Boom M – huyền thoại tái sinh chính thức có mặt trên Android và iOS

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Boom M – huyền thoại tái sinh chính thức có mặt trên Android và iOS


Khắc Ngọc

21/03/19

32 bình luận

Boom M

Sau thời gian cho đăng ký trước thì các game thủ có thể tải về tựa game Boom M trên cả hai nền tảng Android và iOS. Hẳn những ai muốn trải nghiệm tựa game chính chủ đến từ NEXON và gợi nhớ lại tuổi thơ dữ dội thì hẳn sẽ thích tựa game này.

Trước hết bạn cần thiết lập Boom M cho ” chú dế ” của mình .

  • Tải về BOOM M dành cho Android | hỗ trợ hệ điều hành Android 6.0 trở lên.
  • Tải về BOOM dành cho iOS | hỗ trợ hệ điều hành iOS 9.0 trở lên.

Khi tải về tựa game sẽ nhu yếu update nguồn bổ trợ trong giây lát và vào màn hướng dẫn chơi .Boom MĐiều tiên phong làm mình thích tựa game này đó là nhạc nền rất vui nhộn, những ai đã chơi Boom Online trên PC thì cảm hứng một thời chợt ùa về .Boom MNgoài ra, giao diện 100 % tiếng việt dễ chơi và dễ dùng rất thân mật với người dùng Nước Ta cũng là một điểm cộng .Trên Boom M thì nhân vật được phong cách thiết kế lại với đồ họa 3D và những game thủ Nước Ta sẽ được gặp lại những cái tên quen thuộc như Khò Khò, Mơ Màng, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu …Boom MMỗi nhân vật sẽ được mở khóa theo từng Lever và đều chiếm hữu cho mình những năng lượng đặc biệt quan trọng khác nhau để giúp cho người chơi giành thắng lợi trong game đấu .

Thông qua màn hướng dẫn chơi thì mình nhận thấy Boom M được thiết kế cho màn hình cảm ứng của smartphone cho nên giao diện cũng như thao tác của nhân vật tương đối linh hoạt và việc điều khiển không gặp mấy khó khăn. Mời bạn xem một số hình ảnh trong màn chơi thử được chụp trên chiếc smartphone của mình dưới đây:

Boom MBoom MBoom MĐược biết, Boom M khởi đầu được cho phép chính thức tải về trên CH Play vào lúc 10 giờ sáng ngày 21/3 .Tuy nhiên sau khi chơi thử, mình đăng nhập thông tin tài khoản gmail đã ĐK game trước đó để nhận bóng nước thiên thần, tuy nhiên lại gặp thực trạng liên kết mạng và không hề vào game được ( mặc dầu liên kết Wi-Fi của mình khá tốt ). Do game hoàn toàn có thể mới xuất hiện trên Android và số lượng người dùng đăng nhập quá lớn nên xảy ra thực trạng này .Boom MBoom MNếu bạn đã tải được game về và thưởng thức rồi thì hãy san sẻ quan điểm của bạn về tựa game này ngay bên dưới cho mọi người cùng biết nhé !Xem thêm : 5 ứng dụng và game mê hoặc đang FREE cho iPhone, iPad ( 21/3 )

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn

Không hài lòng bài viết

17.348 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game