Boom M ngừng phát hành sau hơn một năm ra mắt, cái kết buồn cho tựa game được kỳ vọng là huyền thoại tái sinh

Mới đây, Fanpage chính thức của Boom M đã chính thức đưa ra thông báo về số phận của Boom M như sau “Thông báo dừng vận hành game Boom M

Xin chào các Boomer thân mến,

Ngay từ những ngày đầu Open, Boom M đã nhận được sự chăm sóc rất lớn của game thủ cả trong và ngoài nước. Tuy thời hạn chưa dài, nhưng Boom M đã cùng với những game thủ tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ .

Ban Quản Trị Boom M chân thành cảm ơn sự yêu mến của các game thủ trong thời gian vừa qua. Thế nhưng, cuộc vui nào rồi cũng phải đến ngày kết thúc, để chúng ta có thể gặp nhau ở những nơi khác tuyệt vời hơn. Vì một số lý do khách quan nên rất buồn khi phải thông báo tới các game thủ: Boom M sẽ dự kiến ngừng phát hành tại Việt Nam kể từ ngày 24 tháng 11 năm 2020.

Boom M ngừng phát hành sau hơn một năm ra mắt, cái kết buồn cho tựa game được kỳ vọng là huyền thoại tái sinh - Ảnh 1.Dự kiến lộ trình dừng phát hành Boom M tại Nước Ta :

Đóng dịch vụ thanh toán trong ứng dụng: ngày 24 tháng 9 năm 2020

– Các thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng sẽ KHÔNG khả dụng từ ngày 24 tháng 9 năm 2020 .

 Dừng dịch vụ: ngày 24 tháng 11 năm 2020

– Việc tải xuống từ kho ứng dụng và chơi game sẽ KHÔNG khả dụng từ ngày 24 tháng 11 năm 2020 .

Đóng trang web chính thức

– Đóng trang cộng đồng chính thức / Website: ngày 24 tháng 11 năm 2020

Vui lòng sử dụng tổng thể số tiền và vật phẩm còn lại trong game trước khi dừng dịch vụ, vì tiền tệ trong game sẽ không được hoàn trảVề chủ trương tương hỗ người chơi, Boom M sẽ sớm có thông tin về kế hoạch đơn cử đến những game thủ trên Trang chủ và Fanpage chính thức của Boom M trong thời hạn tới. Các game thủ hãy sung sướng theo dõi nhé !Một lần nữa BQT rất cảm ơn những game thủ đã sát cánh và dành nhiều tình cảm cho Boom M trong thời hạn vừa mới qua .Xin chào và hẹn gặp lại ! “Boom M ngừng phát hành sau hơn một năm ra mắt, cái kết buồn cho tựa game được kỳ vọng là huyền thoại tái sinh - Ảnh 2.Nguyên văn thông tin từ Fanpage của Boom MNhư vậy, sau hơn một năm xuất hiện tại thị trường Nước Ta dưới sự hợp tác của VTC Game và Nexon thì Boom M đã có lộ trình dừng quản lý và vận hành theo thông tin được phát đi từ Fanpage chính thức của tựa game này. Boom M từng được kỳ vọng sẽ tái sinh lịch sử một thời từng làm mưa, làm gió trên nền tảng PC suốt 10 năm .Boom M ngừng phát hành sau hơn một năm ra mắt, cái kết buồn cho tựa game được kỳ vọng là huyền thoại tái sinh - Ảnh 3.Boom M từng được kỳ vọng là lịch sử một thời tái sinh

Khác với trường hợp của Đột Kích từng được VTC Game thông báo là “dừng dịch vụ” để rồi chuyển sang VTC Online, Boom M được NPH này phát đi thông báo sẽ “dừng vận hành” và “ngừng phát hành” thì rất có thể, đây sẽ là dấu chấm hết cho Boom M tại thị trường Việt Nam. Từng tạo được hiệu ứng “trong mơ” vào thời điểm mới ra mắt, tuy nhiên về sau, Boom M không còn giữ được phong độ như những ngày đầu tiên nữa. Vậy nhưng, thông báo dừng vận hành Boom M cũng là một tin tương đối bất ngờ đối với cộng đồng game thủ của tựa game này.

Boom M ngừng phát hành sau hơn một năm ra mắt, cái kết buồn cho tựa game được kỳ vọng là huyền thoại tái sinh - Ảnh 4.Boom M là loại sản phẩm Casual thừa kế gần như toàn bộ những giá trị, tinh hoa của lịch sử một thời Boom Online ngày nào trên nền tảng PC. Từ lối chơi, đồ họa cho tới mạng lưới hệ thống nhân vật quen thuộc. Vì vậy, việc Boom M ngừng phát hành cũng để lại cho nhiều game thủ sự hụt hẫng. Tuy nhiên, người chơi vẫn hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng, biết đâu Boom M sẽ được tái sinh một lần nữa, giống như cách mà VTC Game làm với Đột Kích thì sao ? Cái này sẽ cần phải chờ đón phán quyết từ Nexon cũng như một đơn vị chức năng phát hành game tại Nước Ta trong thời hạn tới .

Source: thabet
Category: Game