Cách Xây Dựng Bộ Bài Yugi H5, Yugi H5 Hướng Dẫn Build Bộ Bài Rồng Kaiba

Bạn nghĩ rằng chơi Yu-Gi-Oh vì mình không may mắn có được các quân bài tốt? Bạn có biết có một sô biết quyết giúp bạn sở hữu được những bộ bài đánh “trăm trận trăm thắng”. Hãy theo dõi bài viết dưới để biết cách xây dựng bộ bài yugi hiệu quả nhất nhé.Bạn đang xem: Cách tạo 1 bộ bài yugioh

Chọn một thể loại yêu thích

Chọn một loại bài yêu quý là một cách làm 1 bộ bài yugioh hiệu suất cao nhất. Có thể đó là D-hero những anti-hero, Bewd, Exodia …

Hoặc bạn có thể chọn 1 loại loại bài dựa trên ý muốn ngày hôm đó. Ví dụ như bạn thích 1 cards, thì chọn bài theo cards đó. Hoặc 1 combo bài theo Theme Deck mà bạn lựa chọn. Một lời khuyên cho các bạn, đó là khi đã lựa chọn được 1 bộ bài để chơi Yu-Gi-Oh, bạn nên kiên trì trong một thời gian nhất định. Điều này sẽ giúp cho bạn nắm rõ được quy luật các quân bài khi đánh ra.

Bạn đang xem: Cách xây dựng bộ bài yugi

*
Chọn 1 thể loại yêu thích là cách xây dựng bộ bài yugi hiệu quả nhất

Cách để xây dựng 1 bộ bài

Chọn 1 thể loại yêu dấu là cách thiết kế xây dựng bộ bài yugi hiệu suất cao nhất

Bộ bài sẽ quyết định đến 70% khả năng giành chiến thắng của bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình những bộ bài mạnh nhất và tốt nhất. Dưới đây là hai cách xây dựng bộ bài yugi, được nhiều tay chơi áp dụng nhất.

Thông thường

Đối với phương pháp thủ công thì người chơi chỉ cần lựa chọn các quân bài đang có trong tay. Sau đó lựa chọn các quân tốt nhất có thể tạo ra được một deck. Hoặc bạn có thể ghi ra giấy những ý tưởng điên rồ của mình, và lên một chiến thuật thật tỉ mỉ. Cuối cùng là bạn hãy bắt đầu tìm kiếm các quân bài phù hợp với chiến thuật của mình. Đây cũng là cách xây dựng bộ bài yugi đơn giản được nhiều người áp dụng nhất.

Áp dụng công nghệ

Yu-Gi-Oh hiện đã có phiên bản online giành cho những fan hâm mộ của bộ truyện tranh nổi tiếng này. Chính phiên bản online là nguồn gốc cho việc áp dụng công nghệ vào cách xây dựng bộ bài yugi. Người chơi có thể có thể kiếm các phiên bản online trên hệ máy NDS, Tag Force của PSP, Duel giả lập online qua YVD. Các tính năng được nhà phát hành cài đặt trong phiên bản online, có khả năng hỗ trợ người chơi xây dựng bộ bài yugioh như ý muốn.

Dịch bài Yugioh là một yếu tố được rất nhiều bạn chăm sóc. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những “ từ khóa ” quan trọng nhất trong game show bài Yugioh, hãy đón đọc trên calidas.vn để biết thêm cụ thể .

Tìm hiểu về Theme Deck 

Theme Deck là những bộ bài giải pháp có sẵn, được người chơi kiến thiết xây dựng và lựa chọn rất kĩ lưỡng. Đối với những trận đấu Yu-Gi-Oh trên quốc tế, Theme Deck đang dần chứng minh và khẳng định được sức mạnh của mình .

Thể loại

Có những dạng Theme Deck từ cơ bản như : Cat synchro, BW, LS, GB, DivaDAD, Hopeless Dragon, Debuhim, DAD telekin, 6 sam, Horus lockdown .

