Đột Kích: Huyền thoại trở lại! Boss CFVN và Super CTV chính thức đối mặt trong ‘Đại chiến Streamer’ cuối tuần này!

Nếu như trong bóng đá có trận siêu tầm cỡ của Tây Ban Nha ” El Clásico ” giữa Real Madrid và Barcelona hay Liverpool vs MU của Ngoại hạng Anh thì ở Đột Kích, tất cả chúng ta có cuộc cạnh tranh đối đầu đầy duyên nợ giữa Super. CTV vs BOSS CFVN.Đây là 2 đội tuyển được nhìn nhận là mạnh nhất mà CF Nước Ta từng sản sinh ra và đã thay nhau thống trị hầu hết những giải đấu chuyên nghiệp cả trong nước lẫn quốc tế mà họ từng tham gia .Đột Kích: Huyền thoại trở lại! Boss CFVN và Super CTV chính thức đối mặt trong Đại chiến Streamer cuối tuần này! - Ảnh 1.

Còn nhớ trong quá khứ, những trận chung kết Đột Kích chỉ có thể được coi là “trong mơ” khi có sự xuất hiện của cả Super.CTV lẫn Boss CFVN. Không chỉ cạnh tranh nhau về danh hiệu, tính chất cuộc chiến này còn được đẩy nên cao trào khi khoác lên mình niềm tự tôn của vùng miền. Bởi các thành viên của Super.CTV đều sinh hoạt tại khu vực phía Bắc trong khi Boss CFVN là ở phía Nam.

Sau thời hạn dài im ắng thì thời điểm ngày hôm nay 06/08, hàng loạt 4 Streamer nổi tiếng gồm : Khánh Kz, Tú Lê, Shady và Rambo đồng thời thông tin hé lộ giải đấu ” Đại chiến Streamer ” do VTC Online đứng ra tổ chức triển khai tái hiện lại giải đấu tầm cỡ giữa 2 Team này .

Theo như thông tin từ bài đăng thì đội hình 2 Team thi đấu toàn những siêu sao

Team Super.CTV

Kim: Tên thân thuộc vẫn được gọi Đội Trưởng Kim.  Từng dành nhiều thành tích nổi bật trong Đột Kích nhưng việc vượt qua BossCFVN vẫn là điều chưa từng làm được.

Rambo: Streamer nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích. Xuất thân từ Super CTV trong những năm đỉnh cao.

Bùi Bắc: Thành viên gạo cội và cũng ít nói nhất team. Là thành viên chơi ở vị trí backup.

Tú Lê: Streamer nổi tiếng với thể loại đặt boom 8-8.

Hồng Thái: Thành viên team Eva.

Liên hệ với Đội trường Kim (Phạm Hoàng Anh Tuấn) chia sẻ: “Đối với sự kiện Đại Chiến Streamer này cũng là dịp để tái đấu với team BossCFVN. Quá khứ 02 team đã thường xuyên có những pha trạm chán gay cấn và dường như phần thắng quen thuộc vẫn là BossCFVN”.

Đột Kích: Huyền thoại trở lại! Boss CFVN và Super CTV chính thức đối mặt trong Đại chiến Streamer cuối tuần này! - Ảnh 2.Anh em sẽ được sống lại những tháng ngày đắm chìm trong CF lịch sử một thời

Team Boss CFVN

Shady: Thành viên dầy dặn kinh nghiệm nhất BossCFVN, là thành viên chủ chốt tạo nên khác biệt cho team BossCFVN

Lucas: Tài năng trẻ của cộng đồng Đột Kích

Rita: Tanker số 01 đất Đà Nẵng.

Phước: Sniper tài năng nhưng cũng không kém hài hước.

Bột: Game thủ gạo cội team EVA.

Với quyết tâm chiến thắng, đại diện Team Boss CFVN – Shady khẳng định: “Đối với chặng đường thành công của team BossCFVN đã phải hạ gục quá nhiều đối thủ cản đường. Và CTV cũng nằm trong số đó. CTV cũng đã từng là đối thủ khó khăn của BossCFVN nhưng với tinh thần chiến đấu hết mình của team mình thì cái tên CTV đã không còn là vấn đề trên con đường chinh phục đỉnh cao thời đó”

Theo như phóng viên báo chí ghi nhận, “ Đại chiến Streamer ” sẽ diễn ra vào 20 h00 Ngày 08/08/2020 này và được tường thuật trực tiếp trên Fanpage : Đột Kích Trong Tầm Ngắm và Đột Kích TV với sự góp mặt của Caster Khánh Kz. Ngoài ra người theo dõi khi xem Livestream trực tuyến còn có thời cơ tham gia sự kiện nhận quà cực khủng tới từ NPH VTC Online .Đột Kích: Huyền thoại trở lại! Boss CFVN và Super CTV chính thức đối mặt trong Đại chiến Streamer cuối tuần này! - Ảnh 3.Có lẽ “ Đại chiến Streamer ” không chỉ dừng lại ở cuộc chạm mặt “ báo thù ” giữa 2 Team mà còn mở màn cho những giải đấu lớn nhỏ cho Đột Kích sau khi quy đổi sang NPH VTC Online .

Thông tin chi tiết :

Trang chủ : http://dotkich.goplay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/VinhQuangDotKich

Source: thabet
Category: Game