Game đua xe huyền thoại Boom Speed bất ngờ ra mắt bản mobile cực hấp dẫn

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra đời chính thức 29/12Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra đời chính thức 29/12Nhắc đến cái tên BoomSpeed thì chắc rằng là không ai trong tất cả chúng ta còn lạ lẫm gì với tựa game đua xe phong thái Boom Online từng một thời làm mưa làm gió tại thị trường game Việt .

Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường, mới đây, Tencent Games đã gây bất ngờ khi quyết định hồi sinh dòng game này với phiên bản Mobile “chính chủ” mang tên Crazy Racing KartRider.

KartRider là tên gọi của tựa game phong thái đua xe được lấy cảm hứng từ dòng game lịch sử một thời Boom Online. Phiên bản trên PC của tựa game này từng được ra đời tại Nước Ta với tên gọi BoomSpeed do VTC phát hành .
Là loại sản phẩm tích hợp giữa phong thái đua xe vui nhộn cùng tạo hình đậm chất Boom Online, Boom Speed nhanh gọn trở thành một lựa chọn ưu tiên số 1 so với hội đồng game thủ Việt, với tư cách là một mẫu sản phẩm mang tính vui chơi cao cũng như có mối liên hệ mật thiết với “ thiên hà game ” Boom .

Dẫu vậy, sự thoái trào của dòng game online PC đã khiến nhiều tựa game chất lượng phải nói lời chia tay với game thủ Việt, và BoomSpeed cũng không thoát khỏi sóng gió. Bởi nhiều nguyên nhân khách quan, BoomSpeed chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam vào giai đoạn 2010, để lại vô vàn sự nuối tiếc cho game thủ Việt.

Nhưng có một điều an ủi rất lớn dành cho những Fan Hâm mộ của dòng game Boom, đó là việc tên thương hiệu Boom Online và những tựa game lấy cảm hứng từ nó chưa khi nào lụi tàn tại những thị trường lớn như Trung Quốc hay Nước Hàn, và đó cũng là tiền đề cho sự trở lại của phiên bản BoomSpeed Mobile với tên gọi chính thức Crazy Racing KartRider .
Phiên bản di động của BoomSpeed – Kart Rider năm xưa nay đã chính thức được ra đời tại Trung Quốc, và NPH Tencent cũng đã mở cổng ĐK được cho phép game thủ tham gia thưởng thức game .

Với sức hút từ thương hiệu Boom Online, Tencent tự tin rằng Crazy Racing KartRider sẽ sớm được ra mắt trên toàn cầu, đồng nghĩa với việc game thủ Việt sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm tựa game đua xe vui nhộn gắn liền với một thời “tuổi thơ dữ dội” này trong tương lai gần.

Trang chủ : https://wepop.qq.com/

Source: thabet
Category: Game