Đa năng như mấy “boss” mèo: Vừa làm bạn vừa làm “bảo mẫu” không công

Muốn thấy sự ấm cúng và tình cảm của mèo ư, nhìn những khoảnh khắc chúng trông trẻ đi thì biết. Không chỉ thu mình lại thành một ” cục bông ” mềm nhũn, mèo còn sẵn sàng chuẩn bị làm bạn, thậm chí còn là ” bảo mẫu ” bất đắc dĩ chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ cho những cô / cậu bé. Dù không hiểu ngôn từ của đối phương đi chăng nữa thì hai bên vẫn cực kỳ ” hợp cạ ” .
Đa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngĐây này, đã bảo là ” boss ” tình cảm lắm còn gì. Tuy thức nhưng vẫn nằm yên không dám ngọ nguậy vì sợ làm bé giật mình thức giấc. Ảnh : All4mama>> Bạn xem chưa : Đi học đều hơn cả ” sen “, chú mèo được nhà trường cấp luôn thẻ học viên
Đa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không công

Bị cạp một phát vào má rõ là đau mà hắn ta vẫn “hiền như cục bột”, chẳng có một nét giận dỗi hay nổi quạo nào hiện lên trên khuôn mặt. Ảnh: KMB

Đa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngNày là tranh thủ chợp mắt hờ hững một tí để lấy sức thôi chứ hỏng phải làm biếng đâu à nghen ! Ảnh : magazinĐa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngCục màu đen ú nu ú nần này đã ngủ ké mà còn chiếm diện tích quy hoạnh gấp đôi mới ghê. Có điều, một người một mèo cũng không quên xích lại gần nhau cho ấm. Ảnh : PopsugarĐa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngCó phải đáng yêu quá rồi không. Ở đâu mà kiếm ra được cái gối mềm mềm, êm êm ngủ đã quá vậy ta. Ảnh : Kênh Thư GiãnĐa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngMèo này chắc bị bé ra điều kiện kèm theo rồi, muốn ngủ trên chung trên nệm thì phải cho ôm. Ảnh : Kênh Thư Giãn>> Xem thêm : Cười xỉu với chú chó ăn xin giữa phố : Cho tiền chẵn mới lấy à nghen !
Đa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngMạnh dạn đoán ” boss ” này phải thân thương với bé lắm, không thì làm thế nào dám ” lộng quyền ” trèo hẳn lên mình người ta ngủ như thế chứ. Ảnh : PinterestĐa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngNày đích thị là ” mê ” nhau mấy núi cũng trèo chứ còn sao nữa. Xa xôi đến đâu đi nữa thì sau cuối cũng phải về bên nhau thôi. Mẹ về nhà thấy cảnh này chỉ có nước cười xỉu mà thôi. Ảnh : T.A.LĐa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngNgủ đã rồi thì tỉnh dậy dắt tay nhau ngắm cảnh ngoài hành lang cửa số. Ảnh : KittentoobĐa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngMặt ” boss ” này đúng sợ hãi, kiểu : ” Tôi là ai, đây là đâu, nó đang làm gì tôi đấy ? “. Ảnh : Yêu Chó MèoĐa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không công

“Bảo mẫu” nào sướng chứ “bảo mẫu” này cực quá trời, còn bị bắt ru ngủ đây này. Ảnh: GodTube

Đa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngBé ngồi ngoan ngoãn trong xe mà không hiểu sao mặt ” boss ” lại quạo ơi là quạo. Ảnh : clinic>> Xem thêm : ĐH Lincoln : ” Những con mèo láo toét là bắt chước tính cách gia chủ ”
Đa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngNội tâm của bé mèo kiểu : ” Nó nằm cái tướng gì ngộ quá vậy ta, để bắt chước thử cái coi sao “. Ảnh : PinterestĐa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngĐã bảo ” đa-zi-năng ” thì không chỉ chơi cùng, ngủ cùng thôi đâu, ” boss ” còn hoàn toàn có thể cho bé uống sữa một cách ngon ơ đấy nhé ! Ảnh : QQĐa năng như mấy boss mèo: Vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không côngNày chắc làm mỗi ngày, ” như một thói quen ” hay sao mà trông thạo việc ghê. Ảnh : ZhuanlanChú mèo lao ra ngăn bé ngã xuống cầu thang
Vậy mới nói, không phải mèo nào cũng ” lạnh nhạt ” hay hổ báo đâu. Bằng chứng chẳng thể thuyết phục hơn là những ” boss ” chuẩn bị sẵn sàng hóa thú nhồi bông, làm ” bảo mẫu ” không công bên trên đấy. Mèo mà cứ tình cảm với được việc như thế thì ” sen ” không cưng cũng lạ phải không nào ? Còn bạn, những khoảnh khác đáng yêu trên có khiến bạn ” tan chảy ” không ? Hãy san sẻ quan điểm cùng chúng tôi nhé !
Xem thêm những thông tin mê hoặc khác trên Bestie nhé !

CHÚ CHÓ SIÊU THÔNG MINH: HIỂU TIẾNG NGƯỜI CÒN BIẾT THU TIỀN GIÚP CHỦ

Những ” người bạn ” 4 chân không khi nào làm người ta thôi giật mình. Nếu mèo biết làm ” bảo mẫu ” thì chó cũng chẳng kém cạnh khi ” góp sức ” rất là mình, sẵn sàng chuẩn bị ” đỡ đần ” việc làm trong nhà cho chủ. Trường hợp của chú chó mang tên Lucky của bà chủ quán phở tại Củ Chi, TP Hồ Chí Minh chính là ví dụ. Nuôi được 10 tháng, thấy thú cưng nhà mình có hứng thú với việc thu tiền, bà quyết định hành động giảng dạy luôn. ” Nhân viên thu ngân ” có 1 – 0 – 2 cũng vì lẽ đó mà Open .
Chỉ cần nghe tiếng chủ hô ” ra tính tiền cho má đi con “, chú chó mưu trí này sẽ ngay lập tức chạy ra chỗ khách, ngoạm tiền trong miệng rồi mang vào cho chủ. Dĩ nhiên, Lucky cũng không dễ bị lừa đâu. Bằng chứng là nó mê tiền lớn, chọn tờ nào to hơn thì lấy, cũng ” khước từ ” mỗi khi ai đưa giấy ăn hay vé số. ” Hốt ” được nhân viên cấp dưới mưu trí, được việc như vậy hỏi làm thế nào mà chủ không ” nâng như trứng, hứng như hoa ” cho được .
>> Xem chi tiết cụ thể : TẠI ĐÂY !

Source: thabet
Category: Game