Đăng ký gói liên quân Viettel – Chơi game thả ga không lo Data

Mạng chập chờn, không ổn định khi đang chơi game là nỗi ám ảnh với cộng đồng người chơi Liên Quân. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể khắc phục tối đa tình trạng này bằng cách đăng ký liên quân Viettel. Với gói cước siêu hot này các game thủ có thể chơi game thoải mái, không lo về data với tốc độ nhanh chóng. 

Tìm hiểu về gói cước liên quân Viettel

Liên Quân Mobile là tựa game siêu hot với số lượng người dùng phần đông lúc bấy giờ. Để chinh phục được game yên cầu người chơi phải thao tác liên tục trên nền tảng đường truyền mạng không thay đổi, không bị chập chờn .
Gói cước liên quân Viettel đông đảo cộng đồng game đăng ký

Nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất, Hội đồng Liên Quân và nhà mạng Viettel ra mắt thị trường gói liên quân Viettel. Gói cước 4G chơi liên quân với kho data khổng lồ tốc độ cao dựa trên nền tảng công nghệ không dây hiện đại. Chỉ với kết nối mạng di động, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm liên quân Mobile hấp dẫn, không lo data, không giới hạn độ tuổi. 

Lợi ích của người chơi khi đăng ký liên quân Viettel

Đăng ký liên quân Viettel hỗ trợ chơi game trên Mobile tiện lợi, không nhất thiết phụ thuộc wifi. Hơn nữa, anh em liên quân không lo mất phí, dung lượng thoải mái với tốc độ truy cập nhanh chóng, ổn định.

Liên quân Mobile Viettel mang đến trải nghiệm đường truyền cực đã 

Bên cạnh đó, đăng ký gói liên quân Viettel người chơi còn được tặng giftcode rất hấp dẫn. Đây là mã số gồm 10 ký tự gửi đến người chơi khi đăng ký thành công và với nó bạn nhận được nhiều ưu đãi quà tặng từ Garena. Giftcode gồm có:

  • Nếu đăng ký gói gia hạn ngày người chơi nhận được rương Ruby ngẫu nhiên, số lượng 2 – 5 Ruby. 
  • Gói gia hạn theo tuần với giftcode bao gồm: 1 rương Ruby ngẫu nhiên (10-30), 1 mảnh trang phục, 1 loa to, 1 thẻ X2 exp – 1 ngày, 2 combo thẻ thử tướng và trang phục ngẫu nhiên (3 ngày).
  • Đăng ký chơi liên quân Viettel theo gói gia hạn tháng kèm giftcode với số lượng các món nhiều hơn gói gia hạn tuần. Cụ thể: 1 rương ruby ngẫu nhiên (20-50), 2 mảnh trang phục, 1 loa to, 1 thẻ X2 exp – 1 ngày,  2 combo thẻ thử tướng và trang phục ngẫu nhiên (3 ngày).
  • Gói mua lẻ kèm giftcode đồ ngẫu nhiên sử dụng 1 ngày, gồm 1 rương Ruby ngẫu nhiên (5-20), 1 thẻ X2 exp, 1 thẻ thử tướng ngẫu nhiên, 1 thẻ thử skin ngẫu nhiên, 1 thẻ đổi tên.

Đăng ký liên quân Viettel nhận nhiều Giftcode

Hướng dẫn cách đăng ký mạng liên quân Viettel

Đăng ký mạng liên quân Viettel hiện nay được nhiều game thủ ưa thích bởi nó không giới hạn data sử dụng, cho phép chơi game thoải mái, đường truyền ổn định. Gói cước này giúp người chơi giải quyết tình trạng mạng wifi chập chờn, giá ưu đãi. Để đăng ký bạn soạn tin theo cú pháp dưới đây: 

Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi Cước phí
(VNĐ)
Chu kỳ
Gói mua lẻ DK1 LQ gửi 9029 Miễn phí data chơi game/ ngàyTặng 1 Giftcode 5.000 1 ngày
Gói 1 ngày DK LQ gửi 9029 Miễn phí data chơi game/ ngàyTặng 1 Giftcode khi gia hạn 2.000 1 ngày
Gói tuần DK LQ7 gửi 9029 Miễn phí data chơi game/7 ngàyTặng 7 Giftcode 10.000 7 ngày
Gói tháng DK LQ30 gửi 9029 Miễn phí data chơi game/30 ngàyTặng 30 Giftcode 20.000 30 ngày

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn đăng ký gói eST30 Viettel để có 7GB Data tốc độ cao truy cập internet và miễn phí Data Liên quân Mobile trong 7 ngày, soạn ngay tin nhắn theo cú pháp: eST30 373899504 và gửi 9123. Hoặc đăng ký gói eST120 Viettel để có 28GB Data tốc độ cao truy cập internet và miễn phí Data Liên quân Mobile trong 28 ngày, soạn ngay tin nhắn theo cú pháp: eST120 373899504 và gửi 9123

Một số lưu ý cần nắm khi đăng ký 

  • Đối với gói mua lẻ (5000 đồng/ngày) không có tính năng tự động gia hạn nên khi hết bạn phải tự đăng ký lại. Còn gói 1 ngày, gói tuần, gói tháng đều có tính năng gia hạn tự động. 
  • Gói cước đăng ký không phân biệt thuê bao Viettel trả trước hay sau, tuổi tác và vùng miền. 
  • Người dùng hoàn toàn có thể tự động hủy gia hạn đăng ký theo cú pháp “huy_ten goi cuoc” gửi 9029.

Đăng ký liên quân Viettel giúp người chơi xử lý nỗi lo về thực trạng mạng chập chờn, không không thay đổi khi sử dụng wifi. Ưu đãi chính của gói cước chính là truy vấn data trọn vẹn không tính tiền, dung tích lớn mang đến thưởng thức cực đã cho người dùng. Còn chần chừ gì mà không ĐK ngay đi nào .

Lắp ngay cáp quang Viettel để phát WiFi sử dụng internet tại nhà thả ga chơi game Liên Quân Mobile thả ga các bạn nhé.

Nội dung liên quan:

  1. Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel tháng để nhận ưu đãi data “khủng”

Source: thabet
Category: Game