Sôi động cuối năm cùng siêu phẩm 2D NKVS – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập

Cùng với không khí tưng bừng nghênh đón năm mới Ất Mùi năm ngoái, quốc tế game trực tuyến Ngạo Kiếm Vô Song ( http://nkvs.vn ) càng trở nên sôi động hơn nhờ những phần chơi quy tụ hội đồng là gải đấu Thiên Hạ Vô Song, sever mới, trực tuyến giờ vàng rinh quà về túi …
Theo những tin tức game từ đại diện thay mặt NPH DUO, vào những ngày cuối năm năm trước, Ngạo Kiếm Vô Song chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều tính năng tri ân và kết nối hội đồng hiện có như : Xây dựng gói “ Giftcode Năm Mới ”, tổ chức triển khai offline luân phiên trên những tỉnh thành … Bên cạnh đó còn mở thêm sever mới Mã Vân để Giao hàng tân thủ – trước kỳ nghỉ Tết dương lịch lê dài 4 ngày .

NKVS-01

Cả cộng đồng rộn ràng dịp cuối năm

Mỗi ngày trải nghiệm của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song đều rất vui nhộn khi cùng gia tộc và bang hội tham gia Chiến Trường, Trích Tinh Lâu, Săn Boss… Đặc biệt hơn bắt đầu từ tháng 12/2014 cộng đồng người chơi càng trở nên bùng nổ bởi giải đấu toàn quốc lần thứ nhất, mang tên Thiên Hạ Vô Song chính thức khởi tranh.

NKVS

Sau gần 1 tháng thi đấu các tuyển thủ đã để lại nhiều dấu ấn cho cộng đồng 1,2 triệu thành viên bằng các màn so tài đỉnh cao. Hiện nay giải đã đi vào vòng chung kết với 8 anh tài: Cún Con cụm Biện Kinh, server Thái Sơn. ThuthuyNO.1cụm Biện Kinh, server Thái Sơn. xXBôngXinhXx – cụm Tương Dương, server Châu Giang. Vientianecụm Biện Kinh, server Thái Sơn. đàoHongKong – cụm Dương Châu, server Nam Giang. VôDanhKhách – cụm Biện Kinh, server Thái Sơn. KKKLONG – cụm Tương Dương, server Châu Giang. LiễuMuội – cụm Tương Dương, server Châu Giang.

giải đấu NKVS

Song hành cùng giải đấu, tất cả game thủ Ngạo Kiếm Vô Song còn được tận hưởng niềm vui cuối năm khi admin fanpage game tiết lộ về gói “Giftcode Năm Mới” sắp được tung ra. Đây là gói giftcode thứ 10 được NPH DUO chuẩn bị nhằm tri ân và cung cấp thêm hành trang cần thiết để người chơi trải nghiệm thế giới võ hiệp được tốt hơn.

NKVS-04

Bên cạnh đó vào những ngày cuối năm, đơn cử là từ nay đến hết ngày 31/12/2014, tổng thể game thủ khi trực tuyến từ lúc 19 h00 đến 22 h00 sẽ nhận được thẻ x2 kinh nghiệm tay nghề, Chúc Phúc Chi Vũ, Hồng Phúc Lệnh …

Tân thủ bộn quà trước thềm năm mới

Như đã trở thành quy luật, tất cả tân thủ tham gia vào game 2D Ngạo Kiếm Vô Song đều được NPH gửi tặng những phần quà ý nghĩa cho việc phát triển nhân vật lớn mạnh ngay từ khi bước chân vào hành tẩu giang hồ.

NKVS-05

Nối tiếp truyền thống của các server trước, máy chủ Mã Vân khai mở vào lúc 10h00 ngày 30/12 tới đây cũng được áp dụng rất nhiều phần chơi thú vị. Đó là các hoạt động đăng ký nhân vật trước ngày khai mở máy chủ – nhận tọa kỵ Ngọc Tiêu Dao, Túi vũ khí hiếm bậc 2, Phụng Vũ Hành Trang. Tăng cấp nhận thưởng các loại giftcode Tái Xuất Giang Hồ, Song Kiếm Hợp Bích, Quần Anh Hội Tụ, Kiếm Hiệp Tình Duyên, Chiến Hỏa Liên Thành. Online nhận quà mỗi ngày, đua top cường hóa, đua top đẳng cấp nhận thưởng…

Bắn pháo hoa nhận rương quà và nhiều EXP
Khi tham gia vào sever Mã Vân trong dịp này, tân thủ còn được tận thưởng màn bắn pháo hoa chào mừng sever mới và năm mới Ất Mùi năm ngoái. Cùng với hàng chục ngàn thông tin tài khoản đã ĐK mà NPH gửi số liệu thống kê được cho tới lúc này, thiết nghĩ tân thủ sẽ có được sự vui nhộn bậc nhất, không hề tìm thấy ở bất kể tựa game trực tuyến 2D nào khác .
Cộng đồng của NKVS sẽ còn lớn mạnh hơn nhiều khi bước sang năm 2015

Như vậy là vào dịp cuối năm cả người chơi cũ, người chơi mới đều được thõa mãn với những niềm vui và những món quà tặng. Nếu như NPH DUO tiến hành Big Update game đúng dự kiến trong quý I năm 2015, thì tin rằng cộng đồng của MMO 2D Ngạo Kiếm Vô Song sẽ còn lớn mạnh và bùng nổ hơn nữa.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 >>> Ngắm hệ thống trang bị ‘chói mắt’ trong Ngạo Kiếm Vô Song

}

Source: thabet
Category: Game