 2

Ngoài những yếu tố cơ bản của dòng game nhập vai như săn boss, đấu trường PvP, sản xuất và tăng cấp trang bị, thì Darkness Rises còn có một mạng lưới hệ thống Guild rất độc lạ, nơi những game thủ kì cựu hoàn toàn có thể giúp sức những thành viên mới .
Đặc biệt game Darkness Rises còn được cho phép người chơi cưỡi lên những con trùm hoặc quái vật mà bạn đã hạ gục trong màn chơi đó. Sẽ có những màn chơi, bạn hủy hoại một con rồng hung tợn, và sử dụng ma thuật hồi sinh nó sống dậy để làm thú cưỡi cho bạn ví dụ điển hình. Lúc này với bộ kiến thức và kỹ năng trọn vẹn mới, cùng lượng sát thương được ngày càng tăng, bạn tha hồ mà càn quét mọi thứ trên đường đi .

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 3

Cũng cần phải nói thêm rằng trong game này người chơi sẽ có được những thưởng thức nhập vai hành vi vô cùng ấn tượng nhờ vào camera được phong cách thiết kế ở góc nhìn thứ 3, với 2 cộng chính sách quan sát gần và xa thuận tiện nữa .

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 4

Game hành động thế hệ mới Darkness Rises - Bóng Tối Trỗi Dậy cập bến Việt Nam 5

Những thông tin cụ thể về game show mê hoặc này sẽ sớm được 2G ame.vn bọn mình gửi đến bạn đọc trong những bản tin tiếp theo, bạn đọc chăm sóc nhớ chú ý quan tâm đón xem nhé !

Tham gia đăng ký tài khoản trước tại https://dr.nexon.com/vi

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game