Những loạt game mobile thế giới mở đặc biệt hấp dẫn, bản đồ siêu to khổng lồ khiến game thủ háo hức không thể chờ để download

Từ lâu những tựa game thế giới mở trên mobile đã được anh em game thủ săn đón rất nhiều. Từ thể loại sinh tồn, nhập vai hay đấu trường sinh tử đều mang lại sức hút riêng. Và dưới đây là tổng hợp các tựa game thế giới mở mới nhất trên điện thoại.

1. Outlander: Fantasy Survival

Những loạt game mobile thế giới mở đặc biệt hấp dẫn, bản đồ siêu to khổng lồ khiến game thủ háo hức không thể chờ để download - Ảnh 1.

Là tựa game nhập vai sinh tồn ở vùng đất xa lạ và bí ẩn. Bạn sẽ phải nhặt nhạnh những nhu yếu phẩm, chế tác tư trang và xây dựng lên cơ ngơi cho riêng mình. Bên cạnh đó không chỉ có quái rừng sẽ tấn công bạn mà còn có những tên Goblin từ hạng xoàng đến hạng trang bị vũ khí. Thế giới trong Outlander vô cùng rộng lớn, bạn có thể gặp được các người chơi online khác. Và quyết định của bạn sẽ là bắt tay hợp tác hay thẳng tay kết liễu họ để cướp đi tài sản.

Android : https://bit.ly/31T5Qe2

2. Grand Criminal Online

Được gọi là game cướp đường phố bản góc nhìn từ trên xuống dưới. Với góc nhìn này người chơi hoàn toàn có thể bao quát thuận tiện những thứ xung quanh. Khác với tựa game cướp đường phố thường thì, tựa game này được cho phép người chơi trực tuyến liên kết với nhau. Bên cạnh đó game vẫn chiếm hữu cho mình diễn biến riêng và phải làm trách nhiệm mới hoàn toàn có thể mày mò được .Những loạt game mobile thế giới mở đặc biệt hấp dẫn, bản đồ siêu to khổng lồ khiến game thủ háo hức không thể chờ để download - Ảnh 2.Android : https://bit.ly/3eaGfzK

3. Sky: Children of the Light

Thế giới trong Sky: Children of the Light là một vương quốc tuyệt đẹp về màu sắc. Nhiệm vụ của bạn là truy tìm những ngôi sao lạc lối và mang đến hy vọng cho một vương quốc. Chắc chắn tựa game này sẽ cho bạn khái niệm mới mẻ hơn về game thế giới mở. Game đơn thuần là phiêu lưu khám phá và giải đố nhưng lại vô cùng lôi cuốn. Đặc biệt là đồ họa của game, so mới những tựa game miễn phí thì Sky: Children of the Light được xếp vào top đầu trong phần đồ họa.

Những loạt game mobile thế giới mở đặc biệt hấp dẫn, bản đồ siêu to khổng lồ khiến game thủ háo hức không thể chờ để download - Ảnh 3.Game tôn vinh sự liên kết giữa các người chơi, từ từ các game thủ sẽ gặp nhau và cùng bắt tay để thực thi các trách nhiệm chung. Là một tựa game vừa đẹp vừa không lấy phí, cho nên vì thế ngại gì mà không thử tải về và thưởng thức ngay cho mát nhỉ .Android : http://bit.ly/2ZojGp3IOS : https://apple.co/2PbclnQ

4. Evil Lands

Những loạt game mobile thế giới mở đặc biệt hấp dẫn, bản đồ siêu to khổng lồ khiến game thủ háo hức không thể chờ để download - Ảnh 4.

Xây dựng trong bối cánh thể giới bị đe dọa bởi những thế lực hắc ám. Bạn sẽ đóng vai một trong 3 nhân vật gồm Chiến Binh, Phù Thủy, Sát Thủ để chiến đấu chống lại quái vật và bảo vệ nền văn minh của loài người. Giống với những game nhập vai khác, bạn sẽ có một cây kỹ năng cực kỳ phức tạp để phát triển và xây dựng nhân vật cho mình. Game có đồ họa đẹp, cơ chế chiến đầu đa dạng, không hề thua kém các game đỉnh trên PC hiện nay.

Android : http://bit.ly/31PZ32xIOS : https://apple.co/2VVX4Z7

Source: thabet
Category: Game