Chiến thuật

Các giải pháp Theme Deck đều dựa trên từng thể loại Theme Deck để triển khai một kế hoạch hoàn hảo nhất .40 cards là số lượng đẹp nhất trong một deck. Số lượng nay giúp người chơi phát duy tốt nhất năng lực của từng quân cờ. Có hai yếu tố giúp deck đạt hiểu quả cao nhất đó là draw engine và search engine. Ngoài ra cũng có nhiều người chưa lựa chọn bộ bài với 41 hoặc 42 quân và cũng đem lại hiệu suất cao khá cao .

Với 40 cards yêu cầu tỷ lệ giữa Mons và Spell/Trap là 1:1 hay 20:12: 8. Nhưng tùy thuộc vào các dạng deck khác nhau, thì tỷ lệ này cũng khác nhau. Nhiều người chơi thường đẩy nhanh tốc độ của deck bằng cách thêm các spell cho draw engine cao, giảm bớt lượng trap trong deck.

Xem thêm: Sinh Năm 1984 Tuổi Giáp Tý Hợp Tuổi Nào? Vợ Chồng, Đối Tác Hợp Tuổi Nào

*
Theme Deck là chiến thuật đánh Yu-Gi-Oh được nhiều người áp dụng nhất

Tỷ lệ phân bổ trong 1 bộ bài 

Theme Deck là giải pháp đánh Yu-Gi-Oh được nhiều người vận dụng nhấtTrong những tạo 1 bộ bài yugioh, người chơi phải nắm được tỷ suất phận bổ những con cờ với nhau. Có những những sắp xếp tỷ suất bài như sau :

1. Tỷ lệ lấy quái đề người: chiến thuật này chủ yếu dùng cho bộ bài Chiến Binh của Jounichi, áp dụng cho các quái 4 sao công trên 1600.

Quái 4 sao 20 láQuái 5 sao và 6 sao 3 láQuái 7sao và 8 sao 2 láPhép – Bẫy: 15 láQuái 4 sao 20 láQuái 5 sao và 6 sao 3 láQuái 7 sao và 8 sao 2 láPhép – Bẫy : 15 lá

2. Tỷ lệ công thủ lưỡng hoàn: chiến thuật này chủ yếu dùng với các bộ bài Combo Phù Thủy và Yugi hoặc Rồng của Kaiba

Quái 4 sao15 láQuái 5 sao và 6 sao 3 láQuái 7sao và 8 sao 2 láPhép – Bẫy: 20 láQuái 4 sao15 láQuái 5 sao và 6 sao 3 láQuái 7 sao và 8 sao 2 láPhép – Bẫy : 20 lá

3. Tỷ lệ xả láng sáng về sớm: chiến thuật này thực hiện theo “thích thì làm”

Quái 4 sao 10 láQuái 5 sao và 6 sao 5 láQuái 7 sao và 8 sao 5 láPhép – Bẫy: 20 lá

Bắt đầu xây dựng 1 bộ bài

Quái 4 sao 10 láQuái 5 sao và 6 sao 5 láQuái 7 sao và 8 sao 5 láPhép – Bẫy : 20 lá

Để có được một bộ bài yugioh đánh “trăm trận trăm thắng”, bạn hãy thực hiện cách xây dựng bộ bài yugi sau đây nhé.

Xây dựng chiến thuật và combo chính

Hãy lựa chọn cho mình một combo chính, đó hoàn toàn có thể là 1 thể loại yêu thích hoặc 1 deck. Những người chơi có nhiều kinh nghiệm tay nghề thưởng khuyên rằng nên sử dụng deck làm combo chính. Bởi vì deck là tập hợp những con cờ có năng lực chiến đấu cao, sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ cạnh tranh nhanh hơn .

Tính thực chiến

Tính thực chiến quyết định hành động đến cách tạo 1 bộ bài yugioh. Nhiều người thưởng hỏi rằng deck hoàn toàn có thể thắng lợi bằng cách nào ? Để deck thắng, thì thứ nhất bạn phải vấn đáp được câu hỏi “ Deck của bạn sẽ thắng lợi như thế nào ? ” Đây là câu hỏi quyết định hành động mức độ mà deck sát thương đối thủ cạnh tranh của bạn. Khi vấn đáp được câu hỏi đó, bạn sẽ lựa chọn được những quân cờ tương thích. Nhiều tay chơi giỏi thường sử dụng những con cờ là Beatdown, Lock, Stall, Control, Burm, OTK và FTK trong combo chính của họ .Bạn đam mê Yugioh qua truyện tranh và anime nhưng chưa nắm được cách chơi chính thống của game show đấu bài Yugioh. calidas.vn sẽ hướng dẫn chơi bài yugioh qua bài viết sau, hãy mày mò ngay !

Ưu điểm và khuyết điểm

Ngoài những điểm mạnh mà người chơi xác lập mà bộ bài yugioh sẽ mang lại cho mình. Bạn cần phải lên list những khuyết điểm của bộ bài, để tìm cách khác phục ngay lập tức .Khi nhận ra được khuyết điểm trong bộ deck mà đang nỗ lực kiến thiết xây dựng. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc trong quy trình deck và giúp bạn tạo ra deck 2 dựa trên giải pháp của deck 1 .Hướng dẫn cách sử dụng những lá bài bẫy trong yugi đơn thuần và cụ thể nhất. Các bạn hãy truy vấn calidas.vn để đón đọc .

Ngoài ra, trong quá trình khắc phục khuyết điểm bạn sẽ nhận ra thêm các khả năng khác của combo chính. Ví dụ: Lá bài Zombie kỵ Remove nên bạn có thể dùng Destroy để chống Macro và Dimension Fissure.

Điều chỉnh

Khi đã hoàn thành xong một deck bạn cần điều chỉnh lại cách xây dựng một bộ bài yugi để hoàn hảo hơn. Bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Extra deck Thời kỳ trước Synchro là Fusion deck và không bị giới hạn. Nhưng hiện tại bị giới hạn 15 cards cho cả Fusion và Synchro.Side deck gồm có 15 lá và vô cùng quan trọng bạn không thể hy sinh đi bất cứ một quân bài nào trong bộ này.Test Deck, muốn biết bộ deck mình muôi có thật sự hiệu quả không, bạn hãy lấy cách deck đấu luyện trong các trường hợp giả định nhé.Chú ý Advantage và điểm cộng Khi soạn deck chọn lựa cards. Điều này sẽ quyết định đến điểm tấn công của các quân bài deck mà bạn đang sở hữu.

Xem thêm:

Plan B

*
Những cách để xây dựng bộ bài yugi hiệu quả nhấtExtra deck Thời kỳ trước Synchro là Fusion deck và không bị số lượng giới hạn. Nhưng hiện tại bị số lượng giới hạn 15 cards cho cả Fusion và Synchro. Side deck gồm có 15 lá và vô cùng quan trọng bạn không hề quyết tử đi bất kỳ một quân cờ nào trong bộ này. Test Deck, muốn biết bộ deck mình muôi có thật sự hiệu suất cao không, bạn hãy lấy cách deck đấu luyện trong những trường hợp giả định nhé. Chú ý Advantage và điểm cộng Khi soạn deck lựa chọn cards. Điều này sẽ quyết định hành động đến điểm tiến công của những quân cờ deck mà bạn đang chiếm hữu. Xem thêm : Cách Khắc Phục Lỗi Ứng Dụng Google Đã Dừng Lại “, Khắc Phục Trường Hợp Lỗi Google Play Đã Dừng Những cách để thiết kế xây dựng bộ bài yugi hiệu suất cao nhất

Yu-Gi-Oh là một game thẻ bài đòi hỏi trí tuệ rất cao chỉ thực sự giành cho những ai kiên kì với thể loại game này. Chắc hẳn với với những cách xây dựng bộ bài yugi sẽ giúp có thêm kinh nghiệm để chiến thắng. Hãy chia sẽ những bí quyết này đế đồng bọn của bạn nhé. Và đừng quên thường xuyên theo dõi calidas.vn để cập nhật những thông tin hot nhất về Yu-Gi-Oh nhé.

Source: thabet
Category: Game